TOP 500+ Mẫu quảng cáo Nhà hàng, Cafe Facebook Ads hay nhất 2024

Mẫu quảng cáo nhà hàng, fnb hay nhất

Thời buổi quá tải thông tin và khách hàng ngày càng có xu hướng né tránh quảng cáo là lúc chúng ta cần phát huy vai trò của content marketing. Đối với quảng cáo cũng vậy, những bài quảng cáo không đủ hấp dẫn và không đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ không thể đem lại nhiều tương tác và ngân sách của bạn sẽ ngày càng cạn kiệt.

Các Facebook Marketer đã và đang đau đầu về việc làm thế nào để quảng cáo trở nên hiệu quả, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chuyển đổi và tạo ra đơn hàng đều đặn cho ngành F&B như: nhà hàng, cafe….? Hôm nay, Trungthanh.net đã tổng hợp +1000 mẫu bài viết quảng cáo hay để các bạn có thể tham khảo.

Thế nào là mẫu quảng cáo hiệu quả?

Một mẫu quảng cáo được thiết kế hiệu quả mang lại rất nhiều lợi ích cho chiến dịch bán hàng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng với chi phí vô cùng khiêm tốn. Cần đáp ứng 3 nguyên tắc cơ bản dưới đây:

1. Nguyên tắc về nội dung

Để một quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, người thiết kế chỉ nên tập trung vào một thông điệp duy nhất và nó sẽ được bật ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như vậy tức là thông điệp phải ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, khơi gợi cảm xúc mạnh.

Mẫu quảng cáo ngành F&B, nhà hàng, cafe hiệu quả

Một lỗi cơ bản nhất trong việc thiết kế quảng cáo mà doanh nghiệp thường gặp phải, đó là quá “tham” thông tin. Điều này không chỉ làm khó nhà thiết kế mà còn làm giảm đi tương đối hiệu quả truyền thông đến với khách hàng. Và một lỗi cơ bản nhất mà một nhà thiết kế không chuyên thường mắc phải, đó chính là chiều theo mong muốn của khách hàng, mà thiếu sự tư vấn cũng như sự quyết đoán cần có.

2. Nguyên tắc về hình ảnh

Thiết kế hiệu quả cần được xây dựng từ tư duy kể chuyện bằng hình ảnh – “visual storytelling”. Một mẫu thiết kế quảng cáo hiệu quả là phải khiến người xem bị thu hút ngay khi lướt quá, có thể nhận biết khi quan sát từ xa và vượt qua khả năng thể hiện bằng ngôn ngữ.

Mẫu quảng cáo ngành F&B, nhà hàng, cafe hiệu quả

Như vậy, thông điệp không chỉ được diễn đạt bằng ngôn từ, mà còn được thể hiện bằng hình ảnh thông qua ấn phẩm thiết kế. Và đôi khi trong thiết kế, hình ảnh được thay thế cho ngôn từ, bởi nó đã truyền tải đủ thông điệp cần gửi gắm.

3. Nguyên tắc về kỹ thuật thiết kế

Các bạn design cần nắm rõ mục đích content marketing đó cũng như đối tượng người xem trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra, cũng cần tuân thủ màu sắc nhận diện của thương hiệu. Khi thiết kế cần chú ý thứ tự ưu tiên từ việc đọc được dễ dàng, sau đó mới là tính thẩm mỹ.

Mẫu quảng cáo ngành F&B, nhà hàng, cafe hiệu quả

Công tác đánh giá một mẫu thiết kế quảng cáo là một bước hết sức quan trọng. Nếu chúng ta chỉ đánh giá ấn phẩm bằng gu thẩm mỹ của bản thân, thì thường sẽ không chính xác và có thể gây ra những tranh cãi với khách hàng về độ “đẹp” hay tính “hiệu quả” của ấn phẩm đó.

Dưới đây là 4 câu hỏi sẽ giúp các bạn tìm ra cách đánh giá thiết kế thật sự hiệu quả hay chưa?

  1. Thiết kế hình ảnh đã đáp ứng được mục đích chiến dịch chưa?
  2. Thông điệp của hình ảnh thiết kế có dễ hiểu không?
  3. Hình ảnh thiết kế có đạt tiêu chí về thẩm mỹ hay không?
  4. Hình ảnh thiết kế có phù hợp với đối tượng đang hướng tới hay không?

Tổng hợp mẫu quảng cáo Nhà hàng Facebook Ads hay nhất

Đây là bộ mẫu post quảng cáo marketing ngành F&B nhà hàng, cafe hay nhất mà mình tổng hợp được hiện tại khoảng vài trăm post của các thương hiệu lớn nhỏ sẽ update thường xuyên. Mình muốn tổng hợp lại thế này để giúp bạn đang kinh doanh nhà hàng, marketer ngành F&B tham khảo để có ý tưởng triển khai cho nhà hàng của mình.

Mẫu quảng cáo nhà hàng, F&B, cafe
Bộ mẫu quảng cáo tổng hợp ngành nhà hàng hay nhất

Lưu ý: Mẫu quảng cáo này mình vẫn sẽ update cập nhật liên tục, vì vậy mình cũng sẽ thông báo trong group Zalo bạn có thể tham gia bằng cách bấm vào nút phía dưới để nhận link và tải nhé.

Hy vọng các mẫu quảng cáo mình tổng hợp sẽ giúp các bạn tìm ra ý tưởng content nội dung cho nhà hàng, cafe của mình hấp dẫn và phong phú giúp nhà hàng tăng trưởng khách hàng & doanh số.

Bạn muốn xây dựng cho nhà hàng mình một cỗ máy chăm sóc khách hàng tự động có thể đọc bài viết: Cách xây dựng hệ thống Chatbot cho ngành nhà hàng đột phá doanh số

Chúc bạn có những ý tưởng nội dung cho facebook marketing đột phá cho nhà hàng của mình. Nếu cần tư vấn về giải pháp marketing cho nhà hàng, đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới nhé 🙂

Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Tôi là một blogger, tôi thích viết & chia sẻ. Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing…Hãy bình luận cảm nhận của bạn về bài viết phía bên dưới nhé. Thanks
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Lên đầu trang