Cách gửi hàng và tra cứu vận đơn qua Viettel Post từ A-Z cho người mới bắt đầu

viettelpost-16

Cách gửi hàng Viettel Post như thế nào? Giá gửi hàng Viettel Post là bao nhiêu? Tra cứu hành trình Viettel Post ra sao? Tra cứu vận đơn Viettel Post? Tổng đài Viettel Post? … Là những câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu kinh doanh online và muốn ship hàng cho khách qua đơn vị vận chuyển này.

Viettel Post là gì?

Viettel Post là gì? Tên gọi đầy đủ là Tổng công ty Bưu chính Viettel, là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm của Viettel bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ.

Đại diện của Viettel Post cho biết mục tiêu chính của tổng công ty là trở thành “Doanh nghiệp bán hàng số một tại Việt Nam dựa trên nền tảng Logistics thông minh” giai đoạn 2018 – 2020, Tổng công ty Bưu chính Vietteldoanh nghiệp đã không ngừng đổi mới và tích cực ứng dụng những thành tựu công nghệ 4.0 và nền tảng của ViettelPost.

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc vận chuyển hàng hoá cũng thay đổi, đây không chỉ là đơn thuần việc nhận hàng và giao hàng như trước kia mà nó áp dụng rất nhiều công nghệ cũng như quy tắc để có thể tối ưu việc vận chuyển hàng hoá một cach nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

>> Xem thêm: Top 30+ việc làm thêm tại nhà kiếm “tiền triệu” mỗi tháng 2021

Nên gửi hàng qua Viettel Post hay VN Post (bưu điện)?

Chắc hẳn các chủ shop khi ship hàng liên tỉnh đều băn khoăn chọn lựa giữa gửi hàng Viettel Post hay VN Post (bưu điện), bởi cả hai đều là hãng vận chuyển lớn với mạng lưới bưu cục rộng khắp. Vậy nên gửi hàng qua Viettel hay bưu điện thì nhanh chóng và tiện lợi hơn đây?

Về bản chất, gửi hàng Viettel Post hay qua các dịch vụ vận chuyển không có nhiều khác biệt. Các gói dịch vụ và cước phí gửi hàng Viettel Post hay VNPost gần như không chênh lệch nhau bao nhiêu, chất lượng giao hàng cũng phụ thuộc nhiều vào từng bưu cục.

Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng qua Viettel Post mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp hơn. Giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, bạn đã có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng bằng cách tra cứu hành trình Viettel Post trên ứng dụng hoặc website. Từ đó, bạn có thể thông báo cho khách hàng biết đơn hàng của họ đã đi đến đâu, giúp tăng trải nghiệm mua hàng của khách đối với shop online của bạn.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Viettel Post

Sử dụng dịch vụ ship cod Viettel, các shop online cũng đi người gửi hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn luôn đảm bảo dịch vụ vận chuyển an toàn.

Viettel post giúp bạn tiết kiệm thời gian

Với tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng và thu hộ tiền của Viettel có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian trong vấn đề tạo đơn hàng và gửi hàng. Người gửi sẽ không cần phải bước chân ra khỏi nhà mà vẫn có thể gửi được hàng đến tay người nhận nhờ dịch vụ nhận hàng tại nhà của Viettel.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Viettel Post

Cước phí ưu đãi

Không giống như một số đơn vị tiến hành dịch vụ ship cod hiện nay luôn tính phí thu hộ tiền dù chúng ta vận chuyển khối lượng đơn hàng lớn hay nhỏ và khoảng cách vận chuyển gần hay xa. Tại Viettel post, cước phí này luôn được miễn phí đối với những đơn hàng giao trong nội tỉnh đặc biệt là nếu giao liên tỉnh thì mức phí cũng rất ưu đãi.

Viettel post vận chuyển an toàn

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, Viettel post luôn có các chính sách hỗ trợ người gửi trong quá trình như đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng hàng hóa bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Cước phí gửi hàng ở Viettel Post là bao nhiêu?

Đối với các chủ shop kinh doanh online, phí ship là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Một ngày, một shop online kinh doanh tốt có thể có đến hơn trăm đơn hàng, nếu bạn không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín với cước phí tốt thì chắc chắn chi phí gửi hàng trăm đơn hàng đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận cửa hàng của bạn.

So với các hãng vận chuyển khác, giá gửi hàng Viettel Post nằm ở mức trung bình và ổn định. Đối với chuyển phát trong nước, Viettel Post đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ: Chuyển phát nhanh (VCN), Chuyển phát Hoả tốc (VHT), Chuyển phát Tiết kiệm (VTK). Mỗi một loại hình dịch vụ đều có đặc điểm riêng, thời gian giao hàng chênh lệch, phù hợp với từng nhu cầu của chủ kinh doanh, chính vì vậy mà cước phí gửi hàng dưới từng loại hình cũng khác nhau. Bạn cần chọn lựa hình thức vận chuyển mong muốn để tra cước Viettel Post chính xác nhất. Ở bài viết này, trungthanh.net sẽ cung cấp cho bạn bảng giá gửi hàng Viettel Post với loại hình chuyển phát nhanh (VCN) – dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất tại hãng.

Gửi hàng Viettel Post bằng dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN) là dịch vụ nhận gửi, ship hàng và chuyển phát nhanh giấy tờ, hàng hóa theo thời gian quy định. Thời gian vận chuyển các gói hàng này được xác định trước, thời gian giao hàng nhanh, chính xác và đảm bảo đúng hạn.

Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trong vòng 36 giờ và 60 giờ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển những món hàng khẩn cấp. Nhưng nếu người nhận không nhận hàng từ dịch vụ chuyển phát 60 giờ thì sẽ phát sinh thêm phí là 2000 đồng và thời gian giao hàng sẽ cộng thêm 24 giờ so với 60 giờ nữa.

Cách gửi hàng Viettel Post như thế nào?

Nhiều chủ shop online khi mới bắt đầu kinh doanh thường không biết cách ship hàng qua Viettel Post như thế nào? Sau đây là 6 bước cần thiết bạn cần phải biết để gửi hàng Viettel Post một cách dễ dàng.

Bước 1: Tạo một tài khoản Viettel Post cá nhân

Đối với các chủ shop định hướng sử dụng Viettel Post như một hãng vận chuyển “ruột”, hãy truy cập trang chủ website https://viettelpost.com.vn/ để đăng ký một tài khoản cá nhân. Việc này sẽ giúp bạn quản lý việc vận chuyển hàng của mình về lâu dài.

Bước 2: Tiến hành tạo đơn vận chuyển

Bước thứ hai trong cách gửi hàng Viettel Post đó chính là tạo đơn vận chuyển. Sau khi đăng ký thành công tài khoản ở bước 1, bạn trở lại trang chủ, bấm vào Tạo đơn hàng trong nước để bắt đầu tạo vận đơn cho đơn hàng của mình. Đầu tiên là thông tin người nhận hàng, ở đây quan trọng nhất là số điện thoại, nếu người nhận hàng có trong danh bạ của bạn thì hãy bấm vào biểu tượng danh bạ ở phía bên phải, bấm tiếp vào biểu tượng danh bạ trong Danh sách người nhận và chọn người nhận hàng.

Tiếp theo là Thông tin hàng hóa, bắt đầu từ tên hàng, số tiền, sau đó là khối lượng, số lượng, mọi thứ đều phải chính xác. ViettelPost sẽ xác nhận một lần nữa về địa chỉ nhận hàng, bạn hãy ghi địa chỉ chính xác và bấm Xác nhận, sau đó chọn loại dịch vụ gửi, thời gian gửi sẽ thay đổi khi bạn chọn các loại dịch vụ gửi khác nhau. Cuối cùng là kiểm tra tiền thu hộ, ghi chú xem hàng, địa chỉ giao hàng và loại hàng một lần nữa, sau đó tích chọn Gửi ngay.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Trong quy trình gửi hàng Viettel Post, đóng gói sản phẩm được xem là bước tối quan trọng. Bởi lẽ sản phẩm khi đến tay khách hàng, chất lượng cũng như tính nguyên vẹn còn được đảm bảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này. Đóng gói sản phẩm kỹ càng giúp đảm bảo tính tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. Khi lựa chọn gửi hàng Viettel Post, các chủ shop có thể tự đóng gói hàng hoặc mang đến bưu cục để hãng đóng gói giúp.

Đóng gói sản phẩm quan trọng là thế, vì vậy bạn nên nắm rõ những lưu ý sau đây để đảm bảo hàng sẽ đến tay khách hàng thật nguyên vẹn:

 • Dán kín hoặc niêm phong bưu phẩm bằng chữ ký hoặc dấu đối với các loại giấy tờ quan trọng
 • Hàng hóa dễ vỡ nên sử dụng giấy gói Bubble và sử dụng thùng carton để gói bên ngoài.
 • Nên đặt hàng cạnh nhau và chèn tấm bọt vào giữa để tránh các góc, cạnh, mặt bên và mặt dưới thùng.
 • Đối với loại hàng hoá điện tử, nên sử dụng miếng bọt được làm từ PE, PU hoặc giấy gói Bubble.
 • Đối với loại hàng hoá có thể cuộn tròn, hãy cuộn tròn sản phẩm cho vào ống nhựa hoặc các ống tròn bằng bìa carton.
 • Đối với hàng hoá khác như quần áo, có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon, sau đó dùng băng dính bọc kĩ gói hàng.
 • Khi gói hàng, cần đảm bảo phía bên trên hộp hàng phải nhẵn để có thể dán được hoá đơn gửi.
 • Không nên sử dụng giấy, vải để gói.
 • Nếu bỏ hoá đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía trong thùng hàng trước khi đóng gói chứ không dán bên ngoài thùng.

Bước 4: Gửi hàng

Trước khi tiến hành gửi hàng cho bên vận chuyển Viettel Post, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa thật cẩn thận giấy tờ (hoá đơn, thông tin đơn gửi,…). Bên cạnh đó bạn cần check lại xem hàng hoá của mình có vi phạm các mặt hàng cấm gửi của Viettel Post cũng như theo quy định pháp luật hay không. Cụ thể khi gửi hàng Viettel Post, bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

 • Danh sách vật cấm gửi: Các chất ma tuý và kích thích thần kinh, sinh vật sống, tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền, …
 • Những điều kiện về mặt hàng gửi: Đảm bảo đầy đủ chứng từ đối với hàng hoá phải chịu thuế, …

Sau khi đảm bảo rằng hàng hoá của mình đã đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ gửi hàng Viettel Post, bạn có thể tự mang đến bưu cục của hàng hoặc đăng lên hệ thống và đợi nhân viên của hãng đến thu đơn hàng của bạn.

Bước 5: Tra cứu hành trình Viettel Post

Nếu bạn không đăng kí tài khoản cá nhân trên hệ thống Viettel Post, bạn vẫn hoàn toàn có thể tra cứu hành trình đơn hàng của mình khi truy cập vào website của hãng trong mục Tracking. Sau đó điền vào mã phiếu gửi, Viettel sẽ gửi lại đầy đủ thông tin hành trình đơn hàng của bạn. Còn trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản cá nhân, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và theo dõi hành trình đơn hàng. Đặc biệt là với tài khoản cá nhân bạn có thể theo dõi nhiều đơn hàng cùng lúc, thuận tiện hơn và dễ kiểm soát hơn. Về thời gian nhận hàng trung bình, Viettel Post cam kết với khách hàng thời gian chuyển phát nhanh là không quá 2 ngày. Với các loại hình dịch vụ chuyển hàng khác, bạn có thể yên tâm rằng Viettel Post sẽ nhanh chóng gửi hàng của bạn đến khách.

Bước 6: Nhận tiền ship COD Viettel Post

Các chủ shop online mới sử dụng dịch vụ gửi hàng Viettel Post hay thắc mắc không biết ship COD Viettel bao lâu nhận được tiền và cách nhận tiền COD Viettel như thế nào? Tại Viettel Post, hãng quy định thời gian trả tiền ship COD trong thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Nếu như bạn là khách hàng không thường xuyên, bạn có thể mang phiếu có mã vận đơn ra bưu cục để nhận tiền. Trong trường hợp bạn là khách hàng lâu dài, bạn có thể được hãng giao đến tận tay hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để được hãng chuyển khoản trực tiếp.

Tra cước Viettel Post như thế nào?

Rất đơn giản, nếu bạn muốn tham khảotra cước phí vận chuyển hàng của bạn như thế nào, bạn chỉ cần sử dụng app hoặc truy cập trực tiếp vào website của Viettel Post và làm theo hướng dẫn của hệ thống là hệ thống sẽ cung cấp chính xác chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Tra cước Viettel Post trực tiếp trên trang viettelpost.com.vn

 • Bước 3: Xem kết quả

Đánh giá: Tra cước vận chuyển trực tiếp trên trang web viettelpost.com.vn sẽ cho ra kết quả chi tiết về giá cước và thời gian phát hàng dự kiến của từng dịch vụ. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là thời gian nhận được kết quả tra cứu khá lâu (khoảng 6-7 giây) và chủ shop không so sánh được giá cước với các hãng vận chuyển khác.

Cách tạo đơn hàng trên website Viettel Post

Xem video dưới để biết thêm chi tiết nhé:

Cách tạo đơn hàng trên ứng dụng Viettel Post

ViettelPost hiện đang là ứng dụng hỗ trợ và quản lý chuyển phát nhanh số một tại Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ chuyển phát nhanh hàng hóa mà ViettelPost còn giúp người dùng quản lý và tạo đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, ViettelPost trợ giúp người dùng theo dõi các đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Bước 1: Ở màn hình chính, hãy bấm vào Tạo đơn trong nước hoặc Tạo đơn quốc tế.

Ở trong giao diện Tạo đơn bạn có thể thấy rằng Người gửi là bạn với những thông tin bạn đã có trong quá trình tạo tài khoản, bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại cụ thể.

Bước 2: Bạn nên nhập thông tin chính xác có trong đơn hàng để đảm bảo được hưởng khuyến mãi trong chương trình Giảm 50% cước phí 3 đơn hàng đầu tiên tạo trên App. Nhập sai sẽ không được hưởng ưu đãi này.

Đầu tiên là thông tin người nhận hàng, ở đây quan trọng nhất là số điện thoại, nếu người nhận hàng có trong danh bạ của bạn thì hãy bấm vào biểu tượng danh bạ ở phía bên phải, bấm tiếp vào biểu tượng danh bạ trong Danh sách người nhận và chọn người nhận hàng.

Tiếp theo là Hàng hóa sẽ nhận, bắt đầu từ tên hàng, số tiền, ở đây mình ghi là 500.000VND, sau đó là khối lượng, số lượng, mọi thứ đều phải chính xác.

Có một vài loại hàng hóa cần đến kích thước chính xác thì bạn phải bấm vào Quy đổi kích thước. Sau đó giao diện Quy đổi kích thước sẽ hiện ra va bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông số kích thước của món hàng vào mà thôi.

Bước 3: Nếu trong đơn có nhiều loại hàng bạn hãy bấm vào dấu cộng bên phải để thêm loại hàng, sau khi đã ghi đầy đủ thông tin loại hàng trong đơn hãy bấm vào Tiếp tục.

Bước 4: ViettelPost sẽ xác nhận một lần nữa về địa chỉ nhận hàng, bạn hãy ghi địa chỉ chính xác một lần nữa và bấm Xác nhận, sau đó chọn loại dịch vụ và gửi, thời gian gửi sẽ thay đổi khi bạn chọn các loại dịch vụ gửi khác nhau.

Bước 5: Cuối cùng là kiểm tra tiền thu hộ, ghi chú xem hàng, địa chỉ giao hàng và loại hàng một lần nữa, sau đó tích chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều Khoản & Quy Định rồi bấm Gửi ngay.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo vận đơn trên ứng dụng ViettelPost, qua hướng dẫn trên các bạn có thể thấy ViettelPost có rất nhiều các dịch vụ khác nhau cho người dùng lựa chọn, kèm theo đó là các tùy chọn chi tiết cho đơn hàng của mình. Bạn cũng có thể hủy đơn hàng của mình ngay sau đó nếu không muốn thực hiện chuyển phát nữa.

Hướng dẫn tra cứu hành trình Viettel Post

Bước 1: Vào trang web của Viettel Post để kiểm tra mã vận đơn hay còn gọi là tra cứu đơn hàng.

Bước 2: Ở giao diện trang web của Viettel Post có mục “Tra cứu vận đơn” ở dưới banner lớn.

Bước 3: Nhập mã vận đơn (mã phiếu gửi) vào khoảng trống, nếu bạn có nhiều hơn 1 đơn hàng cần tra cứu thì điền tất cả vào khoảng trống và mỗi vận đơn cách nhau bằng dấu phẩy “,”.

Bước 4: Click vào mục “Theo dõi”.

Như vậy, bạn đã tra cứu xong đơn hàng của mình. Giao diện bảng tracking sẽ như hình dưới đây.

Xem ngay: AhaMove Là Gì? Thông Tin A-Z Về AhaMove Cập Nhật 2020

Lịch làm việc Viettel Post

Vì là dịch vụ phụ vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

 • Sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00
 • Chiểu: 13h0 – 20h00( hoặc 21h00)

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch ngân hàng, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.

Viettel Post có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Có thể thấy nhu cầu gửi hàng nội địa hay chuyển phát quốc tế của khách hàng phát sinh mỗi ngày, do vậy Viettel Post có thêm khung giờ làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên thời gian làm việc của Viettel Post và chủ nhật cũng như thứ 7 có thể sẽ khác hơn.

 • Sáng: 7h30: -12h00
 • Chiều: 13h00-21h00

Số điện thoại tổng đài Viettel Post

Khi xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình vận chuyển thì một trong số những công cụ hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tổng đài hỗ trợ khách hàng. Tổng đài hỗ trợ khách hàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra với hàng hóa của bạn.

Tổng đài chính là công cụ nhanh nhất, tiện lợi nhất giúp bạn xử lý mọi việc dễ dàng, đơn giản. Không chỉ sử dụng dịch vụ của Viettel Post mà dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào bạn cũng cần phải biết về số điện thoại tổng đài của đơn vị vận chuyển đó.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay gặp sự cố nào khi sử dụng dịch vụ Viettel Post thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Viettel theo Hotline: 19008095. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua email của Viettel Post thông qua đường link: support@viettelpost.com.vn.

Xem thêm: Top 50 công ty truyền thông marketing uy tín tại Việt Nam

Danh sách chi nhánh Viettel Post

Tổng hợp địa chỉ chi nhánh Viettel Post ở khắp 63 tỉnh thành.

Nhập quận huyện nơi bạn đang sống vào đây để tìm kiếm Viettel Post gần nhất.

Quận/ HuyệnBưu cụcHotlineĐịa chỉ
Quận Ba ĐìnhBa Đình0246327229930/31 Ngõ 135 Đội Cấn
Quận Ba ĐìnhCống Vị02466814343128 đường bưởi
Quận Ba ĐìnhGiảng Võ0961558855112A6 Trần Huy Liệu Giảng Võ Ba Đình Hà Nội
Quận Ba ĐìnhHUB Ba Đình02462532015Hub Ba Đình, Sô 17 nghách 35 ngõ 135 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội
Quận Ba ĐìnhHUB Ba Đình 102462532015175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, HN
Quận Ba ĐìnhHUB Kim Mã02462532015175 Nguyễn Thái Học ( Vào cổng nhà máy in Tiến Bộ), Q, Ba Đình, Hà Nội
Quận Ba ĐìnhKim Mã0246297229939 Giang Văn Minh
Quận Ba ĐìnhKim Mã0462972299Số 2/24 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, HN
Quận Ba ĐìnhLáng Hạ02437262299Số 22 ngõ 71 Láng Hạ
Quận Ba ĐìnhLiễu Giai02462660548114 Phan Kế Bính Phường Cống Vị Quận Ba Đình Hà Nội
Quận Ba ĐìnhNgọc Hà0246663787649 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội
Quận Ba ĐìnhNgọc Khánh02462972020Số 2 ngõ 24 nguyễn công hoan. Q Ba Đình. Hà Nội
Quận Ba ĐìnhQuán Thánh0246252363690 quán thánh ,nguyễn trung trực, ba đình ,hà nội
Quận Ba ĐìnhThành Công0983964216103H3 Thành Công Ba Đình Hà Nội
Quận Ba ĐìnhTrúc Bạch02466505599104 A 4 PHỐ LẠC CHÍNH
Quận Ba ĐìnhVĩnh Phúc - HNI0246328118859 Ngách 6/9 Phố Vĩnh Phúc
Quận Bắc Từ LiêmCổ Nhuế02462562200Số 34 Tăng Thiết Giáp, P. Cổ Nhuế 1
Quận Bắc Từ LiêmHUB Bắc Từ Liêm0963090283Sô 105 ngõ 196 đường hồ tùng mậu
Quận Bắc Từ LiêmKiều Mai02462650811Số 77 Đường Cầu Diễn
Quận Bắc Từ LiêmPhúc Diễn02466666919Số 88 Đường Cầu Diễn
Quận Bắc Từ LiêmTây Tựu02462600036So 40 duong tay tuu
Quận Bắc Từ LiêmThụy Phương02462650771115 Thụy Phương, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Quận Bắc Từ LiêmTrần Cung0246292878733 trần cung, phường cổ nhuế 1, quận bắc từ liêm, hà nội
Quận Bắc Từ LiêmTrung tâm khai thác 10869578091Số CN1 Khu công nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Quận Cầu GiấyCầu Giấy02466532888SỐ 50 ĐỒNG BÔNG, DỊCH VỌNG HẬU, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
Quận Cầu GiấyCầu Giấy0462693757Số 257-259 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Quận Cầu GiấyDịch Vọng0246327220012 Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Quận Cầu GiấyDịch Vọng0463273300Số 8 - Đường Dịch Vọng - P.Dịch Vong - Q.Cầu Giấy, HN
Quận Cầu GiấyDịch Vọng Hậu0462697288Số 14, ngõ 76 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Quận Cầu GiấyGreen Star02462596997Tầng 1,nhà 21B7 tòa Green star,234 Phạm Văn Đồng,Mai Dịch,Cầu Giấy,Hà Nội
Quận Cầu GiấyHoàng Đạo ThúySố 109 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Quận Cầu GiấyHoàng Quốc Việt02462811861Số 39 Đặng Thùy Trâm, P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Quận Cầu GiấyHUB Cầu Giấy02462974477số 2/2 ngõ 106 hoàng quốc việt
Quận Cầu GiấyHUB Dịch Vọng0246260089612 lô 4b đường trung yên 10a phường trung hòa quận cầu giấy hà nội
Quận Cầu GiấyLê Đức Thọ046287317239D- Khu tập thể ĐH TM - mai dịch Cầu giấy Hà nội
Quận Cầu GiấyMai Dịch02466829595118 Hồ Tùng Mậu,Mai Dịch,Cầu Giấy,Hà Nội
Quận Cầu GiấyNghĩa Đô0242048337730 hoàng sâm, cầu giấy, hà nội
Quận Cầu GiấyNghĩa Tân0462814086Số 90 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nôi
Quận Cầu GiấyNguyễn Chánh02462961155Số Nhà 14 Ngõ 20 đường Nguyễn Chánh , Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội
Quận Cầu GiấyNguyễn Ngọc Vũ02463292288Số 104 Hoàng Ngân
Quận Cầu GiấyQuan Hoa02462693735Số 10/118 Nguyễn Khánh Toàn, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Quận Cầu GiấyTrần Duy Hưng02462818109Số 109 đường trần duy hưng
Quận Cầu GiấyTrung Hòa02420214466Số 12, Lô 4B, Trung Yên 10A
Quận Cầu GiấyTrung Yên0869578782133 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà nội
Quận Cầu GiấyYên Hòa02466877333395 nguyễn khang, yên hoà, cầu giấy. Hà nội
Quận Đống ĐaChùa Láng02422686363Số 6 ngõ 1160 đường Láng, Láng Thượng
Quận Đống ĐaĐống Đa02466582200Số 5,ngõ 30 mai anh tuấn,ô chợ dừa,đống đa,hà nội
Quận Đống ĐaHàng Bột02466616600246 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống ĐaHUB Chùa Láng01654548866Số 15 Hoàng Cầu Mới - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống ĐaHUB Đống Đa0962149536Số 127 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống ĐaHUB Hoàng Cầu0246297441115 Hoàng Cầu Mới, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Quận Đống ĐaHUB Khương Thượng02422121155Số 8 Ngõ 91 Lương Đình Của - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống ĐaHUB Vĩnh Phúc - HNI02462532015175 Nguyễn Thái Học
Quận Đống ĐaKhâm Thiên02466812020SỐ 164 KHÂM THIÊN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Quận Đống ĐaKhương Thượng0246671353532 ngõ 10 Tôn Thất Tùng
Quận Đống ĐaKim Liên02463281666Kiot 24 B10 Tập Thể Kim Liên
Quận Đống ĐaLáng Thượng02466626600Số 734 đường Láng Láng Thượng Đống Đa Hà Nội
Quận Đống ĐaLê Duẩn - HNI0246254317826 lê duẩn, đống đa, hà nội
Quận Đống ĐaNgã Tư Sở0242212113337b đường láng,đống đa hà ̉
Quận Đống ĐaNguyễn Chí Thanh02462738555Số 20 Trúc Khê, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Quận Đống ĐaNguyễn Thái Học02462757507Số 27/168 Hào Nam - P. Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống ĐaÔ Chợ Dừa02466592200Số 114 Ô Chợ Dừa, P. Ô chợ dừa, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
Quận Đống ĐaPhương Mai02422125566Số 73H Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Quận Đống ĐaThái Hà02462777455Số 5 hoàng cầu mới
Quận Đống ĐaThái Thịnh02463293313Số 83 thái thịnh phường,P. ngã tư sở,Q. đống đa, hà nội
Quận Đống ĐaThịnh Quang02466635858120 yên lãng , thịnh quang, đống đa , hà nội
Quận Đống ĐaTrần Quang Diệu02462766063Số 87 Trần Quang Diệu - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống ĐaVăn Miếu0246670966668 đường quốc tư giám
Quận Đống ĐaXã Đàn0246671909054 Nam Đồng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, HNi
Quận Hà ĐôngCH Dương Nội0869578816No 13 LK 531 Lê Trọng Tấn, Dương Nội,Hà Đông, Hà Nội
Quận Hà ĐôngCH Ngô Quyền0869578807Sô 12 Đường Ngô Quyền - Phường Vạn PHúc - Quận Hà Đông - Hà Nội
Quận Hà ĐôngCH Trần Phú0869578809Số 16A Ngõ 102 Trần Phú Mộ Lao
Quận Hà ĐôngCH Xa La02462925656Kiot2 ct2a khu đô thị xala
Quận Hà ĐôngCH Yên Nghĩa02423483388Lk531 dịch vụ Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà nội
Quận Hà ĐôngDương Nội02466841010Số 78 đường 72 La Dương, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Quận Hà ĐôngHà Đông02462960077B16 Bồ Hỏa, đường Lê Hồng Phong, P. Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Quận Hà ĐôngHUB Hà Đông02422407555LÔ 8, CỤM CÔNG NGHIỆP YÊN NGHĨA, PHƯỜNG YÊN NGHĨA, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
Quận Hà ĐôngHUB Văn Quán02462974422Số 38 TT4C khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Quận Hà ĐôngHUB Yên NghĩaKhu công nghiệp Yên Nghĩa - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
Quận Hà ĐôngKho XNK Phía Bắc0466758333KCN YÊN NGHĨA - PHƯỜNG YÊN NGHĨA - QUẬN HÀ ĐÔNG
Quận Hà ĐôngLa Khê02423469966Số 13 liền kề 9 khu đo thị Văn Khê
Quận Hà ĐôngMỗ Lao02463293399Số 16A ngõ 102 Trần Phú
Quận Hà ĐôngNguyễn Khuyến02422827555B6 TT18 Khu Đô Thị Văn Quán-Phúc La- Hà Đông -Hà Nội
Quận Hà ĐôngPhú Lãm02466579922185 phố xốm, Hà Đông, Hà Nội
Quận Hà ĐôngQuang Trung HNI02462943888Số 24TT19 KDT Văn Phú, Hà Đông ,Hà Nội
Quận Hà ĐôngVạn Phúc0869578806Sô 90 Đường Van Phúc
Quận Hà ĐôngVăn Quán02462709696Số 190 Đường Chiến Thắng,Phường Văn Quán,Quận Hà Đông,Thành phố Hà Nội
Quận Hà ĐôngXa La0869578813VT11 LK15 khu đô thị XaLa
Quận Hà ĐôngYên Nghĩa02422409555Lô 8 Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Quận Hai Bà TrưngBạch Đằng02422444949 02422444949949 Bạch Đằng,Hai Bà Trưng
Quận Hai Bà TrưngBách Khoa02466560888số 223 Đường Trần Đại Nghĩa
Quận Hai Bà TrưngBạch Mai02466602299198C Bạch Mai,Hai Bà Trưng
Quận Hai Bà TrưngCH Chợ Mơ02423229292Số 100 Hồng Mai, Hai Bà Trưng
Quận Hai Bà TrưngCH Lương Yên01676900726SỐ1 LƯƠNG YÊN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI
Quận Hai Bà TrưngCH Times City0869578846T11, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hai Bà TrưngHai Bà Trưng0462902666Số 10 phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Quận Hai Bà TrưngHUB Bách Khoa02462961122số 18 ngõ 30 tạ quang bửu
Quận Hai Bà TrưngMinh Khai0463265999Số 117 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hai Bà TrưngThanh Nhàn046278398265A Tân lập - Phường Quỳnh Lôi - HBT - Hn
Quận Hai Bà TrưngTimes City0466639933Số 387 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN
Quận Hai Bà TrưngTrần Khát Chân0422109888số 42G, đường Võ Thị Sáu, P Thanh Nhàn, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hai Bà TrưngTriệu Việt Vương0462632999Số 274B Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Quận Hai Bà TrưngVĩnh Tuy0462783982302, đường Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hoàn KiếmCửa Đông086957885893N Lý Nam Đế, p. Cửa Đông
Quận Hoàn KiếmHàng Cót046656300921 Hội Vũ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Quận Hoàn KiếmHoàn Kiếm0466281100Sô 10 trần Nguyên Hãn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quận Hoàn KiếmHồng Hà0462949739Số 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Quận Hoàn KiếmPhan Chu Trinh0463281100Số 10 Trần Nguyên Hãn Hoàn Kiếm Hà Nội
Quận Hoàn KiếmTràng Tiền046250828252 Hàm Tử Quan, P.Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Quận Hoàn KiếmTrần Hưng Đạo0462703118Số 82 Phố Thợ Nhuộm, P.Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Quận Hoàng MaiBắc Linh Đàm0869578913Kiot 07 Tòa CT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng MaiBưu cục phát HNI0246684505027 Ngõ 751 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng MaiCH Đền Lừ02466709292227H0 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Quận Hoàng MaiCH Hateco02466635500Toà b hateco khu tái định cư x2a yên sở hoàng mai
Quận Hoàng MaiCH Kim Văn Kim Lũ0869578901Ct11 kiot 16 khu đô thị kim văn kim lũ đại kim hoàng mai hà nộ
Quận Hoàng MaiCH Linh Đường02422444443Kiot10, hh2a, linh đàm
Quận Hoàng MaiCH Nguyễn Duy Trinh02422444440Kiot 2b chung cư vp6 bán đảo linh đàm
Quận Hoàng MaiCH Nguyễn Đức Cảnh086957890456 nguyễn đức cảnh
Quận Hoàng MaiCH Park Hill0869578909SH08 Tầng 1 Toà nhà Park2 Times City Ngõ 13 Lĩnh Nam Phường Mai Động Quận Hoàng Mai Hà Nội
Quận Hoàng MaiCH Tây Nam Linh Đàm02422444441Kiot 4 - D2ct2 - Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Quận Hoàng MaiĐại Kim02462604777B1 Lô C8 Nguyễn Cảnh Di, Hoàng Mai, Hà Nội .
Quận Hoàng MaiĐịnh Công0246685101057 TRẦN ĐIỀN ĐỊNH CÔNG HOÀNG MAI HÀ NỘI
Quận Hoàng MaiĐịnh Công Thượng02466706611224 ĐỊNH CÔNG THƯỢNG
Quận Hoàng MaiGiải Phóng02462592657837 giải phóng, giáp bát, hoàng mai, hn
Quận Hoàng MaiHoàng Liệt0242210599955a ngo 15 đường ngọc hồi , hoàng liệt, hoàng mai, hà nội
Quận Hoàng MaiHoàng Mai0462973030Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng MaiHoàng Mai - HNI02462973030Số 28 ngõ 42/133 phố thịnh liệt
Quận Hoàng MaiHUB Hoàng Liệt0246662553527/785 - TRƯƠNG ĐỊNH - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
Quận Hoàng MaiHUB Hoàng Mai0246652666327/785 - Trương Định -Hoàng Mai - Hà Nội
Quận Hoàng MaiHUB Thanh Trì0246662553527/785 - TRƯƠNG ĐỊNH - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
Quận Hoàng MaiHUB Vĩnh Hoàng02462927558Ô 29 lô 2 Khu đô thị Đền Lừ 2
Quận Hoàng MaiKho 1 Hà Nội0971941649Số 27 ngõ 785 Trương Định
Quận Hoàng MaiLinh Đàm02422444445Kiot44 HH4B Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Quận Hoàng MaiLĩnh Nam02466509922541 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Quận Hoàng MaiMai Động0246259006618 tam trinh, mai động , hoàng mai ,hà nội
Quận Hoàng MaiMai Động0462590066Ngõ 19 Mai Động khu tập thể A13, P.Mai Động, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội
Quận Hoàng MaiPháp Vân02422444448Số 8 biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm
Quận Hoàng MaiPháp Vân042244444832 Hoàng Liệt , Q. Hoàng Mai , Hà Nội
Quận Hoàng MaiTân Mai - HNI02466628555382 tổ 45A, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nôi
Quận Hoàng MaiTân Mai - HNI0466628555Ô 5 Lô7 Đền Lừ 2 P Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai -Hà Nội
Quận Hoàng MaiTân Triều0466532020Số 28 Phan Trọng Tuệ,Tân Triều Thanh Trì Hà Nội( Đối diện cổng KĐT Đại Thanh)
Quận Hoàng MaiTrân Điền02420230033Số 118 Phố Định Công, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Nội
Quận Hoàng MaiTương Mai0246329505080 Nguyễn An Ninh
Quận Hoàng MaiVĩnh Hoàng02466605858SH08 Tầng 1 Sảnh A Tòa Nhà Đồng Phát Parkview
Quận Hoàng MaiVĩnh Hưng0462841116Số 179 Phố Vĩnh Hưng, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội
Quận Hoàng MaiVĩnh Hưng - HNI02462841116Số 332B Phố Vĩnh Hưng, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội
Quận Hoàng MaiYên Sở0246663220081 Yên Sở , Hoàng Mai , Hà Nội
Quận Long BiênBồ Đề02422625566Số 26 ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ - Phường Bồ Đề - Quận Long Biên - TP. Hà Nội
Quận Long BiênCH Giang Biên02466547744Đối diện Vinmart (số nhà 21 tổ 7 khu tái định cư Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội
Quận Long BiênCH Ngọc Lâm0983801333242 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Quận Long BiênCH Nguyễn Văn Linh02462946677số 557 đường Nguyễn Văn Linh, tổ 13, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
Quận Long BiênGia Thụy02462610168684 Nguyễn Văn Cừ - Phường. Gia Thụy - Q. Long Biên - TP. Hà Nội
Quận Long BiênHUB Cự Khối0986100188Số 557 Nguyễn Văn Linh. phường sài đồng
Quận Long BiênHUB Hoa Lâm02466629258Số 66 Hoa Lâm, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Quận Long BiênHUB Long Biên02466623880SỐ 12 NGÁCH 1 NGÕ 76 HOA LÂM ,LONG BIÊN ,HÀ NỘI
Quận Long BiênHUB Ngô Gia Tự02466623880SỐ 12 NGÁCH 1 NGÕ 76 HOA LÂM ,LONG BIÊN ,HÀ NỘI
Quận Long BiênHUB Nguyễn Văn Cừ02462932885Số 16 ngõ 189 nguyễn văn cừ ngọc lâm long biên hà nội
Quận Long BiênHUB Phúc Đồng02463283131761 nguyễn văn linh phường sài đồng quận long biên tp hà nội
Quận Long BiênHUB Sài Đồng02466624447SỐ 12 NGÁCH 1 NGÕ 76 HOA LÂM ,LONG BIÊN ,HÀ NỘI
Quận Long BiênLong Biên0246662388093 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Quận Long BiênLong Biên0462610168Số 684 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Quận Long BiênNgọc Thụy0462900055Số 12 Ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Quận Long BiênNgọc Thụy04629000550Số 17/298 Ngọc Lâm , Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội
Quận Long BiênNgô Gia Tự02466543939260 Ngô Gia Tự Đức Giang Long Biên Hà Nội
Quận Long BiênSài Đồng02463283131761 nguyễn văn linh, phường sài đồng, quân long biên, hà nội
Quận Long BiênSài Đồng0463283131Số 557 Nguyễn Văn Linh, tổ 13, Phường Sài Đồng, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Quận Long BiênThạch Bàn02466867799Số 71 Thạch Bàn, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Quận Long BiênViệt Hưng02466629258Số 66 Hoa Lâm, P Việ Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmCầu Diễn02462968268B26X3-KĐT Mỹ Đình I
Quận Nam Từ LiêmĐại Mỗ02466754999NV4.23 khu đô thị chức năng tây mỗ,nam từ liêm,Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmHUB Nam Từ Liêm0972881066số 8-10 Lê Quang Đạo
Quận Nam Từ LiêmLê Đức Thọ - HNI02462877317239D Dương Khuê - P. Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmMễ Trì Hạ0242249166666 mễ trì hạ nam từ liêm hà nội
Quận Nam Từ LiêmMỹ Đình02462620971Số 83 Thiên Hiền,Mỹ Đình,Nam Từ Liêm
Quận Nam Từ LiêmPhú Đô02423211166Số 1 Phú Đô - Châu Văn Liêm
Quận Nam Từ LiêmPhùng Khoang02466556265Số 14 Ngõ 67 Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmTây Mỗ024665622901a43 đường tây mỗ
Quận Nam Từ LiêmTrung tâm HNI0869578093KCN vừa và nhỏ Từ Liêm - Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmTrung Văn02422150888Lô số 12 BT 4-1 Khu Đô Thị Vinaconex3 Trung Văn Nam Từ Liêm ( Gần cổng làng TVN)
Quận Nam Từ LiêmTTKN&PNNT046275015835 Hồ Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmTừ Liêm02462934400Số 8. Lê Quang Đạo. Mỹ Đình 2. Nam Từ Liêm. Hà Nội
Quận Nam Từ LiêmXuân Phương02462921199317 Đuờng Xuân Phuơng, Phuờng Xuân Phuơng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quận Tây HồAn Dương - HNI086957887242 An Dương, p. Yên Phụ
Quận Tây HồCH An Dương Vương0869578870Số 6, Ngõ 15 An Dương Vương
Quận Tây HồĐỗ Nhuận0869578869Tòa C4 Đỗ Nhuận
Quận Tây HồĐông Thái0869578871318 Thụy Khuê, p. Bưởi
Quận Tây HồHUB Quảng An0869578118317 Âu Cơ, p. Nhật Tân
Quận Tây HồHUB Tây Hồ0869578119Số 2/105 Xuân La Tây Hồ Hà Nội
Quận Tây HồNhật Tân0869578864668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân
Quận Tây HồPhú Thượng0869578865361 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh
Quận Tây HồQuảng An0869578872324 NGHI TÀM , PHƯỜNG QUẢNG AN ,QUẬN TÂY HỒ , TP HÀ NỘI
Quận Tây HồTây Hồ0869578863317 Âu Cơ, p.Nhật Tân
Quận Tây HồThụy Khuê086957886744 Thụy Khuê, P. Thụy Khuê
Quận Tây HồTTKT CN Hoàn Kiếm0869578862Số 59, ngõ 105 Xuân La
Quận Tây HồXuân La0869578868Số 2, ngõ 105 Xuân La
Quận Thanh XuânCH Kim Giang0962828783204 Đường Kim Giang
Quận Thanh XuânCH Triều Khúc0242269595Số 15 triều khúc, thsnh xuân nam
Quận Thanh XuânHạ Đình02462966333144 Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Quận Thanh XuânHạ Đình0462966333186 Hạ Đình , P .Thanh Xuân Trung , Q. Thanh Xuân . HÀ NỘI
Quận Thanh XuânHUB Thanh Xuân02422612266Số 9 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Thanh XuânHUB Thanh Xuân Nam02462963535tầng 2 số 182 nguyễn xiển, hạ đình, thanh xuân
Quận Thanh XuânHUB Trường Chinh02420002412266số 9 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Thanh XuânHUB Từ Liêm02462963535tầng 2 số 182 nguyễn xiển, hạ đình, thanh xuân
Quận Thanh XuânKhương Đình02421233636Số 200 Bùi Xương Trạch_ Thanh Xuân_Hà Nội
Quận Thanh XuânKhương Mai0246285052629 Nguyễn Ngọc Nại
Quận Thanh XuânKhương Trung02462758866212 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Thanh XuânKim Giang0466843030Số 222 Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Quận Thanh XuânLê Văn Lương02466704848Số 148 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Quận Thanh XuânNguyễn Ngọc Nại02423488383236 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Thanh XuânNguyễn Thị Định02435578875khu nội chính , P Thanh Xuân Trung, Q Thanh Xuân, Hà Nội.
Quận Thanh XuânNguyễn Tuân02466527575133 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
Quận Thanh XuânNguyễn Xiển0965823764Số 11 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
Quận Thanh XuânNhân Chính02462527575Số 50 Quan Nhân, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Quận Thanh XuânPhương Liệt02466817700162 phố vọng, quận thanh xuân, hà nội
Quận Thanh XuânThanh Xuân02462944400Số 9 Phố Quan Nhân
Quận Thanh XuânThanh Xuân 10869578967Số 282 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Thanh XuânThanh Xuân 10466748333Số 222 Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Quận Thanh XuânThanh Xuân Bắc02462945858P116 D1 Nguyễn Quý Đức
Quận Thanh XuânThanh Xuân Nam02466538555Số 182 Nguyễn Xiển
Quận Thanh XuânThanh Xuân Trung02462964666Số 36A Nguyễn Huy Tưởng, P Thanh Xuân Trung, Q Thanh Xuân, Hà Nội.
Quận Thanh XuânThượng Đình02466843030Số nhà 137 vũ tông phan
Quận Thanh XuânTrường Chinh046659770016 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Quận Thanh XuânTrường Chinh - HNI02466597700Số 322D Lê Trọng Tấn
Ba Vì02466510002468341 chu minh, ba vì
Chương Mỹ02466833331Số 3 Bắc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Xuân Mai0246652669941a Tổ 3 Tân Bình Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội
Huyện Đan PhượngĐan Phượng02462682200117 Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Huyện Đan PhượngTân Hội02422392626132 Phan Xích, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
Huyện Đông AnhĐông Anh02466538784Số 07, tổ 04, Thị Trấn Đông Anh, TP Hà Nội - Đối diện chợ Trung tâm Huyện Đông Anh
Huyện Đông AnhHải Bối0869578754SN 6 KDC Thăng Long Hải Bối Đông Anh Hà Nội
Huyện Đông AnhLộc Hà02462904545Phố Lộc Hà
Huyện Đông AnhMồng Một Tháng Năm0869578741số 15 tổ 24 thị trấn đông anh, hà nội
Huyện Đông AnhThăng Long - HNI02420002446969CỔNG A-KHU CÔNG NGHIỆ-ĐÔNG ANH-HÀ NỘI
Huyện Đông AnhVân Hà02462904555Thiết úng
Huyện Đông AnhVân Trì0246685303068, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
Huyện Gia LâmBát Tràng02462620904138 b xom 5 Bat Trang
Huyện Gia LâmCH Cửu Việt02462936809Số 4 ngõ 39 đường y
Huyện Gia LâmCH Đa Tốn02462932558Số 3 chợ Bún-Khoan Tế-Đa Tốn-Gia Lâm-Hà Nội
Huyện Gia LâmCH Đình Xuyên02466589259số 83 TTQD công ty 386 xã đình xuyên huyện gia lâm hà nội
Huyện Gia LâmCH Kiêu Kỵ02462532680179 Trung Dương, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội (Đối diện cây xăng Z176)
Huyện Gia LâmCH Ninh Hiệp02462591179Thôn 8, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Huyện Gia LâmCH Phú Thị02462532309Thôn Phú Thụy, xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
Huyện Gia LâmCH Yên Thường02466554557thôn yên thường xã yên thường gia lâm hà nội
Huyện Gia LâmĐặng Xá02466618929765 Nguyen Duc Thuan,Gia Lâm ,Hà Nội
Huyện Gia LâmGia Lâm0246261648698 Ngô Xuân Quảng
Huyện Gia LâmYên Viên02466820303Số 273 Hà Huy Tập, Xã Yên Viên, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Huyện Hoài ĐứcAn Khánh02462903131Km 9 Đại Lộ Thăng Long. An Khánh. Hoài Đức. Hà nội
Huyện Hoài ĐứcAn Thượng02462900024545Ngãi Cầu,An Khánh,Hoài Đức,Hà Nội
Huyện Hoài ĐứcHoài Đức02463260038Khu 6, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Huyện Hoài ĐứcKho boxme An Khánh02462927722Km9+800 Đại Lộ Thăng Long
Huyện Hoài ĐứcSơn Đồng02466683683Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
Huyện Mê LinhĐại Thịnh02423232111Khu 10 Thường Lê,Đại Thịnh,Mê Linh,Hà Nội
Huyện Mê LinhMê Linh02462536951Khu Đô Thị Phương Huy. Đối Diện Y Cao Tiền Phong.Mê Linh. Hà Nội.
Huyện Mê LinhQuang Minh02466855055Tổ 1 TT Chi Đông -Mê Linh-Hà Nội
Huyện Mỹ ĐứcMỹ Đức02462949100179 ĐƯỜNG ĐẠI NGHĨA, TT ĐẠI NGHĨA, HUYỆN MỸ ĐỨC, TP HÀ NỘI
Huyện Phú XuyênCH Thao Chính02422140777Tiểu khu thao chính thi trấn phu xuyên
Huyện Phú XuyênĐại Xuyên02466707788Cầu Giẽ, Châu Can, Phú Xuyên, Hà Nội
Huyện Phú XuyênPhú Xuyên02466543666Tiểu khu Mỹ Lâm, thị trấn phú xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Huyện Phúc ThọPhúc Thọ02423468555Đường 32-TT Phúc Thọ- Hà Nội
Huyện Quốc OaiCH Long Phú0981003232Xóm 1 , Thôn Long Phú, Xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Huyện Quốc OaiQuốc Oai02463299911Phố Mới (đối diện bệnh viện huyện)
Huyện Sóc SơnHồng Kỳ02462904848Phố nỷ- trung gia-sóc sơn - hà nội
Huyện Sóc SơnKết nối Bay HAN0466869552Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài
Huyện Sóc SơnNội Bài02462907878Số 12 thạch lỗi
Huyện Sóc SơnPhù Lỗ02462936600Số 33A, Quốc lộ 3, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
Huyện Sóc SơnSân Bay02462907755Dốc Cafe sky
Huyện Sóc SơnSóc Sơn02466841212Số nhà 18 tổ 11, Thị trấn Sóc Sơn, Tp Hà Nội
Huyện Thạch ThấtHoà Lạc0462751906Tổng kho Hòa Lạc, Thôn 6, Thạch Hòa, Thạch Thất, TP Hà Nội
Huyện Thạch ThấtThạch Thất02466870144Tòa nhà Viettel - Khu công nghệ cao Hòa Lạc
Huyện Thanh OaiCH Bích Hòa0869578830665 Thanh Lương- Bích Hòa
Huyện Thanh OaiThanh Oai02463259016145 TT KIM BÀI- Thanh Oai- Hà Nội
Huyện Thường TínCH Hiền Giang02423477333So 30 nhan hien hien giang
Huyện Thường TínQuán Gánh0246684220073 Quán Gánh Nhị Khê Thường Tín Hà Nội
Huyện Thường TínThường Tín0246683760858 PHỐ VỒI, THỊ TRẤN THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI
Huyện Thường TínTô Hiệu086957814562 Phố Tía, Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội
Huyện Từ LiêmCổ Nhuế0462562200Số 34 Tăng Thiết Giáp, Q.Từ Liêm, HNI
Huyện Từ LiêmMai Dịch0462821080Số 118 Hồ Tùng Mậu, Q.Từ Liêm, TP.Hà Nội
Huyện Từ LiêmMễ Trì0462968268Số 42 Hồ Mễ Trì, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Huyện Từ LiêmMỹ Đình046262097083 Thiên Hiền - Từ Liêm - Hà Nội
Huyện Từ LiêmPhú Diễn0462901666311 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Từ Liêm,Hà Nội
Huyện Từ LiêmTây Tựu046290838393 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Huyện Từ LiêmThụy Phương0462650771Số 218 Thụy Phương, Từ Liêm, TP Hà Nội
Huyện Ứng HòaỨng Hòa0246662360041 Lê lợi, TT Vân Đình
Huyện Bình ChánhBình Chánh0866827002B3/9C Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP HCM
Huyện Bình ChánhVĩnh Lộc0862665748D19/33/1 Ấp 4 - Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - Tp.HCM
huyện Củ ChiCủ Chi0866815636163 tỉnh lộ 8, khu phố 3, thị trấn Củ Chi, HCM
huyện Củ ChiTân Quy08668156361062, tỉnh lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi
Huyện Hóc MônHóc Môn0862505222Số 12/20A, ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Huyện Hóc MônTô Ký08625055901/5 Bà Triệu, KP1, Thị trấn Hóc Môn, HCM
Huyện Nhà BèNhà Bè0866767203540A Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Quận 1Bến Nghé0286291618025/65 Nguyen Binh Khiem,P.Ben Nghe,Quan 1
Quận 1Bến Thành02862914879141 Lê Thị Hồng Gấm
Quận 1Cô Giang0286291535340A Hồ Hảo Hớn
Quận 1Đa Kao028629166103/8B Nguyễn Văn Thủ
Quận 1Đồng Khởi0862916180147Bis Ngô Văn Sở - Quận 4 - TpHCM
Quận 1Gia Định0866833550574 Võ Văn Kiệt ,P.Cầu Kho,Quận 1,Tp.HCM
Quận 1Nguyễn Văn Thủ0286264363879 Mai Thị Lựu
Quận 1Phạm Ngũ Lão02866876060574 Võ Văn Kiệt
Quận 1Quận 1028668970709 Phó Đức Chính
Quận 1Tân Định028629148899/8 lý văn phức
Quận 1TT Quận 10286264363879 Mai Thị Lựu
Quận 10Kỳ Hòa086264922971 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
Quận 10Quận 100866834817243/9/10R Tô Hiến Thành, P.10, Q.10, TP HCM
Quận 11Lạc Long Quân0862644552448 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quận 11Quận 110862643806161 Tôn Thất Hiệp, P.13, Quận 11, HCM
Quận 12Quận 120862502114504 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TP HCM
Quận 12Tân Chánh Hiệp0862501465280 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Quận 2Bình An0286682203052 vũ tông phan, Phường An Phú, Quận 2
Quận 2Cát Lái02862729977454 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP HCM
Quận 2HUB Quận 202822104740Chung cư Bình Minh .Đường Lương Định Của P.Bình An Quận 2 TPHCM
Quận 2Quận 20286275216352 đường Vũ Tông Phan ,phường an phú,quận 2 Tp HCM
Quận 2Thạnh Mỹ Lợi02862870554548 nguyễn thị định phường thạnh mỹ lợi quận 2 tp hcm
Quận 2Thảo Điền0286277575743 Nguyễn Cừ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Quận 2TT Quận 202862713115Chung cư bình minh
Quận 3Cao Thắng02862908906175 Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10, TP Hcm
Quận 3Cao Thắng086299222335 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, HCM
Quận 3CH Nguyễn Thông02866854339147 Nguyễn Thông
Quận 3Đô Thành0862908909115 Đường số 1, Cư Xá Đô Thành, P.4, Quận 3, TP HCM
Quận 3Hoàng Sa - HCM02862906752351/30C Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3
Quận 3HUB Kỳ Đồng02862726486177Bis Lý Chính Thắng , Phường 7 , Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Quận 3HUB Quận 302866863604177Bís Lý Chính Thắng ,P.7,Q.3,TP.HCM
Quận 3Kỳ Đồng0286290883853A Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Quận 3Pasteur0286291616284A Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Quận 3Quận 302862908838177bis lý chính thắng, phường 6, quận 3
Quận 3Trần Văn Đang02866830305219/67 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, HCM
Quận 3Trung tâm Logistic HCM0862938609177bis Lý Chính Thắng, P.7, Quận 3, HCM
Quận 3Trương Quyền02862695170177 bis lý chính thắng
Quận 3TT Quận 3028665000242941u7 biss ly chinh thang
Quận 4Quận 40862618919147 BIS NGÔ VĂN SỞ, PHƯỜNG 13, QUẬN 4, TPHCM
Quận 5Quận 5086293277843 Nguyễn Văn Đừng, P3, Quận 5, TP HCM
Quận 5Trần Phú - HCM419 Đường Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Tp. HCM
Quận 6Quận 6086290050002436 Đường số 17, Phường 10, Quận 6, TP HCM
Quận 7Hưng Thịnh0862700024135Sảnh SG8-Cảnh Viên 3, Đường C, KĐT Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Quận 7Phú Mỹ0862700024135SG8-1 CẢNH VIÊN 3, P. TÂN PHÚ QUẬN 7
Quận 7Quận 7086272679952 Đường 43, Phường Tân Qui, Q7, Tp Hồ Chí Minh
Quận 7Tân Thuận098900148511/1Đ Số 10 Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7
Quận 8Quận 8086262161781 Đường 198 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
Quận 9CH Cây Dầu02820002456787127 đường số 154, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp HCM
Quận 9CH Đỗ Xuân Hợp67 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
Quận 9CH Làng Tăng Phú0282253263174B Làng Tăng Phú
Quận 9Hoàng Hữu Nam02820002465579214 hoàng hữu nam phường long thạnh mỹ quận 9 hcm
Quận 9HUB Quận 90989674920299 man thiện. P. Hiệp phú. Quận 9
Quận 9Long Trường028628055871292 Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM
Quận 9Phú Hữu0286282770093B2 dương đình hội .phước long B quận9 -HCM
Quận 9Quận 902822478979299 Man thiện, Hiệp Phú, Quận 9 TPHCM
Quận 9Suối Tiên02822533099219 NGUYÊN VĂN TĂNG. P LONG THANH MY. Q 9. HCM
Quận 9Tây Hòa086957904684 tây hòa phường phước long a quận 9 hcm
Quận 9Trường Thạnh02866533373186 Lã Xuân Oai
Quận Bình TânAn Lạc0862538835154 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân. HCM
Quận Bình TânBình Hưng Hòa086678460169 đường 22 phường bình hưng hòa a, quận bình tân
Quận Bình TânBình Trị Đông0866846979395 Bình Trị Đông, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM.
Quận Bình TânTân Tạo0862600562Số 09 Đường 50, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, HCMC
Quận Bình ThạnhBà Chiểu0869578194103A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Quận Bình ThạnhBình Hòa02862723374170U nơ trang long
Quận Bình ThạnhBình Quới0286257269076 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh,TP. HCM
Quận Bình ThạnhBình Thạnh0869579547213 Chu Văn An
Quận Bình ThạnhBình Thạnh0862961555103A Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh
Quận Bình ThạnhBình Triệu02866819336379 Phạm Văn Đồng
Quận Bình ThạnhBình Triệu08629479448/8 ĐINH BỘ LĨNH, PHƯỜNG 24 BÌNH THẠNH
Quận Bình ThạnhCH Bình Lợi086957955889 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Quận Bình ThạnhCH Bình Quới0869579557117 Nguyễn Xí
Quận Bình ThạnhĐinh Bộ Lĩnh0869579551213 chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Quận Bình ThạnhHàng Xanh02862949839202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Quận Bình ThạnhHUB Bình Thạnh02866575255117 nguyễn xí
Quận Bình ThạnhHUB Lê Quang Định02862725080170U Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh
Quận Bình ThạnhHUB Văn Thánh02866563575117 NGUYỄN XÍ PHƯỜNG 26 BÌNH THẠNH HỒ CHÍ MINH
Quận Bình ThạnhMiền Đông - HCM02822533420115, nguyễn văn thương , p25, Bình Thạnh, Hcm
Quận Bình ThạnhNơ Trang Long02862976040283 nguyễn văn đậu
Quận Bình ThạnhVăn Thánh02862947944Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp HCM TPHCM
Quận Gò VấpGò Vấp0866602255158 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, HCM
Quận Gò VấpPhạm Văn Đồng0862959768678 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Quận Gò VấpQuang Trung HCM0866823090960/65 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM
Quận Phú NhuậnCông Lý086292836057 Đặng Văn Ngữ, P14, Q. Phú Nhuận
Quận Phú NhuậnHuỳnh Văn Bánh0862928211337A HUỲNH VĂN BÁNH, P12, PHÚ NHUẬN
Quận Phú NhuậnPhan Xích Long0866548649156 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Quận Phú NhuậnPhú Nhuận0862940709132 Phổ Quang, P9, Q Phú Nhuận, TP HCM
Quận Tân BìnhẤp Bắc0862971309116/2-4 Bàu Cát 1, Phường 12, Quận Tân Bình,TP.HCM
Quận Tân BìnhBảy Hiền0862898774167 Phạm Văn Hai, Phường 5, Q. Tân Bình
Quận Tân BìnhCH 270 Lý Thường Kiệt0862654118306 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình-HCM
Quận Tân BìnhCộng Hòa0862938658114 đường A4, P. 12, Quận tân Bình
Quận Tân BìnhLê Văn Sỹ097490034013A Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, HCM
Quận Tân BìnhLý Thường Kiệt - CTYHCM062654131306 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình-HCM
Quận Tân BìnhPhổ Quang0862967311126 Đường Nguyễn Phúc Chu P15 Quận Tân Bình
Quận Tân BìnhTân Bình086293727289 THANG LONG P 4 TÂN BÌNH HCM
Quận Tân BìnhTrung tâm HCM0989273134242 Cộng Hòa, Q. Tân Bình
Quận Tân BìnhTrường Sơn0862971984Số 24 Trà Khúc P 2 Tân Bình
Quận Tân BìnhXuân Hồng086289877489 Thăng Long, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Quận Tân PhúBình Tân086252304156 DC9, P. Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM
Quận Tân PhúNguyễn Sơn160 Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, HCM
Quận Tân PhúNguyễn Thái Bình0862958869Số 295 Tân Sơn Nhì, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP HCM
Quận Tân PhúSơn Kỳ086267239073 Đường Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Quận Tân PhúTân Phú086267322769 Lê Lăng, phường phú thọ hòa, tân phú, TP.HCM
Quận Tân PhúTây Thạnh0862674947Số 61 Đường T8, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Quận Thủ ĐứcBình Chiểu02862842225945 Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Quận Thủ ĐứcCH Linh Đông02862789233214 Đường Linh Đông, P.Linh Đông. Q.Thủ Đức, HCM
Quận Thủ ĐứcGò Dưa098527326892 Gò Dưa, Tam Bình, Thủ Đức
Quận Thủ ĐứcHiệp Bình Chánh028225310231040 phạm văn đồng. Phường hiệp bình chánh. Thủ đức.to.hcm
Quận Thủ ĐứcHUB Thủ Đức02862821113214 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Quận Thủ ĐứcLinh Tây02862821113Số 214 Đường Linh Đông - Phường Linh Đông - Quận Thủ Đức
Quận Thủ ĐứcLinh Trung02822535338Số 1E đường Linh Trung
Quận Thủ ĐứcLinh Xuân0973330772Số 5 đường số 6, linh xuân, thủ đức, hcm
Quận Thủ ĐứcTam Bình0862849607675C Tô Ngọc Vân, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Quận Thủ ĐứcTam Bình - HCM0286683454767B Đường Hiệp Bình
Quận Thủ ĐứcThủ Đức02822533344111/4 Phạm Văn Đồng
Quận Thủ ĐứcTrường Thọ0286272374525A ĐƯỜNG SỐ 9-PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ -QUẬN THỦ ĐỨC .TP HCM
Quận Thủ ĐứcTT Quận Bình Thạnh02862821113214 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Quận Thủ ĐứcTTKT Thủ Đức02862789232Số 20A Đường 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp HCM

Chính sách bồi thường đơn hàng của ViettelPost

1. Viettel Post đền bù cho các đơn hàng theo chính sách dưới đây:

 • Bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (VTP chỉ nhận bảo hiểm giá trị bưu gửi tối đa 100 triệu).
 • Bồi thường 100% giá trị thiệt hại căn cứ số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ COD.
 • Bồi thường 50% giá trị thiệt hại và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ ship COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại trực tiếp.
 • Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm hoàn trả cước) đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa và Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý, hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại.
 • Đối với bưu gửi quốc tế, hoàn trả cước và bồi thường 09 SDR/kg nhưng không thấp hơn 30 SDR/bưu gửi đối với bưu gửi vận chuyển bằng đường hàng không; 05 SDR/kg đối với bưu gửi vận chuyển bằng phương thức khác.

2. Viettel Post không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong các trường hợp sau:

 • Bưu gửi đã được phát theo thỏa thuận và người nhận không có khiếu nại gì về bưu gửi tại thời điểm nhận.
 • Người gửi không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng bưu gửi.
 • Người gửi không thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo thỏa thuận và quy định của Luật Bưu chính.
 • Thiệt hại xảy ra hoàn toàn do lỗi vi phạm của người gửi hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn có của bưu gửi.
 • Bưu gửi, vật phẩm trong Bưu gửi không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc pháp luật nước nhận.
 • Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật.

Quy định hàng hoá Viettel Post như thế nào?

Hàng hoá cấm vận chuyển

Hàng hóa cấm vận chuyển gồm những loại hàng hóa nào?

Theo quy định của Nhà nước, các loại hàng hóa sau bị cấm gửi :

 1. Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.
 2. Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, hiện vật thuộc di tích văn hóa lịch sử.
 3. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 4. Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
 5. Các loại vật phẩm hàng hóa mà Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu.
 6. Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU).
 7. Thư trong bưu kiện ( thư gửi kèm trong hàng hóa).
 8. Vật phẩm, hàng hóa trong thư, ấn phẩm, học phẩm dùng cho người mù (NĐ 142/2004/NĐ-CP ngày 08/07/2014).
 9. Bưu gửi chưa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau.
 10. Sinh vật sống.
 11. Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.
 12. Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý.

Lưu ý: Viettel Post không hỗ trợ giao những hàng hóa nằm trong danh mục hàng hóa cấm vận chuyển, nếu quý khách cố ý gửi các hàng hóa trên, Viettel Post sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc hoặc bị pháp luật truy cứu.

Quy định giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa của Viettel Post

Trọng lượng quy đổi tính theo công thức: không áp dụng với bưu phẩm có tổng 3 chiều ≤ 80cm

Số đo (cm): Dài x Rộng x Cao ÷ 6000 = Trọng lượng (kg)

Các tỉnh thành trong tuyến giao hàng ViettelPost

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh

Miền Bắc (28 tỉnh): Bắc Cạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn,Tuyên Quang, Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu, Phú Thọ, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Hà Nam, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa;

Miền Trung (11 tỉnh): Đà Nẵng, Khánh Hòa, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Phú Yên, Bình Định;

Miền Nam (24 tỉnh miền Nam): TP. Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Bến Tre, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long.

 • Dịch vụ chuyển phát nội tỉnh
Hà Nội Nội thành Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Long Biên
Ngoại Thành Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Sơn Tây, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Sóc Sơn, Mê Linh.
Hồ Chí Minh Nội thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.
Ngoại Thành Quận 9, Hoóc Môn, Quận 12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, huyện Củ Chi, Cần Giờ.
Các Tỉnh còn lại Nội thành Thành phố/ Thị xã thuộc Trung tâm hành chính Tỉnh, Thành phố
Ngoại Thành Các Thành phố, Thị xã, Huyện còn lại
 • Trong miền: là địa danh có địa chỉ nhận và giao thuộc các tỉnh cùng trong 1 miền (Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam).
 • Liên miền: là địa danh các bƣu phẩm có địa chỉ nhận và giao giữa các tỉnh thuộc 2 miền khácnhau.
 • Địa danh tỉnh theo miền chi tiết như sau: Miền Bắc (28 tỉnh): Từ Hà Tĩnh trở ra miền Bắc; Miền Trung (11 tỉnh): Đà Nẵng, Khánh Hòa, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Phú Yên, Bình Định; Miền Nam (24 tỉnh): Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Dƣơng, Bình Phƣớc, Bến Tre, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Tôi là một blogger, tôi thích viết & chia sẻ. Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing…Hãy bình luận cảm nhận của bạn về bài viết phía bên dưới nhé. Thanks
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Scroll to Top

THAM GIA NGAY Group: “CTV Bán Hàng Online” để có cơ hội: