NHẬT KÝ SỰ KIỆN

“Nhật ký sự kiện” với mong muốn lưu lại những hành trình chia sẻ kiến thức marketing cho cộng đồng. Bạn có thể liên lạc với tôi qua thông tin ở đây. Cùng nhìn lại những sự kiện tôi đã tham gia nhé.

Vietnam Online Marketing Forum 2020

Thời gian: Ngày 21-23/10/2020
Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức: Vecom – Hiệp hội TMĐT Việt Nam

VOMF 2020 đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng doanh nghiệp & nhà kinh doanh trong lĩnh vực Marketing, TMĐT trên cả nước với hơn 1500 người tham dự ở 2 đầu Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện tôi chia sẻ 2 cách để nhà kinh doanh có thể tối ưu CSKH mới & cũ bằng chatbot nhằm tăng tỷ lệ mua hàng & chốt đơn.

Những con số ấn tượng về diễn đàn: 3000+ người tham dự 10000++ đại biểu tham dự online,  80 cơ quan truyền thông tham dự và đưa tin về sự kiện, 40 diễn giả từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước tham gia chia sẻ.

Lớp Inbound Marketing Vinalink

Thời gian: 25/1/2021
Địa điểm: The Vuon D2 Giảng Võ & Online
Đơn vị tổ chức: Vinalink

Lớp Inbound Marketing được tổ chức từ anh Tuấn Hà – CEO Vinalink. Tôi được anh mời để chia sẻ về phễu Gamification, một trong những cách thu hút khách hàng mới bằng gamification giúp nhà kinh doanh giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn tăng doanh thu.

Lớp được tổ chức hàng tháng, từ 50-80 học viên học trực tiếp tại The Vuon D2 Giảng Võ và Online. Nội dung tôi chia sẻ trong lớp học là:

 • Gamification Marketing là gì?
 • 11 checklist triển khai một chiến dịch gamification hiệu quả.
 • Case study triển khai gamification triển khai thành công mang lại doanh thu cao.
 • Tự tay thiết lập một chiến dịch gamification hoàn chỉnh.
Sau khi kết thúc lớp học hơn 80 anh chị có thể tự tay triển khai chiến dịch gamification và đã có những kết quả cực tốt sau buổi học.

Offline cộng đồng học viên Kagami Edu

Thời gian: 17/1/2021
Địa điểm: B59 Coffee 59 Khương Trung -HN.

Buổi Offline cuối năm cộng đồng học viên anh Lê Hải Linh – Chuyên gia nhập hàng Trung Quốc. Buổi chia sẻ có thêm sự tham gia của tôi cùng Đoàn Quyền Anh – Chuyên gia đào tạo Shopee, Hùng Vũ – Co Founder Pushsale. Nội dung chia sẻ:

 • Lê Hải Linh – Kagami: Tổng quan, lưu ý khi tìm kiếm và nhập nguồn hàng Trung Quốc
 • Đinh Trung Thành – Bot Bán Hàng: Xu hướng Marketing mới trong năm 2021, cách xây dựng hệ thống bán hàng khép kín: Thu hút khách hàng, đặt hàng, giao vận, chăm sóc khách hàng.
 • Đoàn Quyền Anh – AutoSEO: Tổng quan về sàn TMĐT, cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên sàn & remarketing bán lại cho khách hiệu quả.
 • Hùng Vũ – Pushsale: Cách tìm sản phẩm win & công thức tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh Online.

Workshop chủ đề: "Sức mạnh Chatbot"

Tổ chức liên tục hàng tháng Workshop với chủ đề “Sức mạnh Chatbot”, nội dung chia sẻ tập trung giải quyết các vấn đề nhà kinh doanh & marketing đang gặp phải như:

 • Tăng tỷ lệ chốt đơn với doanh nghiệp đang chạy quảng cáo tin nhắn Facebook.
 • Tự động phân loại khách hàng như: đã mua & chưa mua để có kịch bản chăm sóc phù hợp.
 • Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, giảm tỷ lệ miss nhắn tin của nhân viên với khách hàng.
 • Xây dựng trải nghiệm khách hàng liền mạch trên Facebook từ: Tặng quà, mua hàng, chăm sóc sau bán, hậu mãi….
Scroll to Top