ĐINH TRUNG THÀNH

Tôi là Đinh Trung Thành – hiện tôi là CEO Vinci Group – công ty trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ sản phẩm làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ và cũng Người chia sẻ tại Trungthanh.net.

Tôi cũng đã từng là:

  • CMO Bot Bán Hàng – Nền tảng chatbot đa kênh cho nhà kinh doanh & quảng cáo.
  • CGO AppOn – Nền tảng tăng trưởng Khách hàng & Doanh số,
  • Giảng viên học viện Marketing Vinalink

Tôi cũng có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing với các chuyên môn như: 

  • Website Development.
  • Social media marketing: Facebook, Google, SEO…
  • Performance marketing. 
  • Tư vấn & triển khai giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Trong 3 năm qua tôi đã trực tiếp tư vấn và triển khai cho hơn 1000+ doanh nghiệp một số nhãn hàng tiêu biểu như: Torano, Biluxury, Smartmen, Hiip, VNPay… 

Nhật ký sự kiện, nơi tôi lưu lại hành trình chia sẻ kiến thức của mình: Xem tại đây

Hiện tại tôi đang ngừng hoạt động tư vấn & triển khai giải pháp chuyển đổi số để tập trung 100% vào hoạt động kinh doanh của mình. Trong thời gian tới tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn cho các bạn về kiến thức kinh doanh, marketing online.

Quan điểm của tôi

Win-win – Đơn giản là cái tư tưởng, mình thắng-ta thắng (đừng nhầm với Tàu khựa: biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, tính toán kiểu đấy giờ chỉ thắng trận nhỏ). Mình làm tốt cho người ta, thì người ta làm tốt cho mình. Mình làm lợi cho nhiều người, để ngành lớn lên, thì miếng bánh cho tất cả mọi người sẽ phình to lên, và mình sẽ được lợi. Mình giúp người ta ở khâu sale/marketing, về sau có việc cần mình có thể nhờ người ta code/design được. Tư tưởng win-win, xuất phát từ cái lợi cho bản thân (sau này), đi tới hành động là giúp người khác, là như vậy. 

Chân thành – Chân thành là sao? Là thật lòng. Mình làm gì nói cho người khác biết (về chi tiết thì không). Cách mình làm là gì nói cho người ta biết. Nếu mình thể hiện tấm lòng chân thành trước, thì mới mong người khác chân thành với mình. Mình không giấu người ta, thì mới hy vọng người ta không giấu mình. 

Cuối cùng, tôi không đảm bảo mình giỏi, nhưng tôi tin rằng mình đủ nhiệt tình với những người có thái độ tích cực với tôi, với những gì tôi đã chia sẻ.

Cám ơn bạn đã ghé thăm, một độc giả tuyệt vời!

Chữ ký Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Scroll to Top