Giới thiệu về Đinh Trung Thành

ĐINH TRUNG THÀNH

Tôi là Đinh Trung Thành – hiện tôi đang là CMO tại Bot Bán Hàng – Nền tảng chatbot đa kênh cho nhà kinh doanh & quảng cáo, và là Người Chia Sẻ tại TrungThanh.Net.

Tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, đã trực tiếp tư vấn và triển khai cho hơn 1000+ doanh nghiệp các giải pháp liên quan đến:

  • SEO, Facebook Ads.
  • Thiết kế Website.
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu.
  • Tư vấn sử dụng các giải pháp chuyển đổi số: CRM, Chatbot…
Ngoài ra tôi cũng tham gia tích cực các hoạt động chia sẻ tại workshop, sự kiện, event liên quan đến Marketing. Ví dụ như:


Vietnam Online Marketing Forum 2020

VOMF 2020 đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng doanh nghiệp & nhà kinh doanh trong lĩnh vực Marketing, TMĐT trên cả nước với hơn 1500 người tham dự ở 2 đầu Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện mình chia sẻ 2 cách để nhà kinh doanh có thể tối ưu CSKH mới & cũ bằng chatbot nhằm tăng tỷ lệ mua hàng & chốt đơn.

Những con số ấn tượng về diễn đàn: 3000+ người tham dự 10000++ đại biểu tham dự online,  80 cơ quan truyền thông tham dự và đưa tin về sự kiện, 40 diễn giả từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước tham gia chia sẻ.

Workshop Digital Marketing

Một loạt event tổ chức độc lập & partner Bot Bán Hàng. Nội dung chia sẻ tập trung cách ứng dụng công nghệ gia tăng khách hàng & doanh số cho nhà kinh doanh. Chủ đề tiêu biểu như:

  • Sức mạnh Chatbot.
  • Tối ưu doanh thu và gia tăng lợi nhuận.
  • Chatbot – Những chiến lược tăng đột biến khách hàng trong mùa dịch Covid-19.

Quan điểm của tôi

Win-win – Đơn giản là cái tư tưởng, mình thắng-ta thắng (đừng nhầm với Tàu khựa: biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, tính toán kiểu đấy giờ chỉ thắng trận nhỏ). Mình làm tốt cho người ta, thì người ta làm tốt cho mình. Mình làm lợi cho nhiều người, để ngành lớn lên, thì miếng bánh cho tất cả mọi người sẽ phình to lên, và mình sẽ được lợi. Mình giúp người ta ở khâu sale/marketing, về sau có việc cần mình có thể nhờ người ta code/design được. Tư tưởng win-win, xuất phát từ cái lợi cho bản thân (sau này), đi tới hành động là giúp người khác, là như vậy. 

Chân thành – Chân thành là sao? Là thật lòng. Mình làm gì nói cho người khác biết (về chi tiết thì không). Cách mình làm là gì nói cho người ta biết. Nếu mình thể hiện tấm lòng chân thành trước, thì mới mong người khác chân thành với mình. Mình không giấu người ta, thì mới hy vọng người ta không giấu mình. 

Cuối cùng, tôi không đảm bảo mình giỏi, nhưng tôi tin rằng mình đủ nhiệt tình với những người có thái độ tích cực với tôi, với những gì tôi đã chia sẻ.

Cám ơn bạn đã ghé thăm, một độc giả tuyệt vời!

Chữ ký Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Scroll to Top