Top 30+ công ty sản xuất thực phẩm chức năng & dược uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

bach-thao-duoc-cong-ty-san-xuat-duoc-my-pham-dat-chuan-gmp-bia

Theo quy định của Bộ Y tế, tiêu chuẩn GMP là tiêu chí khắt khe nhất đối với các Công ty sản xuất Thực phẩm chức năng. Do đó, lựa chọn một Nhà máy đạt chuẩn GMP để sản xuất là điều vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo tốt nhất chất lượng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết này.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất Thực phẩm chức năng

Điều kiện để các công ty sản xuất thực phẩm chức năng cho ra đời các dòng sản phẩm đảm bào chất lượng chính là dựa trên việc thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP. Vậy tiêu chuẩn GMP này bao gồm những gì và đánh giá như thế nào?

GMP – Good Manufacturing Practice được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, một loại tiêu chuẩn khắt khe dành riêng cho ngành Dược Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng…,nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Tiêu chuẩn GMP đưa ra những nguyên tắc, quy định chung, là những hướng dẫn cơ bản về điều kiện sản xuất của một nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng hay Dược phẩm.

Những yếu tố đánh giá Công ty sản xuất Thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả các lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, đảm bảo tạo ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống quy định về các tiêu chuẩn GMP bao gồm các yêu cầu như sau:

 • Yêu cầu về nhân sự: Với nhân sự, yêu cầu đặt ra là cần có chuẩn mực các vị trí làm việc để tuyển dụng phù hợp về trình độ, năng lực. Không chỉ vậy cần xây dựng quy định về kiểm tra sức khỏe (thể lực, trí lực và bệnh tật) của tất cả mọi người quan trọng nhất là những công nhân sản xuất trực tiếp.
 • Yêu cầu về thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà, xưởng và thiết bị chế biến: Với ngành dược phẩm điều này vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp phải có quy định về vị trí đặt nhà máy, thiết kế, loại nguyên vật liệu để xây dựng nhà xưởng, thiết bị phù hợp để tạo ra những sản phẩm chất lượng.
 • Yêu cầu kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, môi trường: Các doanh nghiệp này cần xây dựng các quy định về xử lý nước dùng để sản xuất, xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ và rác thải, vệ sinh môi trường và nhà xưởng… Đây là tiền đề để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo vệ sinh.
 • Yêu cầu về kiểm soát quá trình chế biến: Doanh nghiệp cần xây dựng các quy định về phương pháp chế biến, thủ tục, hướng dẫn công việc cụ thể và các tiêu chuẩn về nguyên liệu, sản phẩm, công thức pha chế. Bên cạnh đó cần có các biện pháp kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất.
 • Yêu cầu về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: Sản xuất đảm bảo thôi là chưa đủ. Doanh nghiệp cần đưa ra các yêu cầu về việc vận chuyển và bảo quản sao cho thành phẩm phải đảm bảo không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, hoá học, vi sinh, không thay đổi chất lượng…

Những công ty sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm đạt chuẩn GMP phải đảm bảo được các tiêu chí mà chuẩn GMP đưa ra. Một công ty sản xuất tốt là công ty đáp ứng được từ khâu xây dựng nhà xưởng (gồm hệ thống máy móc, tường trần, hệ thống thoát nước, lọc khí…) cho tới sản xuất, kiểm định chất lượng sản phẩm và lưu kho, lưu hành tốt nhất.

Top công ty sản xuất thực phẩm chức năng & dược uy tín nhất tại Hà Nội

1. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hương Thảo Group

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm & thực phảm chức năng. Hương Thảo Group sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP, được Bộ Y Tế cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Từ khi thành lập đến nay, các dòng sản phẩm làm đẹp tại Hương Thảo Group, luôn được các bạn gái, các mẹ bỉm sữa, bà nội trợ hay những chị em công sở…ưu tiên lựa chọn. Các sản phẩm làm đẹp tại Hương Thảo Group là bảo bối chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, nên rất lành tính và đặc biệt phù hợp với mọi làn da. Các chị em sẽ không gặp phải các tình trạng dị ứng và tìm đến bác sĩ khi da bạn quá mẫn cảm với mỹ phẩm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây độc hại và tác dụng phụ cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Pháp…. Trải qua quá trình nghiện cứu của đội ngũ chuyên viên của công ty, và được kiểm nghiệm nghiên ngặt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để cho ra dòng sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da cao cấp, không chứa các hóa chất độc hại gây hại cho da. Mỹ phẩm thuộc tập đoàn Hương Thảo Group khẳng định vị thế trên thị trường bằng sự yêu thích và thói quen sử dụng của khách

Lĩnh vực hoạt động của Hương Thảo Group:

 • Sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.
 • Xây dựng công thức, bào chế thực phẩm chức năng.
 • Đăng ký, công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.

Sản phẩm tiêu biểu Hương Thảo Group sản xuất:

Thực phẩm chức năng: Siro biếng ăn Kiddy Mummum, Thải độc kép Venra Detoxic.

Mỹ phẩm:

 • Kem phá nám Super Melasma Pro, Kem trị nám Melasma, Kem Body Whitening Cream Body.
 • Kem bôi da Hương Thảo Mộc, Kem chống nắng Sunblock Detox White.
 • Mặt nạ tế bào gốc Stem Cell Prefect Soothing Mask, Xuân Tố Nữ, Safron Gold 24K.
 • Serum Luxury Gold Plus+, Gel tẩy da chết Rose Peeling, Gel vệ sinh phụ nữ Feminne Wash.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HƯƠNG THẢO GROUP

 • Trụ sở chính: Tòa nhà HTI Holding – 89 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội
 • Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 • Hotline: 1900 055522 và 0969 178866
 • Website: huongthaonatural.com

2. Công ty TNHH Medistar Việt Nam

Được thành lập từ năm 2011, trải qua 8 năm phát triển và trưởng thành, MEDISTAR đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh hơn 200 cán bộ công nhân viên, 2 nhà máy tọa lạc tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Hiện nay với hai nhà máy sản xuất dạng viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, siro có diện tích hơn 1 hecta tọa lạc tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP do  Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Để đạt được tiêu chuẩn này, Medistar Việt Nam đã chứng minh được năng lực trong sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những đầu tư mang tính chất đột phá, Medistar Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm. Với tôn chỉ “ Success with partner- Cùng đối tác thành công” tập thể cán bộ công nhân viên MEDISTAR luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ công tác sức khỏe con người, đem đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động của Medistar:

 • Sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP.
 • Xây dựng công thức, bào chế thực phẩm chức năng.
 • Đăng ký, công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.
 • Tư vấn cung cấp thiết bị y tế.

Sản phẩm tiêu biểu Medistar sản xuất:

 • Nguyên liệu: Tỏi đen, Sâm Ấn Độ, Cao ba chẽ, Lipase, Cao khúng khéng, Cao diệp hạ châu, Kim ngân hoa, Streptococcus faecalis.
 • Thực phẩm chức năng: Siro ăn ngon Baby Plus, Ích Niệu Khang, viên giải độc gan Live Detox, viên uống sáng da D-na, Viên nang đồng trùng hạ thảo Banikha, Collagen ACE, Green Collagen Powder, Abumin Q10.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 6, đường Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nhà máy: Lô 38 – 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3782 4936 – 0976 86 83 38
 • Website: medistar.com.vn

3. Công ty sản xuất Thực phẩm chức năng ResHPCos

Là nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại TpHCM và cả lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng (TPCN) đạt chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của quốc tế. TPCN của ResHPCos đa dạng nhiều thể loại hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh an toàn cho người sử dụng. Tiêu biểu gồm sản phẩm hỗ trợ giảm cân, kích thích mọc tóc, chăm sóc da, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể…

Mọi quy trình gia công thực phẩm chức năng đều được ResHPCos kiểm tra nghiêm ngặt cùng với phương tiện máy móc hiện đại được kiểm tra thường xuyên. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật của nhà máy đều có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm trong công việc nên sản phẩm tạo ra luôn bảo đảm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Lĩnh vực hoạt động của ResHPCos:

 • Sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng.
 • Thiết kế, thi công phòng sạch.
 • Đăng ký và công bố sản phẩm.
 • Thiết kế, sản xuất bao bì sản phẩm.
 • Cung cấp máy móc gia công sản xuất.
 • Xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm công nghiệp.
Sản phẩm tiêu biểu ResHPCos đã sản xuất:
 • Kem trắng da, dưỡng da: JMsolution, Innisfree Green Tea.
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Saforelle, Gynofar, Smoovy, Cenota.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN RESHPCOS

 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0949996969
 • Website: reshpcos.com

4. Công ty TNHH Dược Phẩm NASAKI

Nasaki là đơn vị gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc tiên phong tại thị trường miền bắc. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong gia công dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm, Nasiki sở hữu hàng trăm công thức chất lượng, độc quyền cùng hệ thống xưởng máy móc đạt chuẩn GMP, GMP-WHO. Ngoài ra công ty Nasiki với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Lĩnh vực hoạt động của Nasaki:

 • Đăng ký và công bố sản phẩm.
 • Xây dựng, nghiên cứu công thức mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
 • Xuất nhập khẩu dược liệu.
 • Nhận hợp tác gia công sản xuất: Thực phẩm chức năng; Mỹ phẩm; Dược phẩm Non betalactam; Thuốc có nguồn gốc từ dược liệu.

Sản phẩm tiêu biểu Nasaki sản xuất:

 • An Phế ST,Ngậm Hohallis, Sâm Siberi, Sâm tố nữ
 • Cốm ZinC Merry Baby, LactoEnzyme 8+, Hoạt huyết tiền đình Vshine, Collagen Peptide I&C.
 • Combo Ric Skin Sạch Mụn Nám, Sữa Tắm Ric Skin, Tẩy trang Ric Skin, Kem Nám Đêm Ric Skin, Kem nền Ric Skin.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm NASAKI Phẩm NASAKI

 • VP đại diện: SH03, Toà TSG Lotus, 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Nhà Máy: Lô E8-E9 cụm công nghiệp Đa Nghề Đông Thọ – Đông Thọ – Yên Phong – Bắc Ninh – Việt Nam.
 • Hotline: 1900.299.288 bấm phím 2
 • Website: nasakipharma.vn

5. Công ty cổ phần dược liệu Việt Nam (VIETMEC)

Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam – VIETMEC được thành lập năm 2011, với nòng cốt là đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống. Cho đến nay, Công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong cả nước cung cấp dược liệu sạch cho hệ thống bệnh viện Y học cổ truyền, các khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa hàng đầu trên cả nước, với doanh thu từ dược liệu sạch chiếm gần 50% tổng doanh thu.

Đối với VIETMEC, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. VIETMEC vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Tại VIETMEC, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến … được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của VIETMEC đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh. Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam – VIETMEC luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Lĩnh vực hoạt động của VIETMEC:

 • Sản xuất và kinh doanh dược phẩm.
 • Nuôi trồng và chế biến dược liệu.
 • Kinh doanh thực phẩm chức năng.
 • Bán buôn máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế
 • Bán lẻ dụng cụ y tế, mỹ phẩm, vật phẩm vệ sinh ở cửa hàng chuyên doanh

Sản phẩm tiêu biểu VIETMEC sản xuất:

 • Dược liệu: cung ứng những dược liệu như: phòng phong, tần giao, câu kỳ tử, bạch chỉ, đại táo, xuyên khung, sa sâm, sa nhân, cúc hoa, tế tân, long nhãn, tang ký sinh, hồng hoa, kim ngân hoa, tam thất, thổ phục linh, uy linh tiên, câu đằng, thiên niên kiện, kê huyết đằng, huyền sâm, mộc qua, phục thần, quế chi…
 • Vị thuốc y học cổ truyền: đương quy chích rượu, đẳng sâm chưng, táo nhân sao đen, ba kích chích rượu, xuyên khung chích rượu, bạch truật chích rượu, ngưu tất chích rượu, đỗ trọng chích muối, viễn chí sao cám, độc hoạt phiến, bạch thược vi sao, bạch linh phiến, hoàng kỳ chích mật, khương hoạt phiến…
 • Cao dược liệu: Cung cấp bột cao khô, cao dược liệu, cốm vị thuốc như: ba kích, bách bộ, phục linh, bạch truật…
 • Trà cốm vị thuốc:  Nhân trần, Giảo cổ lam, Trinh nữ hoàng cung, Cà gai leo, Quế,…Các loại dược liệu này đã được chiết xuất, cô cao và sấy phun sương, tạo ra các sản phẩm Trà cốm tinh chất, giữ nguyên dược tính và hương vị dược liệu gốc.
 • Thực phẩm chức năng: Bổ gan, Boskaba Plus, Insu Vietmec, Cảm a phủ.
 • Trang thiết bị, vật tư y tế: Tủi tiểu, ống tiêm Isulin, Thấu kính, kim tiêm, dây truyền dịch, găng tay phễu thuật, chỉ khâu y tế…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM (VIETMEC)

 • VPĐD: Số 139 Đường Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Nhà máy: Khu 8 xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
 • Điện thoại: 024 984 1255
 • Website: duoclieuvietnam.com.vn

6. Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Dù mới thành lập và đi vào hoạt động được khoảng gần 2 năm, tuy nhiên Bách Thảo Dược đã trở thành một thương hiệu chuẩn GMP có độ uy tín cao trên thị trường. Có thế mạnh về đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng Viện nghiên cứu chuyên biệt và đội ngũ chuyên gia, nhân lực dày dặn kinh nghiệm.

Điểm nổi bật của Bách Thảo Dược là ứng dụng các nghiên cứu vào sản xuất. Vì vậy, luôn đầu tư và chú trọng đến yếu tố con người nhằm phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo. Đội ngũ chuyên gia của Bách Thảo Dược bao gồm: Chủ tịch Hội đồng Khoa học là Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan – Nguyên Trưởng khoa Bào chế – Chế biến tại Viện Dược liệu, Bác sĩ Minh Đức, Bác sĩ Phạm Thị Xuân Hương, Thạc sĩ Phạm Quốc Sự, Thạc sĩ Phạm Thành Công. Đội ngũ quản lý có trình độ và kinh nghiệm với hơn 20 Dược sĩ Đại học, bác sĩ từ Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y học cổ truyền của Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Hệ thống nhân sự liên tục được đào tạo để trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn.

Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng, Dược Mỹ phẩm Bách Thảo Dược đáp ứng tốt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế từ việc nghiên cứu công thức sản phẩm cho tới từng khâu nhỏ trong quá trình sản xuất. Các chuyên gia về lĩnh vực sản xuất Thực phẩm chức năng, Dược phẩm là những người trực tiếp giám sát tất cả các khâu, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Lĩnh vực hoạt động của Bách Thảo Dược:

 • Sản xuất thuốc y học cổ truyền.
 • Nghiên cứu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.
 • Nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm.
 • Nghiên cứu công thức độc quyền.
 • Đăng ký và công bố sản phẩm.

Sản phẩm tiêu biểu Bách Thảo Dược sản xuất:

 • Liễu hoàn đan, Đào nữ vương.
 • Bảo an khớp, Bình vị khang.
 • Herblux, dạ dày Tuệ Tĩnh, Vương phế an, Xoang phục an…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BÁCH THẢO DƯỢC

 • Địa chỉ: Lô Q-6, Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương , TP.Hải Phòng, Việt Nam.
 • VPĐD: LK16-12 Khu đô thị mới An Hưng, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam.
 • Website: Bachthaoduocgmp.vn

7. Công ty sản xuất Thực phẩm chức năng IMC

IMC là một công ty sản xuất Thực phẩm chức năng cao cấp, có độ uy tín cao trên thị trường và luôn tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất. Ưu điểm tại nhà máy sản xuất của IMC chính là trang thiết bị hiện đại, đồng độ, khép kín. Đây là những yếu tố giúp IMC cho ra đời nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng với chất lượng cao, song song với việc kết hợp Y học cổ truyền cùng công nghệ hiện đại, tạo ra sự cạnh tranh cao giữa các sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động của IMC:

 • Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
 • Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
 • Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn

Sản phẩm tiêu biểu IMC đã sản xuất:

 • Dầu gội và sữa tắm: nam, nữ, mẹ và bé
 • Nước rửa tay, nước súc miệng thảo mộc
 • Các dòng mỹ phẩm dạng kem chống nắng, kem massage, kem dưỡng ẩm…
 • Mỹ phẩm dưỡng mi, tóc, móng tay chân dạng ống, tuýp.
 • Đồ uống làm đẹp da, tóc, thải độc…
 • Một số sản phẩm thương hiệu như: Natospes, Hồng Mạch Khang, Hoàng Thấp Linh, Cốt Thoái Vương, Tràng Phục Linh, BigBB, Cốm vi sinh Superbros.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

 • Địa chỉ: Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Điện thoại: +84(4)35377274
 • Website: imc.net.vn

8. Công ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly được thành lập vào năm 2001 với xuất phát điểm là công ty nhập khẩu Dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sau 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Dược Phẩm Trang Ly đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh. Công ty đã xây dựng được nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, GMP của Bộ Y Tế Việt Nam, UKAS của Anh Quốc, ISO 22000. Trang Ly hiện có hơn 130 sản phẩm, cung ứng cho toàn bộ khách hàng trên thị trường cả nước cũng như xuất khẩu ra các thị trường lớn trong khu vực.

Các dây chuyền sản xuất chính:

 • Dây chuyền sản xuất viên nang: viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…
 • Dây chuyền sản xuất Siro: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói
 • Dây chuyền sản xuất viên nén: các dạng viên nén, viên  nén sủi
 • Dây chuyền sản xuất cốm, bột: Các dạng cốm hạt to, nhỏ, bột mịn, bột sủi,….
 • Dây chuyền sản xuất dạng trà :  Trà hòa tan , trà túi lọc …
 • Dây chuyền sản xuất  : kem, gel, mỡ…

Sản phẩm của Trang Ly: 

 • Khẩu trang y tế: Traly95, Tralymask.
 • Dành cho trẻ em: Kẽm Traly, Traly High, Siro Traly Zin, Siro Thymikid,Traly Top, Traly Royal Jelly.
 • Hỗ trợ sức khoẻ: Euro Arginin, cốm tăng cân, Glucosamin 5, Traly Sure, Traly Gin, Traly Cigâpn 400, Traly Cigapan.
 • Trà thảo dược: Trà thơm miệng Traly, Trà tăng cân Traly, Trà bình áp Traly, Trà giảo cổ lam Traly, Trà bổ thận Traly, Trà giải độc bổ gan Traly, Trà tiểu đường Traly, Trà giải cảm Traly…
 • Phụ nữ có thai & con bú: Traly Iron, Cốm lợi sữa Traly, Traly Omamum, Traly Frerro.
 • Tăng cường tuần hoàn não, an thần: Euro Nattokinase, Traly Memory 60v, Ngủ ngon Traly, Traly Melatonin, Gingko Biloba, Gingko Solf Cap, Hoạt huyết Traly, Traly Brain.
 • Hỗ trợ tiêu hoá, gan, mật: Tiêu độc Traly, Traly Arginin, Traly Namogen, viên sủi Traly Actiso…
 • Hỗ trợ xương khớp: Thiết Cốt Linh, Traly Flex, Traly Gout, Traly Samin, Shark Cartilage,Glucosamin 10…
 • Hỗ trợ huyết áp, tim mạch: Agar Seal Plus, Traly Omega, Nattokinase.
 • Tăng cường miễn dịch: Traly Garlic Oil, traly Pomulus.
 • Tăng cường sinh lý: Traly Oyster, Traly Power.
 • Sản phẩm vệ sinh: nước rửa chén, súc miệng, nước rửa tay…

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

 • Địa chỉ: Số 5 G19 Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Hà Nội .
 • Nhà máy sx: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Thị trấn Đông Anh – Huyện  Đông Anh – Hà Nội .
 • Hotline: 0928306789
 • Website: tranglypharma.com

9. Công ty TNHH sản xuất dược phẩm NANOFRANCE

Nhà máy NANOFRANCE tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm, sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. NANOFRANCE sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo chuẩn GMP.

Các sản phẩm của NANOFRANCE:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Prokid2
 • Viên tiểu đem An tâm
 • Thực phẩm chức năng Hạ Áp Đan
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Antim KS
 • Thực phẩm chức năng Thận An Plus
 • Thảo dược liệu Pullaco
 • Thực phẩm chức năng Tiền đình an tâm

Các dịch vụ của NANOFRANCE:

 • Gia công sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe
 • Gia công sản xuất mỹ phẩm, thiết bị y tế
 • Gia công sản xuất sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng
 • Tư vấn nghiên cứu công thức sản phẩm

Thông tin liên  hệ:

Công ty TNHH sản xuất dược phẩm NANOFRANCE

 • Địa chỉ: Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: nanofrance.com.vn
 • Email: duocnanofrance@gmail.com

10. Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 2011. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Hoàn Mỹ đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tháng 11/2017, Hoàn Mỹ nhận được chứng nhận CSI:2017: Doanh nghiệp xuất sắc được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là minh chứng cụ thể nhất cho quá trình lao động nghiêm túc, hết mình của Hoàn Mỹ.

Hoàn Mỹ chuyên phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Hoàn Mỹ đều có nguồn gốc rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, đảm bảo an toàn, tốt nhất cho người sử dụng.


Lĩnh vực hoạt động của Hoàn Mỹ:
 • Chuyên nghiên cứu sản phẩm chức năng
 • Gia công sản xuất thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe
 • Kiểm nghiệm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm
 • Cung cấp sản phẩm dược, thực phẩm chức năng cho đại lý

Các sản phẩm của Hoàn Mỹ:

 • Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus
 • Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Grow Power
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp đẹp da Collagen Nubest
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ xương khớp Nutrip Gold
 • Thực phẩm hỗ trợ cải thiện sinh lý nữ Nufala
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ sáng da Nubest White
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chống lão hóa da Nubest Plus

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Hoàn Mỹ

 • Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM
 • Hotline: 1800.1030 (miễn cước)
 • Website: quoctehoanmy.com
 • Email: info@quoctehoanmy.com

11. Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ

Nhắc đến một Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng tại Hà Nội, không thể không kể đến Công ty sản xuất Thực phẩm chức năng Âu cơ, một đơn vị chuẩn GMP lâu năm trên thị trường. Được thành lập vào năm 2008, Âu Cơ đã được nhiều khách hàng biết đến là một trong những nhà máy đầu tiên đạt chuẩn GMP – HS. Âu Cơ có thế mạnh về nguồn lực dồi dào, hệ thống tự động hóa cùng sự đầu tư lớn về nguồn nhân lực có trình độ cao, giúp mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng tuyệt vời nhất.

Âu Cơ đã đầu tư nguồn lực dồi dào, tự động hóa hệ thống điều khiển vận hành nhà xưởng, tự động hóa dây chuyền thiết bị sản xuất, cũng như trang bị hệ thống phòng kiểm tra chất lượng, phòng IPC hiện đại…, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe châu Âu và thế giới. Hệ thống giám sát, tự động hóa, các phần mềm điều khiển cũng được chú trọng đầu tư ngay từ khi xây dựng nhà máy. Đặc biệt, Âu Cơ đầu tư mạnh nhằm phát triển nguồn nhân lực trình độ cao. TGĐ Hà Hồng Phúc cho rằng: “Đây là yếu tố quyết định sự thành công của nhà máy”.

Lĩnh vực hoạt động của nhà máy sản xuất Âu Cơ:

 • Cung cấp nguyên liệu sản xuất.
 • Nghiên cứu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Sản phẩm Âu Cơ IMC sản xuất như:

 • Bột dinh dưỡng Vhealth (Vị Trà xanh)
 • Trà thảo mộc Sibechaga

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ÂU CƠ

 • Địa chỉ nhà máy: Lô A2, CN1, Cụm Công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P.Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3 884 9477
 • Website: auco.vn

Top công ty sản xuất thực phẩm chức năng & dược uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

12. Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

Boston Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm Dược phẩm, Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe được người tiêu dùng tin cậy. Tính đến hiện tại, các sản phẩm của Boston Pharma đều được nhận định thuộc 10 nhóm điều trị với hơn 100 vị thuốc được phân phối trên toàn quốc. Từ những ngày đầu tiên được thành lập, BOSTON PHARMA được lấy tên là Công ty Cổ phần Dược Phẩm VITAR do Tổng công ty Dược Việt Nam (Đại diện là Công ty dược Trung ương I) và các Cổ đông cá nhân có kinh nghiệm thâm niên trong ngành Dược phẩm điều hành.

Với những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh chúng tôi đã quyết định hợp tác cùng với Boston Pharmaceutical Inc USA để cùng nhau cộng hưởng phát triển và hướng đến chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Năm 2008, Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam (gọi tắt là BOSTON PHARMA) chính thức đổi tên theo sự liên doanh và nhượng quyền từ Boston Hoa Kỳ. Không dừng lại ở đó, Boston Việt Nam còn nỗ lực xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước, kết hợp thực hiện những đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của các Giáo sư, Tiến sĩ…

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

 • Địa chỉ: 41 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, TP.HCM
 • Hotline: 19001910
 • Website: bostonpharma.com.vn

13. Công ty TNHH MEDIPHAR USA

Hiện Mediphar USA có hơn 999+ nhà phân phối lớn nhỏ khắp cả nước, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Vinh dự là 1 trong 5 đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiếm hoi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP). Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu Mediphar USA hiện đã trở nên thân thuộc với khách hàng cả nước và khu vực Châu Á

Công ty TNHH Mediphar USA là đơn vị chuyên cung cấp cũng như sản xuất các dòng thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế đề ra hiện nay. Những sản phẩm của công ty đã được kiểm định chặt chẽ, chọn lọc kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu đầu vào đến từ Châu Âu. Sau đó thông qua quy trình bào chế với dàn máy móc, thiết bị tối tân hiện đại bậc nhất trước khi được tung ra thị trường.


Lĩnh vực hoạt động của MEDIPHAR USA:

 • Gia công thực phẩm chức năng, dược liệu.
 • Phân phối sỉ thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Nghiên cứu thực phẩm chức năng.
 • Đóng gói, in nhãn thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm của MEDIPHAR USA:

 • Men tiêu hóa Menpeptine
 • Siro Canxi Nano Ống
 • Viên uống Vitamin 6B
 • Viên uống Biotin Collagen 30
 • Thực phẩm chức năng Calci Nano K2
 • Thực phẩm chức năng Vạn Sắc Xuân
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hunasun 500 FORT

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MEDIPHAR USA

 • Văn phòng HCM: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Nhà máy sản xuất: ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An, TPHCM
 • Hotline: (028) 38639102 – (028) 38669802
 • Website: medipharusa.com

14. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, OPC đến nay đã trở thành thương hiệu “lừng danh” trong ngành dược Việt Nam, cùng chuỗi thành tích đáng kể như: – “Thương hiệu Quốc gia 2008 – 2018” – “Ngôi sao thuốc Việt 2014” – “Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2016” – “Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội”…

Bên cạnh những giải thưởng kể trên, OPC còn gặt hái được rất nhiều thành công, khi người tiêu dùng cả nước đều biết đến và tin dùng các sản phẩm do Công ty sản xuất. Hơn nữa, OPC cũng đã góp mặt trên thị trường thế giới ở 15 quốc gia lớn – nhỏ khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, OPC đã cung cấp hơn 300 vị thuốc, nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên cả nước.

Các sản phẩm của OPC:

 • Bổ dưỡng: Kiện Nhi Opsure, Bát Trân Hoàn, Thập Toàn Đại Bổ, Sâm Quy Đại Bổ…
 • Điều kinh: Cao ích Mẫu, Viên Canh Niên An.
 • Hô hấp: Hoastex, thuốc hô trẻ em & người lớn OPC, viên xông Euca, viên xoang Rhinassin.
 • Thanh nhiệt giải độc: Cabovis, thước rơ miệng Nyst, Ngân Kiều Giải Độc Favomin.
 • Thần kinh, cơ: Quy Tỳ Dương Tâm, Para, Độc Hoạt Tang Ký Sinh, Khu Phong Trù Thấp,Hoàn Lục Vị, Mimosa…
 • Tiêu hoá, gan mật: Liverbil, Cholâpn, Đờm Kim Hoàn, Diệp Hạ Châu…
 • Tim mạch, tạo máu: Viên dưỡng nào OPCAN, Viên Hộ Tâm, Linh Chi Sâm, Viên Tỏi Nghệ Garlicap.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

 • Địa chỉ: 1017 Hồng Bàng, phường 12, quận 6, TP.HCM
 • Hotline: 028.3751.7111 hoặc 028.3875.2048
 • Website: opcpharma.com

15. Công ty Cổ phần SPM

Phát triển mạnh mẽ từ một nhà phân phối dược phẩm từ những năm đầu thập niên 80. Trải qua nhiều năm hoạt động đến năm 1995 Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành (Saigon Pharma) chính thức được thành lập. Trên đà phát triển kết hợp với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn cao năm 2001 Công ty Cổ phần SPM chính thức ra đời, với nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn chất lượng và đi vào hoạt động tại KCN Tân Tạo, TP.HCM, Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, SPM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, công nghệ kỹ thuật hiện đại mà còn tăng cường nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm đa dạng về công dụng.
Hiện tại, SPM là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các dòng dược phẩm đa dạng về công năng tác dụng được sự tin dùng của giới y bác sĩ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ SPM sản xuất:

 • Vitamin, Khoáng Chất, Thuốc Bổ: Viên sủi MyVita, Nutri Ginsen, Superton, Galepo, MyVita Black Garlic, MyVita C 1000mg…
 • Giảm Đau, Hạ Nhiệt, Kháng Viêm, Chống Dị Ứng: MyPara 325, MyPara 500, MyPara ER, MyPara 650, Di-antipain, Erxib 60, Athamin, Hotapas,
 • Tim Mạch – Thần Kinh – Dãn Cơ: Devomir, Neuropain, Rotudin-SPM, Robinul 5, Robinul 10, Diovenor 20, Besfoben, Losapin 100, Nevoloxan, Cardivasor…
 • Phụ Khoa: Gymenyl, Neostyl, Secnidaz, Spalaxin, Infecin, Maxgel
 • Tiêu Hoá – Thận Niệu: Deston – Kim tiền thảo, Hepa Extra, Digelase, Detriat, Helinzole, Dompidone, Pentinox, Livastan…
 • Giảm Ho – Long Đàm: Eugintol, Eugintol Kids, Eugintol Gold, Eugintol Fresh, Muscino, Actys…
 • Sản phẩm làm đẹp: MyVita Beauty Collagen, Bisbeta 120…
 • Cơ xương khớp: MyVita Joint

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần SPM

 • Địa chỉ: C4 Bửu Long, phường 15, quận 10, TP.HCM
 • Hotline: 1900.545.469
 • Website: spm.com.vn

16. Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic

Pharmedic – đơn vị được thành lập vào năm 1981, cung cấp đa dạng các sản phẩm phòng và chữa bệnh cho con người như thuốc đường tiêu hóa, thuốc tẩy trùng, sát khuẩn…Gần 40 năm hình thành và phát triển, Pharmedic luôn luôn tâm niệm “chất lượng sản phẩm và sức khỏe cộng đồng phải đặt lên hàng đầu, xem khách hàng là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu họ đặt ra”.

Chính yếu tố này đã giúp Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng, bệnh viện, nhà thuốc lớn – nhỏ cả nước nói chung, TP.HCM nói riêng. Những thành tích tiêu biểu mà Pharmedic đã gặt hái được trong những năm qua, có thể kể đến như: “Thực hành tốt sản xuất thuốc 2015”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”…

Các sản phẩm Pharmedic sản xuất:

 • Thuốc từ dược liệu: Bar 60, Bar 80.
 • Khoáng chất & Vitamin: Farzincol, Folicfer, Vitarals, Sibemag, Vitamin C, Vitamin PP.
 • Mắt, tai mũi họng, điều trị ho: Nacofar, Cooldrop, Fluomedic, Nacl, Orafar, Xylofar.
 • Thuốc tẩy trùng, sát khuẩn: Chlorfast, Povidine.
 • Thuốc chống dị ứng: Allerfar, Bestrip, Lorafar, Neo Allefar.
 • Thuốc đường tiêu hoá, gan mật: Aluminium Phosphat Gel, Carbomint, Gastrogel, Lactulose, Rectiofar, Simelox, Stomafar.
 • Thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng viêm, điều trị gút: Cemofar, Coldfed, Diclofen Gel, Diclosal, Salymet.
 • Thuốc tim mạch tiểu đưởng: Asparttab, Aspartam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic

 • Địa chỉ: 367 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
 • Hotline: 028.3920.0300 hoặc 028.3837.5300
 • Website: pharmedic.com.vn

17. Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco)

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – con, gồm các đơn vị trực thuộc và 16 công ty liên kết có phần góp vốn của Công ty mẹ dưới 50%. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thuốc; dịch vụ bảo quản và kiểm nghiệm thuốc; dịch vụ khai thuê hải quan. Ngành nghề kinh doanh phụ trợ: sản xuất, kinh doanh kính mắt và dụng cụ quang học về mắt; kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư ngành y tế, vaccine, sản phẩm sinh học, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh cá nhân; dịch vụ giao nhận, vận chuyển, đóng gói bao bì;…Tổng số cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn hệ thống Công ty gần 2.800 người.

Hơn 45 năm hoạt động trong ngành Dược, Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) là một thương hiệu lớn có kinh nghiệm và uy tín cao trên thị trường. Sapharco với hệ thống kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP và hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP đủ sức đáp ứng nhu cầu thị trường. Một trong những đơn vị trực thuộc của Sapharco là Công ty Roussel Việt Nam. Thương hiệu Roussel Việt Nam đã được khẳng định trên thị trường Dược cả nước với nhà máy Roussel Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh thành cả nước.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị theo công nghệ mới, hiện đại đảm bảo sản xuất và phân phối một cách chuyên nghiệp. Sapharco luôn thực hiện thành công mọi kế hoạch đề ra theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế, UBND TPHCM, tham gia góp phần ổn định việc cung ứng thuốc cùng các sản phẩm thiết yếu liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Lĩnh vực hoạt động của Shapharco:

 • Sản xuất sản phẩm sinh học, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh cá nhân.
 • Kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư ngành y tế, vaccine, sản phẩm sinh học, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh cá nhân.
 • Dịch vụ giao nhận, vận chuyển, đóng gói bao bì.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco)

 • Địa chỉ: 18 – 20 Nguyễn Trường Tộ, P.13, Q.4, TP.HCM
 • Hotline: 028.7107.9879 hoặc 028.3940.0388
 • Website: sapharco.com

18. Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018. Life Gift Việt Nam hoạt động sản xuất hiện tại đang tập trung vào 5 dạng như sau: dây chuyền sản xuất sản phẩm dạng cốm, bột, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm,…

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người tiêu dùng Life Gift Việt Nam không ngừng phát huy lợi thế năng lực tài chính, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao từ Đại học trở lên, phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, gia tăng giá trị và hiệu quả sản xuất kinh doanh trong thời kì hội nhập. Từ đó, Life Gift Việt Nam hy vọng có thể đồng hành cùng cộng đồng, người tiêu dùng. Hứa hẹn đem đến sự an tâm tuyệt đối để người tiêu dùng trong và ngoài nước có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Lĩnh vực hoạt động của Life Gift Việt Nam: 

 • Xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng.
 • Sản xuất dược phẩm – thực phẩm chức năng.
 • Đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm.

Sản phẩm tiêu biểu Life Gift Việt Nam sản xuất:

 • Thực phẩm bổ sung bột Cần tây – diệp lục Green Filter Celery.
 • Viên uống hỗ trợ giảm cân, giảm béo Goraka Slimming.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: Cherry Extract, Cordypro, Buxin Plus, Probiotic, WhiteCare Extra.
 • Thực phẩm bổ sung: Wow Meal, Daily Multivitamin, Lingzhi Gold, Gạo đỏ lên men, Cordyginsen.
 • Viên uống hỗ trợ điều trị: Gout Urica Ligi, Hou Lou Dan, Hạ An Đường, Tây Dương Sâm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An
 • Điện thoại: 0272.372.3486
 • Website: lifegiftvietnam.com

19. Công ty TNHH thảo dược Ông Ba Đất Phèn  

Cty TNHH Dược phẩm Dược liệu Khánh An được thành lập năm 2006. Từ năm 2017 đến nay công ty đổi tên thành Cty TNHH Thảo Dược Ông Ba Đất Phèn. Những năm 2006 trở đi thực phẩm chức năng chưa được định hình rõ rệt ở Việt Nam và những sản phẩm của công ty cũng từ từ thâm nhập trên thị trường chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến rộng rãi….

Cho đến nay công ty Khánh An đã trải qua hơn 10 năm và khẳng định được chất lượng, uy tính với người tiêu dùng… Điều đó thể hiện qua doanh thu bán hàng và tình cảm của mọi người đối với CTy Khánh An. Tất cả các sản phẩm của Khánh An lưu hành trên thị trường đều là sản phẩm hợp tác với công ty Nghiên Cứu Bảo Tồn Và Phát Triển Dược Liệu Đồng Tháp Mười. Đ

 

Sản phẩm của Ông Ba Đất Phèn: 

 • Huyết áp, ung thư: Linh chi ka, Vân chi ka.
 • Hô hấp, ho, viêm: Viên ho ka, kẹo thảo dược ka.
 • Tiêu hoá, dạ dày: Ngũ vị ka, Tinh bộ nghệ ka, Nghệ ka.
 • Khớp, gút, tiểu đường: Morinda g ka, Turmeric ka, Mướp đắng ka.
 • Gan, thận, thải độc: Hà thủ ô, Gidogan ka, Lygobong ka, Diệp hạ châu ka.
 • Táo bón, trĩ, giảm mỡ: Ka cencur, giấp cá ka.
 • Chăm sóc da, tóc: Tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu củ nghệ vàng.
 • Vệ sinh thảo dược: Dung dịch sửa tay, súc miệng…

Lĩnh vực hoạt động của Ông Ba Đất Phèn: 

Chuyên sản xuất, mua bán các thực phẩm chức năng từ thảo mộc thiên nhiên bao gồm:

 • Bột hòa tan trích tinh từ thảo mộc thiên nhiên và viên nang cứng từ nguyên liệu bột hòa tan.
 • Nguyên liệu trích tinh từ thảo mộc thiên nhiên.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ thiên nhiên.
 • Tinh dầu và hương liệu nguyên chất hoàn toàn từ thiên nhiên.
 • Hương xịt phòng thiên nhiên các loại.
 • Nước lau sàn thiên nhiên các loại.
 • Nước súc miệng thiên nhiên các loại.
 • Các chế phẩm vệ sinh các loại.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC ÔNG BA ĐẤT PHÈN  
 • Địa chỉ: 47/10 Bùi Đình Túy,P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38994 065
 • Website: khanhanmephar.com.vn

Lời kết

Hy vọng qua bài viết: Top 30+ công ty sản xuất thực phẩm chức năng & dược uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mình cũng đã tổng hợp lại các công ty sản xuất thực phẩm chức năng và dược uy tín nhất tại Việt Nam để giúp bạn có thể so sánh có những lựa chọn khi quyết định chọn đối tác sản xuất sản phẩm để mình kinh doanh sau này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, khó khăn hay cần mình hỗ trợ tư vấn bạn có thể để lại ở bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp cho mình qua phần liên hệ nhé. Chúc công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển thuận lợi.

Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Tôi là một blogger, tôi thích viết & chia sẻ. Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing…Hãy bình luận cảm nhận của bạn về bài viết phía bên dưới nhé. Thanks
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Lên đầu trang

THAM GIA NGAY Group: “CTV Bán Hàng Online” để có cơ hội: