Top 50 công ty truyền thông marketing uy tín tại Việt Nam

Top công ty truyền thông agency marketing uy tín tại Việt Nam

Những thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0 cùng với sự phát triển không ngừng phát triểm mỗi ngày của lĩnh vực Marketing như hiện nay. Mỗi doanh nghiệp rất khó có thể tự tay tổ chức và quản lý tất cả các hoạt động Marketing cho thương hiệu của mình. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các công ty truyền thông quảng cáo liên tiếp được thành lập và “tấn công” vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Và đúng là, sự xuất hiện của các Agency đã trở thành phương án hàng đầu giải toả được những nỗi lo và áp lực của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Không những thế còn tạo nên những giá trị cốt lõi và thông điệp ý nghĩa của mỗi thương hiệu tạo nên sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Bài viết dưới đây sẽ TrungThanh.Net sẽ giới thiệu cho bạn tổng hợp tất cả những đơn vị Agency marketing tại Việt Nam hiện nay.

VNG

Logo VNG

VNG Corporation là một doanh nghiệp phục vụ trên 80% người sử dụng Internet ở Việt Nam. Các sản phẩm của VNG được xây dựng như một hệ sinh thái trên Internet, bao gồm giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. Trong số đó là ứng dụng nhắn tin số 1 – Zalo và nhóm sản phẩm Zing – Zing MP3, Zing News, Zing Me. VNG cũng là nhà xuất bản và phát triển game lớn nhất tại Việt Nam. VNG hiện có hơn 2000 nhân viên làm việc với tinh thần “Nắm lấy thách thức” cho sứ mệnh “Làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam”.

Các lĩnh vực hoạt động của VNG tập trung vào 4 nhóm sản phẩm chủ lực, mang đến cho người dùng những trải nghiệm phong phú và đơn giản hơn.

 • Trò chơi trực tuyến.
 • Nền tảng kết nối.
 • Thanh toán tài chính.
 • Dịch vụ đám mây.

VCCorp

VCCorp

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Digital content
 • Thương mại điện thử
 • Online media
 • Social marketing
 • Game online
 • Mobile content
 • Quảng cáo trực tuyến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.73095555 Fax: 04 3974 3413
 • Email: info@vccorp.vn
 • Website: www.vccorp.vn

Admicro

Admicro

Thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC CORP, Admicro là một trong những digital agencies lớn nhất Việt Nam đồng thời là đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet.

Admicro là đơn vị chủ quản của Dantri, CafeF, Kenh14… Khá nổi tiếng về mảng Dislay Ads trong những năm gần đây với hệ thống booking trong nhiều lĩnh vực như thẩm mỹ viện – spa, hàng tiêu dùng, bất động sản, nhà hàng-quán ăn,… Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng công nghệ quảng cáo ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Adidas, VinGroup, Hoang Phuc International,… là một trong số các khách hàng của Admicro.

XPR Brand Communications

XPR Brand Communications

Là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị hợp nhất tại Việt Nam, Công ty Quảng cáo XPR Brand Communications đã xây dựng chiến lược hoạt động tập trung chủ yếu vào việc xây dựng thương hiệu thông qua các hoạt động tiếp thị trực tiếp.

Mới chỉ hoạt động tách biệt từ hơn 5 năm nay, XPR Brand Communications đã ghi dấu ấn thương hiệu qua việc tổ chức các sự kiện, hoạt động, như Chương trình Heineken Light up the city 2005; Lễ hội lồng đèn “WOW – thế giới kỳ quan” 2006; APEC Gala dinner 2006; chương trình Tiger Light sound art show 2007; Tuần lễ Văn hoá cà phê tại Hà Nội và TP.HCM 2007, Chương trình “Vương quốc hiệp sĩ P/S ngừa sâu răng”… Năm 2008, công ty đã được chọn là đơn vị cung cấp hoạt động tiếp thị trực tiếp cho Coca Cola và Unilever trên toàn quốc.

Thế mạnh của XPR Brand Communications nghiêng về các chương trình cộng đồng có quy mô lớn và chất lượng cao đi kèm với các ý tưởng mới lạ, độc đáo được phát triển với mục tiêu hỗ trợ các nhãn hàng, xây dựng chiến lược tiếp cận trực tiếp hiệu quả và ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.xpr.com.vn
 • Địa chỉ: 202 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
 • Điện thoại: (028) 393 22 393
 • Email: info@xpr.com.vn

Xem thêm: Booking báo chí là gì? Tiêu chí đánh giá dịch vụ Booking chất lượng và uy tín

SONA Agency

SONA Agency

SONA hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing dựa trên nền tảng Công nghệ thông tin (IT Company). Kể từ năm 2015, SONA đã liên tục được bổ sung các kĩ năng của mình. Đã và đang làm việc với một số đối tác lớn như: TOPICA NATIVE, CocCoc, Wabooks, Beauty Center by Tấm, … Tối ưu hiệu quả quảng cáo, phủ sóng thương hiệu bằng nền tảng kĩ thuật số, Thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế Website, SEO, Content và chăm sóc Fanpage, Nghiên cứu thị trường, đối thủ, lập kế hoạch truyền thông trực tuyến và nhiều nhiều thứ khác!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://sonaagency.com
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở công ty:333 Bạch Mai, Hà Nội
  • Cơ sở làm việc: FLC Star Tower, 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0377719456

Daiko Việt Nam

Daiko Việt Nam

Vào ngày 28 tháng 2 năm 1944, Công ty TNHH Quảng cáo Kinki chính thức được thành lập và sau đó vào ngày 1 tháng 11 năm 1960, nó chính thức đổi tên thành Daiko Advertising Inc. Daiko có 2 trụ sở tại Tokyo và Osaka, 6 văn phòng địa phương cũng như 17 công ty thành viên tại Nhật Bản và vòng quanh thế giới. Theo trọng tâm chính sách phát triển toàn cầu của Daiko tại thị trường châu Á, Daiko đã tạo ra một mạng lưới các công ty con lớn ở Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia và dĩ nhiên là Daiko Việt Nam.

Khi môi trường thị trường trải qua những thay đổi lớn trong thế kỷ 21, các phương thức truyền thông ngày càng trở nên quan trọng. Niềm tin cốt lõi của Daiko là Ý tưởng Hồi giáo là cầu nối giữa một thương hiệu và người tiêu dùng. Nhiệm vụ của Daiko là tạo ra các thông tin liên lạc tạo ra giá trị thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách nói trực tiếp đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.

Để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Daiko cung cấp một loạt giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông để hoàn thành chiến lược ra mắt sản phẩm: TVC, In quảng cáo, Thiết kế 3D, TVP, PR, Kỹ thuật số…

Thông qua cái nhìn sâu sắc mục tiêu của Daiko, nhóm sáng tạo Daiko nỗ lực hết mình để thể hiện những ý tưởng nổi bật như những tác phẩm sáng tạo mạnh mẽ, thúc đẩy sự chú ý của người tiêu dùng đến thương hiệu. Daiko tìm thấy cách tốt nhất để truyền cảm hứng cho tâm trí của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-8) 6297 9977
 • Email: info@daikovietnam.com.vn
 • Website: http://daikovietnam.com.vn

Moore

Moore

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Trực Tuyến Moore thành lập năm 2007, hiện có 2 chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Moore Corp đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, cung cấp các sản phẩm như các dịch vụ đặt chỗ quảng cáo, quảng cáo theo kênh, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, email marketing, giải pháp tòa soạn báo điện tử CMS và giải pháp cổng thông tin điện tử Portal, giải pháp dành cho di động, mạng chia sẻ ảnh trực tuyến Anhso.net, website nghenhac.info. Hiện tại Moore Ads đang là đối tác của hơn 1500 websites lớn ở Việt Nam và phục vụ gần 2000 khách hàng trong 6 năm qua.

Mix Digital

Mix Digital

Mix Digital là digital marketing agency hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch, và triển khai marketing cho doanh nghiệp, tập trung vào các hoạt động social media marketing, content marketing, creative web design và analytics. Được thành lập từ năm 2012 tại Hà Nội, Mix Digital hiện đang phụ trách mảng digital cho nhiều nhãn hàng quen thuộc tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mixdigital.vn
 • Địa chỉ: Tầng 9, N2, Toà Nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
 • Phone: 024 7300 0288
 • Email: contact@mixdigital.vn

YouNet Digital

YouNet Digital

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Social toàn diện, cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam và Thế Giới các giá trị tăng trưởng tích cực nhờ tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông, giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng, củng cố và phát triển thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh. YouNet tự hào khẳng định vị thế là công ty hàng đầu về Social tại thị trường trong và ngoài nước với những bước phát triển: Từ 2010, YouNet là công ty lớn nhất thế giới về tư vấn, phát triển mạng xã hội trên nền tảng phổ biến SocialEngine, phpFox, Oxwall. Từ 2013, YouNet là công ty có platform tốt nhất về Social Media phục vụ tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.younetgroup.com
 • Địa chỉ: Tầng 2 Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM, Việt Nam
 • Phone: (+84 28) 626 464 88 | (+84) 9 3762 8775
 • Email: info@younetgroup.com

DNA Digital

DNA Digital

DNA Digital là một digital marketing agency cung cấp những giải pháp digital để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng. DNA chuyên cung cấp chiến lược bởi những chuyên gia digital marketing.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://dna.vn
 • Địa chỉ: #10-11 floor, 258 Nam Ky Khoi Nghia, Ward 8, District 3
 • Phone: (+84 28) 3930 0590
 • Email: newbiz@dna.vn

NovaON Digital

NovaON Digital

NovaOn Digital là digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing, được chia thành các nhánh là NovaAds (digital agency), NOVANET (adnetwork), FASTADS (digital marketing agency), NOVA REGIONAL (digital marketing agency phụ trách theo từng khu vực), NOVAON ALIBABA (lo phần xuất khẩu dịch vụ digital marketing). Với vị thế là một trong những agency có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á, NovaOn đang dần khẳng định uy tín của mình với các khách hàng doanh nghiệp quy mô từ lớn đến các doanh nghiệp SME.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://novaon.vn
 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 24 2231 9999

Golden Digital

Golden Digital

Golden Digital là một trong những digital agencies được thành lập tại Việt Nam và cũng là thành viên của Golden Communication Group (với hơn 15 năm kinh nghiệm về marketing communication ở Việt Nam), Dịch vụ của Golden bao gồm quản lý và phát triển chiến lược digital marketing, lập kế hoạch mobile marketing, dịch vụ sản xuất sáng tạo, theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo…

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://goldenadgroup.vn
 • Phone: (+84 – 28) 3910 1250 (+84 – 28) 3910 1251
 • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Fideco, 28 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Email: info@goldenadgroup.vn

MediaZ

MediaZ

Khác với những đơn vị trên, MediaZ không thuộc về một tập đoàn quốc tế nào. Đây là một đơn vị được thành lập và phát triển tại Việt Nam khoảng 5 năm nay.

MediaZ tự hào là đơn vị Digital Marketing Agency triển khai trên 2000 chiến dịch truyền thông cho hơn 1500 khách hàng trên toàn thế giới. Rất nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của MediaZ như: CGV, Grab, VTV, Viettel,…

Bên cạnh đó, MediaZ còn là đối tác quảng cáo của Zalo Ads, Google, Facebook và nhiều mạng quảng cáo khác. Mỗi tuần, công ty triển khai hàng ngàn chiến dịch với ngân sách lên đến hàng tỷ đồng. Với 5 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ, uy tín, MediaZ tự tin có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược kinh doanh và thực hiện các chiến dịch truyền thông tích hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mediaz.vn
 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phú Thái, B8-B10/D21, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0979.760.340
 • Email: contact@mediaz.vn

Goldsun

GoldsunCông ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1994, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, cam kết mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KHÔNG SAI SÓT.

Dựa trên cách tiếp cận lấy khán giả làm trung tâm, Thương hiệu Goldsun cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc- Trung- Nam với hơn 89.000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước, vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing.

Hệ thống Goldsun Media đã tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu. Những dịch vụ của Goldsun Media cung cấp luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường.

Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ gần 300 nhân viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Goldsun đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam

Gã khổng lồ tiếp theo ghi điểm trong những đơn vị Agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam đó là: Dentsu Việt Nam. Vốn là một phần của Dentsu Network – một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới. Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài, thành lập vào năm 2003. Luôn sẵn sàng cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền.

Cũng như hỗ trợ các dịch vụ truyền thông trực tuyến như Tư vấn thương hiệu, kế hoạch quảng bá, phát triển sự sáng tạo,…Đối với Dentsu, khách hàng là đối tác và hợp tác với họ để vừa đạt được việc tăng doanh số, vừa là tăng sự công nhận tích cực vượt cả mong đợi của khách hàng khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.dentsu.com.vn
 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Phone: 028-99990000
 • Email: Info-dvn@dentsu.com.vn

WPP Group

WPP Group

WPP là một cái tên đến từ vương quốc Anh được thành lập từ năm 1971. Tại Việt Nam, WPP Group là đại diện lớn nhất trong các nhóm agency quốc tế. Có 7 công ty con trong mảng quảng cáo, trong đó nổi bật hơn cả là JWT và Ogilvy & Mether.

Năm 2008, Ogilvy & Mather Vietnam đã đoạt giải Bạc tại IPA (Institute of Practitioners in Advertising) cho campaign “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”. Sau dự án này đã ghi nhận với 97% người tham gia giao thông chấp hành đội mũ bảo hiểm, cứu sống được 38 mạng người mỗi ngày. Triết lý của Ogilvy & Mather là không chỉ quảng cáo – truyền thông, Ogilvy còn mang đến những lời tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu bằng chính triết lý của họ.

Cùng xem một dự án của Ogilvy Vietnam thực hiện cho Viettel:

Còn với JWT, đây là công ty đầu tiên đặt trụ sở tại nước ta và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Và cũng là công ty quảng cáo duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng tại Liên hoan Quảng Cáo Quốc Tế Cannes Lion 2011. Các doanh nghiệp lớn và cũng là đối tác mà JWT đang cung cấp dịch vụ bao gồm: Ford, Nokia, Pepsico, HSBC,…

MullenLowe Việt Nam

MullenLowe Việt Nam

Một địa chỉ khác mà các thương hiệu lớn như: Coca-Cola, Trung Nguyên, Kinh Đô đã và đang tin tưởng hợp tác đó là MullenLowe. Nhắc đến tên “MullenLowe” thực chất đây không xuất phát là một thương hiệu riêng biệt. Cụ thể, Lowe vốn là tiền thân của công ty Lintas và thuộc mạng lưới của Interpulic Group. Đến năm 2015 Interpublic Group sát nhập Lowe & Partners và Mullen.Từ đó Lowe đã đổi nhận diện thương hiệu mới với tên MullenLowe.

Muc đích của MullenLowe là “chia sẻ không bằng”. Có nghĩa là: MullenLowe cho rằng sự chú ý là loại tiền tệ cạnh tranh nhất trong thế kỷ 21. Và trọng tâm của họ là mang lại cho khách hàng một sự chú ý không công bằng – cả sự chú ý có ý thức và vô thức. Góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu nổi bật và độc đáo trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.mullenlowemishra.com
 • Địa chỉ: Level 28, Pearl Plaza 561A Dien Bien Phu Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Phone: +84 28 2250 8725

Saatchi & Saatchi Việt Nam

Saatchi & Saatchi Việt Nam

Năm 1995, Saatchi & Saatchi tiến vào Việt Nam và đến nay đã có mạng lưới 140 văn phòng tại 76 quốc gia với hơn 6500 nhân viên.

Giống với những công ty khác, Saatchi & Saatchi cũng sở hữu cho mình một sứ mạng và coi đó là kim chỉ nam xuyên suốt mọi quy trình. “Work that Works” (Giải pháp thực sự hiệu quả) chính là sứ mạng ấy, với mong muốn để công ty được tôn trọng như một nơi ấp ủ những ý tưởng có khả năng thay đổi thế giới.

Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,… là những khách hàng sử dụng dịch vụ của Saatchi & Saatchi vô cùng thành công. Trong đó, đặc biệt phải nhắc đến Vinamobile, CEO của Vietnamobile đã từng nhận xét, đại ý rằng: Chúng tôi thấy tư duy chiến lược và sự sáng táo xuất sắc 360 độ của Saatchi & Saatchi.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tài năng chúng tôi tin rằng Saatchi & Saatchi sẽ đưa hình ảnh thương hiệu của chúng tôi lên một tầm cao hơn, nâng cao nhận thức của mọi người để công nhận Vietnamobile trở thành thương hiệu ưa chuộng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://saatchi.com
 • Địa chỉ: 11 đường Đoàn Văn Bơ, Quận 4, HCM
 • Phone: 028 6281 4060

GUDJOB

GUDJOB

GUDJOB là một agency trẻ tại Sài Gòn. Với chuyên môn tập trung về chiến lược, sáng tạo nội dung, xây dựng nhận diện thương hiệu và quảng cáo digital, GUDJOB đã có được sự tin tưởng của những khách hàng như: Vincom, Unilever, Dutch Lady, Dove, Biti’s, L’Oréal…

Bằng chuyên môn và sự sáng tạo của mình GUDJOB luôn nỗ lực hết mình để giúp các khách hàng đạt được mục tiêu và mong muốn trở thành một đối tác chiến lược, đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://gudjob.net
 • Địa chỉ: 17 Hồ Bá Kiện, P. 15, Q.10, HCM
 • Phone: 0935 050 605
 • Email: contact@gudjob.net

BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam

Tiếp tục là một công ty thuộc tập đoàn Omnicom. BBDO là công ty lớn nhất của tập đoàn và luôn nằm trong vị trí các Agency hàng đầu thế giới. Tính đến nay, BBDO đã có gần 12 năm trên chặng đường sáng tạo và thăng hoa tại Việt Nam.

Để bắt kịp sự đa dạng không ngừng của ngành Truyền thông tại Việt Nam qua các phong cách thể hiện ý tưởng khác nhau BBDO cam kết sẽ không ngừng biến hoá, nâng tầm chiến lược và phát huy khả năng sáng tạo độc đáo.

BBDO trú trọng đầu tư vào yếu tố con người, luôn sẻ chia mối quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó không ngừng đào tạo, cập nhật kỹ năng tư duy chiến lược và sáng tạo cho cả nhân viên và đối tác. Tất cả những chiến lược và sự nỗ lực của BBDO trong những năm qua đều nhằm mục đích tạo được tiếng vang và hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Website: bbdoasia.com
 • Địa chỉ: 18 Hai Ba Trung, 2nd Floor, District 1 Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Phone: (84) 8 3822 6662

TBWA Việt Nam

TBWA Việt Nam

TBWA thuộc về Omnicom – tập đoàn truyền thông tiếp thị có doanh thu cao nhất thế giới năm 2007. Tại Việt Nam, TBWA có 4 công ty con chính, đó là: TBWAVietnam, Biz Tequilla, CPM, Focus; với 15 văn phòng tại 12 thành phố.

Sở hữu một vũ khí tối thượng đó là triết lý Disruption Day Framework (Phá vỡ giới hạn). TBWA cho rằng, con người ta không thể mang lại những kết quả khác biệt nếu chỉ tuân theo những suy nghĩ và quy luật truyền thống.

Sự đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ đã mang lại cho TBWA những giải thưởng vô cùng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo. Và dần khẳng định được vị thế của mình với vị trí thứ 5 (2007) trong bảng xếp hạng các công ty quảng cáo toàn cầu. Những nhãn hàng lớn đã từng hợp tác thành công với TBWA Việt Nam bao gồm: Adidas, Vinamilk, Tiger, MTV,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.tbwa.com.vn
 • Địa chỉ: Lầu 4, Số 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
 • Phone: 028.38 245 315
 • Email: info.vn@tbwa.com

April Digital

April Digital

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://www.april.com.vn

Brandcom

Brandcom

Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxi, Quảng cáo xe Buýt, Quảng cáo Frame-LCD, booking truyền hình, truyền thanh VOV, Quảng cáo báo điện tử, Quảng cáo báo giấy, tạp chí …

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://brandcom.vn
 • Địa chỉ: P3107, Tòa Nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Phone: 093.606.2626
 • E-Mail: info@brandcom.vn

Interpublic

Interpublic

Tập đoàn Interpublic (IPG) là một trong những công ty dịch vụ tiếp thị và quảng cáo toàn cầu hàng đầu thế giới. InterPublic là tập đoàn quảng cáo rất nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập vào năm 1902 với trụ sở chính tại New York Mỹ. Tại Việt Nam tập đoàn này cũng thành lập ra 4 công ty con là: Draftfcb, Initiative, Lowe, UM.

Thông qua 54.000 nhân viên của Interpublic ở tất cả các thị trường lớn trên thế giới, các công ty của Interpublic chuyên về quảng cáo tiêu dùng, tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, truyền thông, quan hệ công chúng và các ngành truyền thông chuyên ngành.

Các công ty của Interpublic tạo ra các chương trình tiếp thị tùy chỉnh cho các khách hàng có quy mô từ các nhà tiếp thị toàn cầu lớn đến các khách hàng khu vực và địa phương. Các dịch vụ toàn cầu là rất quan trọng để phục vụ khách hàng đa quốc gia và địa phương của chúng tôi tại các thị trường trên toàn thế giới khi họ tìm cách xây dựng thương hiệu, tăng doanh số sản phẩm và dịch vụ của họ và giành thị phần.

Công việc Interpublic sản xuất cho khách hàng là cụ thể cho nhu cầu độc đáo của họ. Các giải pháp của Interpublic khác nhau từ hoạt động dựa trên dự án liên quan đến một công ty đến các chiến dịch tích hợp đầy đủ dài hạn được tạo bởi nhiều công ty IPG làm việc cùng nhau. Với các văn phòng tại hơn 100 quốc gia, Interpublic có thể hoạt động trong một khu vực duy nhất hoặc cung cấp các chương trình tích hợp toàn cầu.

Vai trò của công ty mẹ của Interpublic là cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ để đảm bảo rằng các công ty của Interpublic có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Có trụ sở tại thành phố New York, công ty mẹ của Interpublic đặt ra các mục tiêu tài chính và chiến lược toàn công ty, thiết lập quản lý tài chính và kiểm soát hoạt động, hướng dẫn chính sách nhân sự, chỉ đạo các chương trình liên ngành hợp tác, thực hiện quan hệ nhà đầu tư, quản lý các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cung cấp quản lý rủi ro doanh nghiệp và giám sát việc sáp nhập và mua lại. Ngoài ra, Interpublic cung cấp một số dịch vụ chức năng tập trung mang lại hiệu quả hoạt động cho công ty, bao gồm kế toán và tài chính, quản lý bồi thường điều hành và hỗ trợ tuyển dụng, lợi ích nhân viên, công nghệ thông tin, truy xuất và phân tích thông tin tiếp thị, kiểm toán nội bộ, dịch vụ pháp lý.

Phát triển nhất là Lowe với nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến. Đặc biệt công ty này là đối tác quảng cáo của một loạt thương hiệu lớn gồm Nescafe, Clear, Omo, Chivas regal…

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.interpublic.com
 • Địa chỉ: 909 3rd Ave, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ.

Omnicom Group

Omnicom Group

Omnicom là tập đoàn quảng cáo lớn nhất nước Mỹ thành lập năm 1986, cung cấp các dịch vụ như quảng cáo, marketing, PR,… tập đoàn này được tờ Forbes lựa chọn vào danh sách 400 công ty lớn nhất tại Mỹ. Ngoài ra hãng này còn được Wall Street Journal xếp hạng nhất trong ngành quảng cáo tính theo lợi nhuận trung bình 10 năm dành cho cổ đông.

Tại Việt Nam, Omnicom có 3 công ty con trong lĩnh vực quảng cáo cũng là 3 thương hiệu lớn của tập đoàn gồm: BBDO, TBWA, DDB. TBWA tỏ ra nổi trội hơn so với hai người anh em khi dành được hợp đồng quảng cáo với những tập đoàn lớn như GE Vietnam, Megastar, Abbott, Biere Larue,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.omnicomgroup.com
 • Địa chỉ: 437 Madison Avenue New York, New York 10022
 • Phone: (212) 415-3672

DigiPublic

DigiPublic

DigiPublic hiện là một Agency về mảng Digital Marketing được tin cậy nhất nhì trong thị trường B2B, khi đang phục vụ hơn 30 khách hàng doanh nghiệp, đa dạng về qui mô và cả về thị trường, thậm chí là những thị trường cạnh tranh gắt gao nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay như: Bất Động Sản, Nội Thất, Chuỗi siêu thị, Ẩm thực, Thời trang và Thương hiệu Cá Nhân.

Điều tuyệt vời mà DigiPublic mang lại cho các khách hàng doanh nghiệp không dừng lại là các dịch vụ Digital Marketing dễ dàng tìm thấy trên thị trường, mà cái chính yếu DigiPublic muốn trao tặng cho khách hàng chính là các giải pháp truyền thông và khả năng xử lí nhạy bén, ngay lập tức, cơ động và linh hoạt cho bất kì rủi ro truyền thông nào xảy ra cho khách hàng. Rút kinh nghiệm từ vô số thương hiệu gặp rủi ro hoạt động, rủi ro truyền thông tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, các doanh nghiệp luôn cần một Agency đủ khả năng, đủ tâm để có thể quản trị đa kênh cho thương hiệu khách hàng phát triển bền vững và tạo đột phá.

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://digipublic.com
 • Đia chỉ: 216/48 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0944 83 80 83
 • Email: support@digipublic.com

Firstcom

Firstcom

Một agency về Digital Marketing (Tiếp thị số) sáng tạo giúp THƯƠNG HIỆU tiếp cận các khách hàng phù hợp theo cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi xây dựng các thương hiệu với chiến lược sắc bén. Chúng tôi phân tích mọi khía cạnh thuộc thương hiệu của bạn và áp dụng chuyên môn kỹ thuật số của chúng tôi để cung cấp một lộ trình cho sự thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.firstcom.vn
 • Địa chỉ: 243/9/27 To Hien Thanh, Ward 13, TP Hồ Chí Minh

Max Group

Max Group

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển – MaxGroup tiền thân là Maxxus Digital Marketing Agency, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp và thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả. MaxGroup kết hợp giữa tính chiến lược, sáng tạo và nghiên cứu tính cách thương hiệu để cùng bạn kiến tạo lộ trình ý tưởng, bay vào “vũ trụ Marketing”, khám phá “kho báu thành công”. Dựa trên các nền tảng dịch vụ đa dạng bao gồm các bộ phận: Max Digital, Max Creative, Min Agency, Max Media, Max Soft chúng tôi tạo ra những “cuộc hành trình truyền thông” với cách tiếp cận đa chiều, đúng đối tượng mục tiêu và tối ưu hiệu quả.

Cách mà các “phi hành gia” của MaxGroup làm nên một chiến dịch Marketing chính là:

– Lắng nghe những vấn đề từ chính Thương hiệu
– Tư duy chiến lược bám sát mục tiêu
– Ứng dụng nền tảng dịch vụ đa dạng
– Đề cao tính tương tác với khách hàng
MaxGroup sẽ cùng bạn tìm ra phương hướng hiệu quả tối ưu nhất và đến với kho báu của thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://maxgroup.vn/lien-he
 • Địa chỉ: Floor 4, 22 Xuan La St, Tay Ho Dist, Hanoi City
 • Phone: 04626 04029
 • Email: info@maxgroup.vn

Ureka Media

Ureka Media

Luôn tiên phong đổi mới. Lấy khách hàng làm cốt lõi. Chú trọng vào sự hiệu quả.

Tại Ureka Media, chúng tôi tập trung xây dựng giải pháp quảng cáo dựa trên kết quả và dữ liệu.

Được thành lập vào năm 2010, Ureka Media mang đến một trải nghiệm kết hợp giữa sự sáng tạo và công nghệ nhằm đưa doanh nghiệp tiến bước vào thời đại kỹ thuật số.

Bằng sự nắm bắt công nghệ đổi mới, Ureka Media đã khẳng định sức mạnh của mình với khả năng phân tích dữ liệu hành vi người dùng theo hướng tiếp cận lấy sự phát triển của doanh nghiệp làm cốt lõi. Điều này thúc đẩy chúng tôi tự thử thách bản thân để xây dựng các chiến lược truyền thông từ việc mã hoá dữ liệu người dùng kết hợp với các công nghệ quảng cáo hiện đại, từ đó mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho các đối tác từ chuyên viên Marketing, nhà tiếp thị quảng cáo, nhà xuất bản và các bên sở hữu kênh media (media owner).

Chúng tôi tin tưởng vào sự kết hợp đầy sức mạnh giữa nhân lực và công nghệ. Điều này không chỉ đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn, mà còn mang đậm tính “con người” trong một thế giới kỹ thuật số.

Thông tin chi tiết:
 • Website: https://urekamedia.com
 • Phone: 1900 588 588
 • Địa chỉ: Villa 02, 02 Street No. 44, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

PMAX

Được thành lập vào tháng 4 năm 2016, PMAX là một công ty tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào dịch vụ và công nghệ để giúp các doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả kỹ năng bán hàng và tiếp thị thông qua công nghệ và dịch vụ tiếp thị

Thông tin chi tiết:

 • Website: http://pmax.com.vn
 • Địa chỉ: 24D6-92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: support@pmax.com.vn
 • Phone: (+84) 38 5675 762

Golden Communication Group

Golden Communication Group

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của thế giới bằng truyền thông những điều tốt đẹp với dịch vụ chuẩn quốc tế và giải pháp thấu hiểu địa phương.

Từ truyền thông, chúng tôi tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp bằng sự cam kết, tinh thần thách thức mọi khó khăn & luôn đẹp (từ hình thức đến nội dung)

Các dịch vụ của chúng tôi:

 • Golden IMC
 • Golden Live Marketing
 • Golden Screen
 • Golden Influencer
 • Golden Land
 • Golden Digital
 • Golden Event
 • Golden PR

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://goldenadgroup.vn
 • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Fideco, 28 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.
 • Email: info@goldenadgroup.vn
 • Phone: (+84 – 28) 3910 1250

Blueseed

Blueseed

Sinh ra để phát triển một thế giới quảng cáo kỹ thuật số đầy sáng tạo, hơn 3 năm qua Blueseed đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành một ngôi sao hàng đầu trong bối cảnh quảng cáo kỹ thuật số cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

Làm việc nhóm…

… luôn là một trong các yếu tố quan trọng nhất của sự phát triển bền vững, và đó là cách mà chúng tôi đã trưởng thành. Xuất phát điểm chỉ với một vài thành viên nhưng rất yêu thích quảng cáo, luôn lạc quan và có niềm tin vào một nhóm lớn vững mạnh trong tương lai. Và giờ đây với hơn 60 con người dày dặn kinh nghiệm ở hai miền Bắc Nam, nhóm chúng tôi đã, đang và sẽ luôn tiếp tục mở rộng để Blueseed không ngừng phát triển và luôn đi đầu trong tiếp thị kỹ thuật số.

Hiệu quả…

… là cả một vấn đề lớn. Trên thực tế, không gì quan trọng hơn ngoài việc cải thiện hiệu quả chiến dịch. Thực tế cho thấy, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của ngành quảng cáo kĩ thuật số đã khiến nhiều nhà quảng cáo có thể chỉ tập trung vào số liệu hấp dẫn để thuyết phục khách hàng, nhưng không giúp ích nhiều cho việc kinh doanh của họ. Còn với Blueseed, mọi nỗ lực của chúng tôi là để giúp việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Chúng tôi hạnh phúc khi được cùng ngồi vào bàn, thảo luận với bạn để đưa ra những giải pháp tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất cho chiến dịch tiếp theo.

Quy mô…

.. là hết sức quan trọng giúp chiến dịch đạt được hiệu quả. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm quảng cáo đề cao trải nghiệm người dùng tốt nhất và hiệu quả nhất, để hệ thống có thể tiếp cận những website và ứng dụng tốt nhất trên bất kì thiết bị nào. Đối tượng mục tiêu sẽ cảm nhận được sự khác biệt, bởi quảng cáo của bạn xuất hiện tự nhiên, phù hợp với bối cảnh hơn là gây phiền nhiễu cho họ.

Công nghệ…

…drives our lives. We innovate constantly and integrate with the leaders in their fields to ensure our service remains cutting edge. We will continue to use the latest tech developments to lead the advertising industry to new and exciting levels.

Data…

… là vua mới. Chúng tôi lưu trữ tất cả mọi thứ dữ liệu để thấu hiểu hành vi người dùng, vì vậy chúng tôi có thể cải thiện hiệu quả chiến dịch đến đúng đối tượng mục tiêu. Là cầu nối giữa các publisher tốt nhất và các định dạng quảng cáo tốt nhất, chúng tôi đang đầu tư lớn vào xây dưng nền tảng điều khiển dữ liệu để hiển thị đúng quảng cáo đến đúng đối đối tượng mục tiêu vào đúng thời điểm một cách chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://blueseed.tv
 • Trụ sở HCM: Lầu 2 -Tòa nhà Hà Phan Số 17-19 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM.
  • Điện thoại: +84 28 7300 8199
  • Hotline: +84 948 121 312
  • Email: contact@blueseed.tv
 • Hà Nội: Văn phòng 7A, Tầng 7, Toà nhà The Times, số 84 phố Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: +84 24 3553 5599
  • Hotline: +84 913 218 531

Vietba Media

Vietba Media

Vietba Media là một trong những công ty tư vấn truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhưng những việc chúng tôi đang thực hiện vượt xa suy nghĩ của bạn. Nắm giữ bản quyền nhiều chương trình truyền hình rating cao, sở hữu quy trình phân tích, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể bài bản và quy tụ đội ngũ chuyên gia danh tiếng, chúng tôi không ngững nỗ lực phá vỡ giới hạn của mình và vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng.

Giữa hàng trăm công ty truyền thông hiện nay, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường quảng cáo, Vietba Media luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.vietbamedia.com.vn
 • Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
  • Phone: (84-24)3 722 6256
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, phường Đakao, quận 1, tp. hồ chí minh
  • Phone: (84-28)3 910 1766
 • Chi nhánh Nha Trang: số 2 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Phone: (84-258)3 527 789

Bizman Group

Bizman Group được hình thành từ năm 2003 với ngành nghề kinh doanh đầu tiên là QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI. Sau gần 20 năm, Bizman Group đã có đội ngũ 200 nhân sự là các chuyên gia và chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. Có các đơn vị nghiên cứu và phát triển, thi công sản phẩm. Bizman Group đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo và đang từng bước xúc tiến mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư vào nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Thương mại, Đầu tư…

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://bizman.com.vn
 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 8 – Tòa nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hà Nội
  • Hotline: 094 986 9898 – Tel: 024 3938 2071/2
 • Chi nhánh HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 094 986 9898 – Tel: 028 3848 9565/6
 • Email: info@bizman.com.vn

AdsPlus

AdsPlus

Kể từ khi ra đời vào tháng 11/2015, AdsPlus™ luôn tự hào là một trong những công ty Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, tổ chức nhiều buổi hội thảo đầy quy mô, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi La… Đặc biệt, AdsPlus™ tự hào là đối tác CAO CẤP và QUAN TRỌNG của GOOGLE tại Việt Nam.

Cùng với hơn 2000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình từ khi thành lập tới hiện tại. Chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Bằng việc chỉ tập trung vào mảng Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords khi mới thành lập, AdsPlus™ đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Youtube và thiết kế website (Webdoctor). Tất cả những điều đó đều nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất và hoàn thiện nhất.

Trong suốt quá trình trưởng thành (2015 – nay), chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://adsplus.vn
 • Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
 • Văn phòng HN: Tầng 12A – Tòa nhà Viet Tower – số 1 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.
 • Email: contact@adsplus.vn
 • Hỗ trợ: 1800.0098 (8:00 – 22:00)

CleverAds

CleverAds

Nhắc đến Digital Marketing, không thể không nhắc đến hai công cụ quảng cáo: Google & Facebook. CleverAds tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Google AdWords và Quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng hàng đầu. Tháng 12/2011, CleverAds được công nhận là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam (Google Premier SMB Partner – đến tháng 7/2016, đổi tên thành Premier Google Partner). Tháng 12/2013, CleverAds tiếp tục trở thành Đại lý ủy quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước để tiếp cập những nền tảng công nghệ – quảng cáo hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, CleverAds còn mang đến gói tiếp thị trực tuyến với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng gồm: quảng cáo video, quảng cáo mobile, quảng cáo TVC & Wifi, Google Display Network, Email Marketing, Forum Seeding,…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp, CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6,000 chiến dịch cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

CleverAds hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu. Ngoài 3 văn phòng trong nước là trụ sở chính Hà Nội (2008), TP. Hồ Chí Minh (2009), Đà Nẵng (2012); CleverAds hiện đã thành lập 3 chi nhánh quốc tế tại Indonesia (2011) và Philippines (2013), Myanmar (2017) hứa hẹn các văn phòng đại diện sắp tới tại nhiều điểm đến trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://cleverads.vn
 • Hà Nội: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, Tòa nhà Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tel: +84 24 7304 6066
 • Hồ Chí Minh: 27 Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
   • Tel: +84 28 7304 6066

MEGAON

MEGAON

MEGAON là thương hiệu tư vấn và triển khai Marketing Online, phát triển phần mềm, phát triển hình ảnh – clips cho doanh nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Megaon đã hợp tác và phát triển với trên 1500 khách hàng lớn nhỏ. Hiểu rõ các yếu tố thị trường quảng cáo, nắm chắc đặc tính nổi bật sản phẩm là những yếu tố giúp Megaon thành công khi triển khai các dịch vụ cho Quý Khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho quý khách hàng bằng các công cụ tốt nhất, các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất kết hợp tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo tính hiệu quả tối đa, là 1 digital marketing agency đáng tin cậy tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.megaon.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: (+84) 949 880 224
 • Email: info@megaon.vn

Mắt Bão Corp

Mắt Bão Corp

Mặc dù là công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ nhưng cái tên Mắt Bão ra đời được lấy cảm hứng từ…âm nhạc. Khi bắt đầu khởi nghiệp, anh Lê Hải Bình (nay là chủ tịch HĐQT) tình cờ nghe bản hòa tấu Storm của Vanessa Mae với giai điệu vô cùng mạnh mẽ, cuồng nhiệt, như chính quyết tâm của anh lúc bấy giờ. Từ đó, anh quyết định đặt tên công ty có chữ Bão, và cái tên hoàn thiện cuối cùng chính là Mắt Bão!
Hơn hết, Mắt Bão chính là tâm điểm của cơn bão, nơi bình yên nhất trong vòng xoáy. Chính vì vậy, Mắt Bão luôn mong muốn các thành viên trong công ty, các khách hàng luôn ở một nơi an toàn, yên ổn, thanh bình nhất… mặc cho mọi thứ xung quanh có xoay chuyển, biến động.

Mắt Bão được trong và ngoài nước biết đến như một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web…. Bên cạnh đó, Mắt Bão còn tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

Có rất nhiều công ty cho rằng mình đang vị trí số 1. Nhưng riêng với Mắt Bão thì mục tiêu luôn luôn thay đổi và thử thách thì ngày càng khó khăn theo thời gian. Khi đã đạt được đích đến ở hiện tại, Mắt Bão lại muốn mình ở một cột mốc xa hơn, tốt hơn. Vậy nên, Mắt Bão không bao giờ là số 1, mà là trên con đường chinh phục và trở thành số 1.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://matbao.com
 • Trụ sở HCM: Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, TP HCM, Việt Nam
  • Tel: (028) 3622 9999| Fax : (028) 3868.0083
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8 Tòa nhà 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: (024) 35 123456|Fax : (024) 3512.2689

Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc là một thương hiệu của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV, được sáng lập bởi anh Võ Tuấn Hải với hơn 11 năm kinh nghiệm digital marketing. Quảng Cáo Siêu Tốc ra đời với sứ mệnh “Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn“.

Quảng Cáo Siêu Tốc đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể cho các cá nhân và doanh nghiệp SME. Không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Phương pháp marketing của chúng tôi chủ lực dựa trên giải pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập. Giải pháp này luôn được nâng cấp cải tiến liên tục nhằm đoán đầu xu hướng và đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đã có gần hàng trăm khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau áp dụng thành công giải pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” này.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://quangcaosieutoc.com
 • Địa chỉ: 836/10 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Hotline: 0901 349 349
 • Email: baogia@dmvgroup.vn

SEO Ngon

SEO Ngon

SEONGON được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google Ads – ông Mai Xuân Đạt.

SEONGON là Google Marketing Agency – chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google: SEO tổng thể (PPP), Quảng cáo trên hệ thống Google (tìm kiếm – mạng hiển thị – Youtube – Shopping…) và thiết kế website chuẩn Google.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://seongon.com
 • Địa chỉ: Hà Nội 23 Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa phone
 • Tel: 0901 707 090 (nhánh 1)
 • Email: contact@seongon.com

Vinalink

Vinalink

Vinalink được định vị là đơn vị đầu tiên Việt nam về Digital Marketing với 20 năm kinh nghiệm thực tế với hàng trăm nhãn hàng lớn là khách hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt nam chịu ảnh hưởng tư duy và phương pháp do Vinalink phổ biến.

Hàng năm sẽ có 100-500 doanh nghiệp được cầm tay chỉ việc, 5000 học viên được theo học và 200.000 người theo nghề Marcom sẽ được truyền bá tư duy marketing theo phong cách Vinalink

Năm 1997-2001 : Vinalink tiên phong phổ biến SEO tại Việt nam
Năm 2011-2006 : Vinalink xây dựng danh bạ website lớn nhất Việt nam, top 1000 website lớn nhất Thế giới
Năm 2009-2010 : Vinalink được Facebook cho chạy thử nghiệm Facebook ads tại Việt nam
Năm 2011 – Mở trường đào tạo SEO, Facebook, Digital marketing, Content marketing đầu tiên tại VN.
Năm 2011 – Nay : Tiên phong khai phá lý thuyết Viral marketing, Marketing du kích, Growth hacking marketing tại Việt nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.vinalink.com
 • Email: vinalink@vinalink.vn
 • Hà Nội: 85 Vương Thừa Vũ & Thevuon D2 Giảng Võ
  • Tel: 024382.12345
 • HCM: 23-25 Trần Nhật Duật – Quận 1-HCM
  • Tel: 028.39683838

Chin Media

Chin Media

Được thành lập vào năm 2015, Chin đã là bệ phóng giúp nhiều thương hiệu tăng tốc trong việc phát triển kinh doanh bằng lối tư duy chiến lược sắc xảo và thực thi dự án hiệu quả. Kể từ đó, chúng tôi đã khao khát con đường của riêng mình để trở thành một trong những Digital Agency hàng đầu tại Việt Nam. Với quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa để song hành cùng thời đại phát triển bùng nổ của kỹ thuật số, chúng tôi đang dồn hết tâm huyết và nỗ lực để tiến lên trở thành TOP 1 DIGITAL AGENCY trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông kỹ thuật số tổng thể mang lại kết quả vượt trội cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://chinmedia.vn
 • Văn phòng: Số 28, Đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM.
 • Chi nhánh: Tầng 4 – Số 1, Đường Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 0939 269 326 | 0932 761 669
 • Email: info@chinmedia.vn
 
 

Accesstrade

Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng. “Nhận thấy sự tăng trưởng ấn tượng của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định giới thiệu Accesstrade và đưa accesstrade về nước” Giám đốc điều hành của Shin Interspace Shinichiro Kawabata nói trong buổi lễ ra mắt.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://accesstrade.vn
 • Email: support@ACCESSTRADE.vn
 • Hà Nội: Số 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
  • Tel: 028 3970 0359
 • Hồ Chí Minh: Số 927/1, đường CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 3970 0359

Click Media SEO

Clickmedia

Clickmedia (thuộc GroupM, tập đoàn Media số 1 thế giới): Khởi đầu từ khoảng 2008 bởi Hải Hà và Cường Vòng, ban đầu Clickmedia tập trung chính vào Social media & Content. Đấy là chiến lược cực kì thông minh vì đó là lúc Facebook / YouTube bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại VN và Social media là mảnh đất trống màu mỡ cho các Brand/ agency thoả sức sáng tạo. Có dàn lãnh đạo tốt, đội ngũ nhân sự chiến, Clickmedia nhanh chóng hoàn chỉnh năng lực về Integrated marketing communication, Client services, Strategic planning, Creative và Content. Họ trở thành Social media agency chính cho Unilever, Piagio, Pepsi… Đến 2013, GroupM mua lại Clickmedia trong 1 thương vụ cao giá bậc nhất trong ngành. Hiện nay Clickmedia đang đảm nhiệm hết phần Content và Innovation cho cả GroupM.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://clickmediaseo.vn
 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một số công ty truyền thông khác

 • OhYeah
 • Inspirato
 • AkaDigital
 • The Purpose Group
 • DigiPencil
 • Circus Digital
 • Climax Creatology

Tiêu chí chọn công ty truyền thông chất lượng

Sau đây mình sẽ đưa ra cho các bạn 8 tiêu chí trước khi quyết định lựa chọn 1 công ty truyền thông uy tín agency, hãy xem xét vài lời khuyên dưới đây để có quyết định chính xác hơn nhé.

1. Đánh giá các dự án của agency

Hãy xem xét và đánh giá chất lượng những chiến dịch quảng cáo sáng tạo mà agency đó đã chạy cho các nhãn hàng khác, hãy thực tế và nhìn vào kết quả với những con số cụ thể. Nếu chiến dịch họ làm thực sự thành công và được nhiều người biết đến thì hãy tin tưởng và lựa chọn họ.

Bạn có thể kiểm tra độ tín nhiệm của agency đó bằng cách đào sâu hơn về cách thông tin như:

 • Agency này đã giành giải thưởng nào?
 • Khách hàng của họ có được liệt kê, và nếu như vậy, có chứng cứ hoặc các sản phẩm nào của họ được công bố trên trang web không?
 • Họ có từng xuất hiện trong bất kỳ ấn phẩm, tạp chí, trang truyền thông nào thuộc digital marketing?
 • Càng nhiều thông tin chi tiết và phản ứng tích cực bạn tìm được từ câu hỏi này, càng khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của agency đó.

2. Yêu cầu bản báo cáo hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng/ hàng quý

Nếu một agency không cung cấp bất kỳ báo cáo nào, hãy cẩn thận. Nếu SEO nằm trong gói dịch vụ, Google Analytics là chắc chắn phải có. Với Google Analytics, agency có thể theo dõi tất cả, từ web traffic cho đến các giao dịch đã được thực hiện thông qua quảng cáo hoặc qua trang web của bạn. Báo cáo là tiêu chuẩn tối thiểu cho tất cả các công ty. Nếu mục báo cáo kết quả không được liệt kê trong bảng cung cấp dịch vụ, hãy yêu cầu. Dữ liệu khách quan của báo cáo giúp ngăn chặn scams, ngay cả khi bạn nhận được kết quả không như mong đợi.

8 tiêu chí giúp bạn chọn công ty truyền thông phù hợp cho doanh nghiệp
8 tiêu chí giúp bạn chọn công ty truyền thông phù hợp cho doanh nghiệp

3. Rà soát quy trình tuyển chọn agency

Bắt đầu với việc tìm kiếm bằng Google từng ứng cử viên cung cấp dịch vụ. Đầu tiên, hãy kiểm tra chính hình ảnh đại diện bản thân của agency đó trên các kênh truyền thông và website riêng của họ. Bạn có thấy bất kỳ quảng cáo được trả tiền nào nhắc đến họ? SEO trên trang web của họ như thế nào?

4. Hãy chắc chắn agency hiểu về marketing nhiều hơn quảng cáo

Một agency giỏi phải biết nhiều “vũ khí marketing” cũng như “vũ khí sáng tạo”, để có thể vận dụng các công cụ đúng cách và giúp bạn chiến thắng trên chiến trường. Đừng chọn những agency biết ít hơn thế.

5. Ưu tiên những agency có kinh nghiệm chạy chiến dịch hoặc hiểu về ngành hàng của bạn

Họ có kinh nghiệm trong ngành hàng của bạn không? Quan trọng hơn, họ có thực sự cam kết sẽ làm việc hiệu quả cho bạn? Hãy chắc chắn rằng họ có khao khát và năng lực để cung cấp dịch vụ tốt và những tác phẩm sáng tạo có khả năng tạo ra đột biến.

Hãy chọn làm việc một agency có sự am hiểu về ngành hàng của bạn, hoặc chí ít có sự đam mê tìm hiểu về nó, có sự tìm tòi thấu đáo về thị trường và đối thủ cạnh tranh. Nếu họ tìm hiểu cặn kẽ thị trường trước khi thuyết trình với bạn, thì bạn hãy cộng tác với họ. Còn nếu không, bạn đã có câu trả lời.

6. Liên tục cập nhật tình hình nhân sự phục vụ bạn

Rất nhiều agency thuê người giỏi với mục đích chủ yếu chỉ là để tham gia và chiến thắng các buổi “pitching – đấu thầu”. Sau đó họ chẳng quan tâm và không can dự đến việc hỗ trợ khi chiến dịch được thực thi hằng ngày. Một khi họ đã có được hợp đồng với bạn, có thể họ sẽ pitch đến khách hàng tiếp theo và bỏ mặc bạn với những nhân viên mới vào nghề “junior”. Vậy hãy luôn luôn hỏi về những thành viên sẽ làm việc với bạn từ agency và yêu cầu họ gắn bó với dự án.

8. Thái độ của công ty quảng cáo

Họ có tỏ thái độ nào không? Bạn hãy kiểm tra xem nhân sự nào sẽ làm việc trực tiếp với bạn về năng lực, kinh nghiệm và thái độ. Quan sát xem họ có phải là những người biết lắng nghe hay không. Đảm bảo rằng họ hiểu được mối quan hệ mật thiết giữa lợi nhuận và sáng tạo. Mối quan hệ giữa client và agency thực sự là sự hòa hợp đúng nghĩa.

Ngoài những đơn vị Agency kể trên, Việt Nam còn rất nhiều Agency khác. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp các doanh nghiệp cần có sự lựa chọn kỹ càng. Và trên đây chính là những Agency nổi tiếng được rất nhiều thương hiệu lớn, nhỏ tin tưởng sử dụng. Mong rằng bài viết này của TrungThanh.net Blog sẽ đem lại những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Tôi là một blogger, tôi thích viết & chia sẻ. Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing…Hãy bình luận cảm nhận của bạn về bài viết phía bên dưới nhé. Thanks
Đăng ký
Thông báo về
guest

19 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Minh Minh
Minh Minh
2 năm trước

Cam ơn ban đã chia sẻ

Nguyễn Ngọc Hưng
Nguyễn Ngọc Hưng
2 năm trước

Chào Đinh Trung Thành, mình nhắn tin cho bạn từ Hàn Quốc, mình muốn tìm kiếm đối tác đồng hành trong việc đem công nghệ từ Hàn Quóc về Việt Nam.
Đọc bài viết của bạn, mình thấy bạn rất tâm huyết. Không biết chúng ta có thể trao đổi contact để tìm tiếng nói chung không nhỉ?

Trần Linh Đan
Trần Linh Đan
2 năm trước

Service thì bên WIS Business nhiệt tình, website xong thì tốc độ load web nhanh lên rõ rệt + Content bên này cũng là điểm mạnh điểm SEO 100, đạt top GG, 5sao

Tú Trâm
Tú Trâm
2 năm trước

Cám ơn bạn chia sẻ thông tin các agency marketing tại Việt Nam. Thông tin rất hữu ích để giúp các doanh nghiệp vượt dịch.

Nguyen Thanh Phuong
Nguyen Thanh Phuong
2 năm trước

Bạn bè mình có giới thiệu WIS Business cũng là trường dạy marketing uy tín, kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm nên đáng thử đó.

Ngọc Linh
Ngọc Linh
2 năm trước

Mình biết một số khóa học Marketing của WI Business cũng rất thực tế và dễ hiểu, công ty này cũng chia sẻ nhiều Case study hay lắm!

Việt
Việt
2 năm trước

Wise business có hệ thống seo chuyên nghiệp mình đã thử

kiên
kiên
2 năm trước

mình thấy wise bssiness cũng đang phát triển về mảng seo rất tốt mà giá cả còn hợp lí nữa

Ngoc Anh
Ngoc Anh
2 năm trước

Thấy khá ưng ý về dịch vụ và chất lượng ở đây

Mai Ngoc
Mai Ngoc
2 năm trước

Dịch vụ SEO ở đây thực sự rất hữu ích, lại nhiệt tình

Scroll to Top