Những câu Slogan Hay Nhất mọi lĩnh vực trong kinh doanh 2024

Slogan hay về kinh doanh

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp rất nhiều những câu slogan trên logo, các biển quảng cáo ngoài trời, trên các TVC, banner trên website… Slogan được coi là mắt xích quan trọng trong việc góp phần tạo nên thành công của những chiến lược kinh doanh và marketing cho một thương hiệu. Nó giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn rất nhiều.

Trong bài viết này hãy cùng trungthanh.net tham khảo qua những câu slogan hay về kinh doanh ấn tượng nhất của các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài. Từ đó giúp bạn có thêm những ý tưởng trong việc tạo ra một câu slogan cho chính doanh nghiệp mình.

Slogan là gì?

Slogan không còn xa lạ gì đối với dân Marketers. Tuy nhiên, thuật ngữ này thường bị nhầm lẫn với cụm từ Tagline. Chúng ta có thể hiểu đơn giản, slogan là một khẩu hiệu, một câu văn ngắn hàm chứa những thông điệp nhằm làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ, đồng thời mô tả tính chất của sản phẩm, dịch vụ thương hiệu đó. Ngoài ra, slogan được sáng tạo ra còn để truyền tải những giá trị mà brand muốn mang lại cho khách hàng mục tiêu của mình.

Slogan là một câu văn ngắn hay khẩu hiệu thương mại chứa đựng thông điệp mang tính mô tả và thuyết phục về tính chất một thương hiệu giúp thương hiệu kết nối gần hơn với khách hàng. Slogan thường diễn tả một lời hứa, giá trị cốt lõi hay hướng phát triển sản phẩm của công ty. Thông thường, slogan được áp dụng lối chơi chữ – sự điệp âm, các kiểu chơi chữ và những từ ngữ có nghĩa mở rộng –điều gần như là bắt buộc trong các khẩu hiệu quảng cáo.

Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn đến khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng đến thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu khẩu hiệu dễ nhớ và ấn tượng. Những câu slogan về kinh doanh, slogan cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Slogan là gì?

Cũng như tên thương hiệu, slogan mang tính ngắn gọn, súc tích và hiệu quả trong việc tạo dựng giá trị thương hiệu. Nó giúp khách hàng nhanh chóng hiểu được thương hiệu đó là gì và sự khác biệt cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh. Như vậy đến đây chắc bạn đã phần nào hiểu được slogan là gì rồi đúng không?

Slogan có ảnh hưởng như thế nào tới thương hiệu?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là Slogan giúp công ty củng cố định vị thương hiệu và thể hiện rõ sự khác biệt về sản phẩm và tiếp thị. Từ đó khiến cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu này đi kèm với sản phẩm gì và chất lượng của nó ra sao.

Ví dụ: “Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”. Như vậy bằng câu khẩu hiệu ngắn gọn thương hiệu đã tuyên bố ngắn gọn về sản phẩm và khẳng định chất lượng nhằm giành vị trí Top of mind của người tiêu dùng. Do đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm khá rộng và không dễ để khoanh vùng nên slogan tập trung hoàn toàn vào sản phẩm và chiếm lòng tin của người dùng.

Slogan kinh doanh thường gắn liền với các chương trình quảng cáo, và là câu khóa kết thúc với những thông tin mang tính mô tả và thuyết phục đọng lại trong tâm trí người nghe. Đặc biệt là khi quảng cáo đóng vai trò then chốt trong tiếp thị và truyền thông thì câu khẩu hiệu thường được sử dụng như một cách thức trực tiếp đánh dấu sự khác biệt và tạo dựng hình ảnh thương hiệu

Ví dụ: Cuộc cạnh tranh giữa hai “ông lớn” đồ uống giải khát Coca –ColaPepsi. Họ đã phải chi hang triệu đô la cho việc sản xuất các câu slogan và quảng cáo cho từng chiến dịch nhằm tạo dựng cho thương hiệu phong cách riêng thống nhất.

Biti’s – nâng niu bàn chân Việt

Đối với các nhãn hiệu hàng đầu, slogan còn là tuyên bố về tính dẫn đầu, giá trị cốt lõi hoặc vị trí độc đáo của doanh nghiệp. Ví dụ: “Biti’s – nâng niu bàn chân Việt”, “Trung nguyên – khơi nguồn sang tạo”, “Nippon – sơn đâu cũng đẹp”, Trà xanh 0 độ – “Giải nhiệt cuộc sống”, Vinamilk – “Vươn cao Việt Nam”,…

Những yếu tố cần thiết cho 1 slogan là gì?

Để có một slogan hay và ý nghĩa bạn cần phải quan tâm đến 4 yếu tố về cách đặt slogan cho công ty dưới đây bao gồm:

 1. Mục tiêu: Khi sáng tạo ra 1 slogan bạn cần nắm được mục tiêu rõ ràng và hướng đến mục tiêu đó. Một ví dụ: Như bạn đã viết Pepsi và Coca Cola là 2 đối thủ truyền kiếp trong nghành nước giải khát. Khi pepsi mới ra đời họ đã sử dụng 1 câu slogan với mục tiêu chiếm lấy thị phận mà Coca Cola đang nắm giữ và họ đã lấy slogan là “Generation Next” (thế hệ tiếp nối) với dụng ý Coca Cola là đồ uống đã cổ lỗ sĩ, và với slogan này pepsi còn muốn hướng tới mục tiêu là giới trẻ.
 2. Ngắn gọn: Đây là một điều rất hiển nhiên, 1 slogan chất và ý nghĩa cần phải phải ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ. Có như vậy mới dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của mỗi khách hàng.
 3. Không gây phản cảm: Một slogan hay cho công ty cần phải sử dụng những từ ngữ gây phản cảm, hiểu lầm hay xúc phạm.
 4. Luôn nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Slogan luôn phải thể hiện được rõ ràng về những lợi ích, tính năng của sản phẩm, dịch vụ cũng như thể hiện được lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Những yếu tố cần thiết cho 1 slogan là gì?

10 slogan hay nhất mọi thời đại

Thông qua những chia sẻ bên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn được về slogan là gì? Bây giờ hãy cùng dạo một vòng quanh thế giới để tìm hiểu những câu slogan hay “độc nhất vô nhị”, các slogan hay về kinh doanh đã làm nên tên tuổi các thương hiệu lớn nhé!

 1. Kit Kat – Have a break, have a Kit Kat: Năm 1937, Kit Kat xuất hiện với định vị sản phẩm là thanh socola người đàn ông có thể mang tới nơi làm việc và tận hưởng trong giờ nghỉ. Ngay từ khi bắt đầu, Kit Kat đã tận dụng từ “break” vừa mang nghĩa là thời gian giải lao, vừa là hành động bẻ gãy thanh Kit Kat nhưng tới năm 1967 khẩu hiệu này mới xuất hiện.
 2. L’oreal – Because you’re worth it: Lần đầu tiên trong ngành quảng cáo xuất hiện một khẩu hiệu được viết từ góc nhìn của phụ nữ “Because I’m worth it”. Tuy nhiên, sau đó khẩu hiệu này được chuyển thành “Because You are worth it” do một số người cảm thấy nó quá mạnh mẽ so với đặc tính của phụ nữ. Với slogan này, L’Oreal tiếp tục nỗ lực để đưa thương hiệu trở thành một lối sống và triết lý cho phụ nữ quyền lực.
 3. Nike – Just Do It: Khẩu hiệu này đã giúp Nike chiến thắng Reebok trong cuộc chiến Sneaker vào thập niên 80s và sau đó được sử dụng liên tục trong hơn 30 năm. Nhờ nó mà Nike khẳng định được tinh thần thể thao mạnh mẽ với slogan thách thức các vận động viên sẵn sàng đối mặt với tình huống thử thách.

  “Just do it” (Cứ làm đi) – Slogan của thương hiệu thể thao Nike.
  “Just do it” (Cứ làm đi) – Slogan của thương hiệu thể thao Nike.
 4. Gillette – The Best a Man Can Get: Trong vài năm đầu, Gillete gặp khó khăn trong việc quảng bá sự nam tính của thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Slogan này đã kết hợp thành công 2 yếu tố đó và được dịch ra 14 thứ tiếng, đưa Gillete trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cạo râu.
 5. California Milk Processor Board – Got Milk? Khẩu hiệu này ban đầu được thể hiện trong seri quảng cáo qua các tình huống người dùng sử dụng các loại thực phẩm ngọt và khô nhưng thiếu sữa để cân bằng. Ban đầu, khẩu hiệu này bị đánh giá là “thiếu sáng tạo”, “ngữ pháp không chính xác”, nhưng 1 năm sau, đã có 2,8 tỷ gallon sữa được bán ra tại California.
 6. M&Ms – Melts in your mouth, not in your hand: Khẩu hiệu này ra đời vào năm 1958 nhằm khẳng định sự khác biệt của Peanut M&M so với các loại kẹo cùng thời khi luôn gây cảm giác dấp dính trên ngón tay người tiêu dùng. Theo khảo sát của Texas Tech University, khẩu hiệu này của M&M là khẩu hiệu được nhiều người yêu thích nhất trong lịch sử ngành quảng cáo.
 7. De Beers – A Diamond is forever: Slogan ra đời trong hoàn cảnh Frances Gerety tuyệt vọng khi phát hiện ra rằng mình đã quên một dòng chữ ký cho loạt quảng cáo của De Beers. Sau đó, slogan thành công mạnh mẽ với lượng kim cương bán ra tăng 55% tại Mỹ sau 2 năm và từ đó, nhẫn đính hôn kim cương trở thành nét văn hóa đặc biệt.
 8. Avis – We Try Harder: Năm 1962, Avis chấp nhận là công ty cho thuê xe đứng thứ 2 tại Mỹ với slogan này. Trong một năm sau đó, thay vì tiếp tục thua lỗ $3.2 triệu thì công ty đã thu về lợi nhuận $1.2 triệu lần đầu tiên trong 13 năm.
 9. Wheaties – Breakfast of Champions: Từ năm 1933 Wheaties đã đưa hình ảnh các vận động viên nổi tiếng lên bao bì của các hộp ngũ cốc và khẳng định với slogan: Bữa sáng dành cho các nhà vô địch. Do đó, vô số vận động viên và người tiêu dùng đã bị kích thích với ham muốn trở thành “nhà vô địch”.
 10. Las Vegas Conventions And Visitor’s Authority – What Happens Here, Stays Here: Một nghiên cứu chỉ ra rằng cảm xúc kết nối Las Vegas Conventions với khách hàng là cảm giác tự do làm những điều họ không thể làm ở nhà. Slogan này đã định vị Las Vegas là nơi bạn có thể sống “hoang dã” mà không cần quan tâm tới hậu quả. Kết quả cho thấy mỗi $1 chi phí quảng cáo với slogan này đem về $26 lợi nhuận cho thành phố.

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

Dưới đây sẽ là tổng hợp các câu slogan hay về kinh doanh từ những công ty lớn tại Việt Nam.

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

 1. Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp – Vin Group
 2. Hãy nói theo cách của bạn – Tập đoàn viễn thông Viettel
 3. Vươn cao Việt Nam – Vinamilk
 4. Niềm tự hòa của Việt Nam – Bia Sài Gòn
 5. Mọi lúc mọi nơi – Công ty viễn thông Mobiphone
 6. Không ngừng vươn xa – Công ty viễn thông Vinaphone
 7. Bếp là nhà – Sunhouse
 8. Đánh bay mọi vết bẩn – Bột giặt Omo
 9. Sơn đâu cũng đẹp – Sơn Nippon
 10. Thơm mát suốt ngày dài năng động – Thương hiệu Comfort
 11. Bản lĩnh đàn ông – Bia Tiger
 12. Tinh hoa quà Việt – Hồng Lam
 13. Kề vai sát cánh – Taxi Vinasun
 14. Sức mạnh Việt Nam – Bia Đại Việt
 15. Giữ trọn niềm tin – Ngân hàng Techcombank
 16. Vì chúng tôi hiểu bạn – Ngân hàng TPBank
 17. Niềm vui mua sắm – Tiki
 18. Mọi nơi, mọi lúc, mọi TV – VTV go
 19. Giá rẻ cho mọi nhà – BigC
 20. Trao thành ý, bền tâm giao – Bánh kẹo Kinh Đô
 21. Ấm áp như lòng mẹ – Chăn ga gối đệm Hanvico
 22. Hợp tác thành công – Ngân hàng BIDV
 23. Tất cả vì khách hàng – Taxi Mai Linh
 24. Sẵn sàng một sức sống – Sữa Cô gái Hà Lan
 25. Nâng niu bàn chân Việt – Thương hiệu giày dép Biti’s
 26. Khơi nguồn sáng tạo – Cà phê Trung Nguyên
 27. Viết nên cuộc sống – Bút bi Thiên Long
 28. Giá trị tích luỹ niềm tin – Ngân hàng Habubank
 29. Nâng giá trị cuộc sống – Ngân hàng Viettinbank
 30. Vững tiến vươn xa – Ô tô Trường hải Thaco Group
 31. Một phần Tất yếu của cuộc sống – Nước khoáng Lavie
 32. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Công ty Prudential
 33. Trắng gì mà sáng thế – Công ty bột giặt Viso
 34. 1000 năm sau hoa sen vẫn nở – Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm
 35. Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy – Công ty viễn thông FPT
 36. Ngon từ thịt Ngọt từ xương – Bột ngọt Ajingon
 37. Sức mạnh của giấc mơ – The power of dreams – Honda
 38. Thật sự thiên nhiên – TH True Milk
 39. Hòa hợp cùng phát triển – Hòa Phát
 40. Sải cánh vươn cao – Vietnam Ariline
 41. Không chỉ 1040 màu sơn – Mykolor

Slogan kinh doanh hay của các công ty lớn ngành Viễn Thông: 

Slogan Viettel: Theo cách của bạn

 • VIETTEL: Theo cách của bạn
 • Vinaphone: Không ngừng vươn xa
 • Mobifone: Kết nối giá trị – khơi dậy tiềm năng
 • VNPT: Cuộc sống đích thực

Slogan kinh doanh hay của các công ty lớn ngành Ngân Hàng: 

Slogan Techcombank - Vượt trội mỗi ngày

 • Vietinbank: Nâng giá trị cuộc sống
 • Vietcombank: Chung niềm tin, vững tương lai
 • Sacombank: Đồng hành cùng phát triển
 • Techcombank: Vượt trội mỗi ngày
 • Luôn gia tăng giá trị cho bạn – VIB
 • Kết nối giá trị cuộc sống – SeABank
 • Giá trị vượt thời gian – Ngân hàng Nam Á
 • Tạo lập giá trị bền vững – Ngân hàng Hàng Hải
 • Cam kết lợi ích cao nhất – HDBank
 • Cam kết thành công – GPBank
 • Chung niềm tin, vững tương lai – Vietcombank
 • Mang phồn thịnh đến với khách hàng – Agribank
 • Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công – BIDV
 • Vững vàng tin cậy – Military Ban
 • Đối tác tin cậy – Ocean Bank
 • Niềm tin và thịnh vượng – Ngân hàng Phương Đông
 • Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền – Ngân hàng Bảo Việt
 • Tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng – Ngân hàng Phương Nam  
 • Vì một Việt Nam thịnh vượng – Ngân hàng VPBank
 • Ngân hàng của mọi nhà – Ngân hàng Á Châu
 • Mãi mãi với thời gian – Ngân hàng Bắc Á
 • Ngân hàng toàn cầu am hiểu địa phương – HSBC
 • Ươm mầm cho những ước mơ – Ngân hàng Sacombank
 • Hoàn thiện vì khách hàng – Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Slogan kinh doanh hay của các công ty Thương hiệu đồ uống:

Slogan Cafe Trung Nguyên - Khởi nguồn sáng tạo

 • TH True Milk: Thật sự thiên nhiên
 • Cà phê Trung Nguyên: Khơi nguồn sáng tạo
 • Vinamilk: Niềm tin Việt Nam
 • The Coffee House: Khách hàng là thượng đế

Slogan kinh doanh hay của các công ty lớn Thương mại điện tử:

 • Tiki: Niềm vui mua sắm
 • Sendo: Trăm người bán – Vạn người mua
 • VNPT: Cuộc sống đích thực
 • FPT: Tiếp nguồn sinh khí

Slogan kinh doanh hay của các công ty lớn ngành Hàng Không:

Slogan Vietnam Airlines - Sải cánh vươn cao

 • Vietnam Airline: Sải cánh vươn cao
 • Vietjet Air: Bay là thích ngay
 • Jetstar Pacific: Giá rẻ hằng ngày, hài lòng khi bay
 • Bamboo Airways: Hơn cả một chuyến bay

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

 • Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp – Vin Group.
 • Hãy nói theo cách của bạn – Tập đoàn viễn thông Viettel.
 • Vươn cao Việt Nam – Vinamilk.
 • Niềm tự hòa của Việt Nam – Bia Sài Gòn.
 • Mọi lúc mọi nơi – Công ty viễn thông Mobiphone.
 • Không ngừng vươn xa – Công ty viễn thông Vinaphone.

Slogan hay về kinh doanh của công ty, thương hiệu lớn trên thế giới

Dưới đây sẽ là tổng hợp những câu slogan hay từ những thương hiệu, công ty lớn trên thế giới để bạn có thể tham khảo thêm:

Slogan hay về kinh doanh của công ty, thương hiệu lớn trên thế giới

 1. “Think different” (Hãy suy nghĩ khác biệt) – Tập đoàn công nghệ Apple
 2. “Don’t leave home without it” (Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó) – American Express
 3. “Ấn tượng khó phai” – Dầu gội đầu Double rich
 4. “Đàn ông đích thực” – Nhãn hàng dành cho nam giới X-men
 5. “City never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Thương hiệu City Bank
 6. “The best or nothing” (Tốt nhất hoặc không có gì) – Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz
 7. “When it absolutely, positively has to get there, overnight” (Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm) – Hãng vận chuyển FedEx
 8. “For life” (Vì cuộc sống của bạn)– Thương hiệu xe hơi Volvo
 9. Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay” – Thương hiệu M&M
 10. Ngọt ngào như vòng tay âu yếm” – Alpenliebe
 11. “Quality never goes of style” (Chất lượng không thể nào thiếu phong cách) – Levi’s 1985
 12. “It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Visa, 1985
 13. “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline” (Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline) – Maybeline
 14. “Real beauty” (Vẻ đẹp thực sự) – Dove
 15. “Generation Next” (Thế hệ tiếp nối) – Pepsi
 16. “A diamond is forever” (Kim cương là vĩnh cửu) – Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers
 17. “Where do you want to go today?” (Hôm nay bạn muốn đi đâu) – Microsoft
 18. “Where the best becomes better” (Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn) – Trung tâm anh ngữ Apollo
 19. “Where nothing is overlooked but the White House” (Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng) – Thương hiệu The Hay-Adams.
 20. “You’re in good hands” (Bạn đang chọn đúng người phục vụ) – Công ty bảo hiểm Allstate
 21. “You can do it. We can help” (Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp) – Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot
 22. “When you care enough to send the very best” (Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất) – Tập đoàn Hallmark.
 23. “What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority
 24. “We try harder” (Chúng tôi luôn cố gắng hơn) – Tập đoàn Avis Budget
 25. “Revs your Heart” (Khởi dậy đam mê) – Yamaha
 26. “Connecting people” (Kết nối mọi người) – Nokia
 27. “Be all you can be” (Hãy là tất cả những gì bạn muốn) – Tập đoàn US Army
 28. “Finger lickin’good” (Vị ngon trên từng ngón tay) – Thương hiệu KFC
 29. “The happiest place on earth” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất) – Tập đoàn giải trí Disneyland
  “The happiest place on earth” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất) – Slogan hay Tập đoàn giải trí Disneyland
  Slogan của Tập đoàn giải trí Disneyland.
 30. “Your vision, our future” (Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta) – Tập đoàn Olympus
 31. “Solutions for a smart planet” (Giải pháp cho một hành tinh thông minh) – Công ty máy tính IBM
 32. “Impossible is nothing” (Không gì là không thể) – Thương hiệu thời trang Adidas
 33. “Power, beauty and soul” (Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn) – Hãng xe ô tô Aston Martin
 34. “The ultimate driving machine” (Cỗ máy tối thượng) – BMW
 35. “Ajinomoto” (Vòng quanh thế giới) – Tập đoàn Ajinomoto
 36. “Just do it” (Cứ làm đi) – Thương hiệu thể thao Nike
 37. “We deliver for you” (Chúng tôi giao hàng cho bạn) – Công ty gia hàng United States Protal Service
 38. “They’re Gr-r-reat!” (Ngon tuyệt) – Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes
 39. “Raising the bar” (Cao và cao hơn nữa) – Tập đoàn Cingular Wireless
 40. “Look ma, no cavities” (Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng) – Nhãn hiệu kem đánh răng Crest
 41. “It takes a lickin’ and keeps on tickin!” (Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ) – Hãng đồng hồ Timex
 42. “It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Tập đoàn Visa International
 43. “Imagination at work” (Trí tưởng tượng trong công việc bay cao) – Công ty General Electric
 44. “Tastes great…Less filling” (Hương vị tuyệt hảo… Không no hơi) – Công ty Miller Brewing Company
 45. “Got Milk?” (Bạn đã uống sữa chưa?) – Tập đoàn American Dairy Association
 46. “Friend dont’t let friend drink and drive” (Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái) – Tập đoàn US Department of transportation
 47. “Have a break… Have a Kit Kat” (Nghỉ giải lao, có Kitkat) – Kit Kat
 48. “Have it your way” (Thưởng thức theo cách của bạn) – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King
 49. “Good to the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng) – Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House
 50. “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Budweiser
  “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Slogan của thương hiệu bia Budweiser.
  “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Slogan của thương hiệu bia Budweiser.
 51. “Think small” (Nghĩ nhỏ) – dành cho dòng xe Volkswagen Beetle
 52. “You’re in good hands with Allstate” (Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate) – Tập đoàn bảo hiểm Allstate
 53. “Frosted Flakes…they’re grrrrreat!” (Frosted Flakes… ngon tuyệt!) – Tập đoàn Kellogg
 54. “When you care enough to send the very best” (Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất) – Công ty thiết kế thiệp Hallmark
 55. “It takes a licking and keeps on ticking” (Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi) – Hãng đồng hồ Timex
 56. “The Citi never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Tập đoàn ngân hàng thương mại Citi Group
 57. “Get Met, it pays” (Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ) – Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life
 58. “When EF Hutton talks, people listen” (Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe) – Hãng môi giới chứng khoán Ef Hutton

Những câu slogan hay về từng lĩnh vực, ngành nghề

Dưới đây sẽ tổng hợp những câu slogan hay về từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể để bạn đọc có thể tham khảo thêm:

1/ Những câu Slogan hay trong kinh doanh

Những câu Slogan hay trong kinh doanh

 1. Dầu gội đầu Double rich: “Ấn tượng khó phai”
 2. Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz: “The best or nothing – Tốt nhất hoặc không có gì”
 3. Bảo hiểm Fudentro: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
 4. Thương hiệu xe hơi Volvo: “For life – Vì cuộc sống của bạn ”
 5. Nhãn hàng dành cho nam giới X-men: “Đàn ông đích thực”
 6. Thương hiệu City Bank: “City never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”
 7. Thương hiệu M&M: “Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay”
 8. Alpenliebe: “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm”
 9. Levi’s 1985: “Quality never goes of style- Chất lượng không thể nào thiếu phong cách”
 10. Visa, 1985: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”
 11. Maybeline: “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline”
 12. Dove: “Real beauty – Vẻ đẹp thực sự”
 13. Pepsi: “Generation Next – Thế hệ tiếp nối ”
 14. Yamaha: “Revs your Heart” – “Khởi dậy đam mê”
 15. Nokia: “Connecting people” – “Kết nối mọi người”
 16. Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers: “A diamond is forever – Kim cương là vĩnh cửu”
 17. Tập đoàn công nghệ Apple: “Think different – Hãy suy nghĩ khác biệt”
 18. American Express với “Don’t leave home without it – Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó”
 19. Microsoft: “where do you want to go today? – Hôm nay bạn muốn đi đâu?”
 20. Trung tâm anh ngữ Apollo: “Where the best becomes better – Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn”
 21. Tập đoàn Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất ”
 22. Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority:”What happens here, stay here – ”
 23. Tập đoàn Avis Budget: “We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn”
 24. Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes: “They’re Gr-r-reat! – Ngon tuyệt”
 25. Công ty gia hàng United States Protal Service: “We deliver for you – Chúng tôi giao hàng cho bạn”
 26. Thương hiệu The Hay-Adams: “Where nothing is overlooked but the White House – Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng”
 27. Tập đoàn American Dairy Association: “Got Milk? – Bạn đã uống sữa chưa?”
 28. Tập đoàn US Department of transportation: “Friend dont’t let friend drink and drive –
 29. Tập đoàn Olympus: “Your vision, our future – tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta”
 30. Công ty máy tính IBM: ” Solutions for a smart planet – Giải pháp cho một hành tinh thông minh ”
 31. Thương hiệu thời trang Adidas: “Impossible is nothing – không gì là không thể”
 32. Hãng xe ô tô Aston Martin: “Power, beauty and soul – Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn”
 33. BMW: “The ultimate driving machine – Cỗ máy tối thượng”
 34. Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái”
 35. Công ty bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ”
 36. Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot: “You can do it. We can help – Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp”

2/ Những câu slogan hay cho kinh doanh thời trang

Những câu slogan hay cho kinh doanh thời trang

 • Canifa – Fashion for alll
 • NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp
 • Chic-land – Tiên phong dự báo thời trang
 • An Phước – Phong cách và phong cách
 • Matanna: Tự Tin thể hiện
 • Triumph: Fasshion and so much more – Thời trang và hơn thế nữa
 • Victoria’s secret: What is sexy?
 • CK Jean: Be good, Be bad, Be yourself – Dù tốt dù xấu, hãy là chính bạn
 • Coco Channel: In oder to be inrreplaceable, one must always be different.
 • Vera: A sense of style Sense: Thêm yêu vẻ đẹp chính mình
 •  
 • San sciaro – Việt Tiến: Phong cách người dẫn đầu
 • NewNem: Vẻ đẹp quyến rũ
 • Thái Tuấn: Nền tảng cho sự thăng hoa
 • The virgo: Đáng yêu hơn từ bên trong Đầm bầu
 • Belly: Nâng niu trái ngọt tình yêu
 • FOCI : Active wear – Active live
 • Ninomax: Style revolution
 • Tommy: “If you don’t see the shack take it back!”
 • Trali: Mặc là đẹp Tracy: Fashion Lifestyle
 • Carina: Đồng hành cùng đẳng cấp thời trang

3/ Những câu slogan hay cho nhóm, công ty

Những câu slogan hay cho nhóm, công ty

Dưới đây là một vài câu slogan hay cho công ty hoặc nhóm làm việc, bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn:

 • Hết mình một tý, vui hết ý
 • Sinh ra là để tỏa sáng
 • Chúng tôi là số 2, không ai là số 1
 • Đã chơi là phải chất
 • Gieo ý tưởng, gặt thành công
 • Đột phá để thành công
 • Kết sức mạnh, nối thành công
 • Sức mạnh của giấc mơ
 • Hiệu quả lan toả niềm tin
 • Là gia đình, chơi hết mình
 • Dù bạn không cao, người khác cũng phải nhìn
 • Giá trị tích lũy niềm tin
 • Suy nghĩ không cũ về vấn đề không mới
 • Học hết mình, chơi nhiệt tình

4/ Slogan hay về dược phẩm

Dưới đây là tổng hợp những câu slogan hay về dược phẩm mà bạn có thể tham khảo, từ đó đưa ra được những ý tưởng các câu slogan dược phẩm cho công ty, doanh nghiệp mình:

 • Prospan: thuốc ho cho cả gia đình
 • Panadol: giảm đau, hạ sốt, không gây buồn ngủ
 • Vì cuộc sống khỏe đẹp hơn
 • Chăm sóc sức khỏe – chia sẻ niềm vui
 • Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn
 • Giữ gìn cuộc sống quý giá
 • Hạnh phúc cho mọi nhà
 • Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn
 • Feel better – Live longer
 • Health for life
 • Lựa chọn vì sức khỏe
 • Mang bình an đến mọi người
 • Vì sức khỏe cộng đồng
 • LIC: giảm cân đẹp dáng, tự tin tỏa sáng
 • Boganic: bổ gan, giải độc, mát gan
 • Emhappy: thăng hoa cảm xúc lứa đôi
 • Bảo Xuân: gìn giữ nét xuân
 • Sắc Ngọc Khang: tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
 • Siro ho cảm Ích nhi: Giải cảm, Giảm ho, Tiêu đờm
 • BigBB plus: Mũi họng khỏe, trẻ lớn nhanh

Xem thêm: 10 chiến lược kinh doanh nhà thuốc giúp bạn tăng trưởng doanh thu 

5/ Slogan hay cho quán cafe

Những câu slogan hay về cà phê hay slogan hay cho quán cafe cũng được nhiều người quan tâm và suy nghĩ. Dưới đây là một số câu slogan hay cho quán cafe mà bạn đọc có thể tham khảo qua:

 • Nơi chia sẻ cảm xúc
 • Trải nghiệm mới, hoài niệm cũ
 • Have it your way – Thưởng thức theo cách của bạn
 • Cafe rang Xay Nguyên Chất
 • Cafe – hương vị Cuộc sống
 • Cafe – sống cùng đam mê

6/ Những câu slogan hay về công nghệ

 • Dell: Easy as Dell – Dễ dàng như Dell
 • Hitachi: Inspire the Next – Truyền cảm hứng tiếp theo
 • Microsoft: Your potential. Our passion – Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
 • Nintendo: Born to play – Sinh ra là để chơi
 • Fujitsu: Possibilities are infinite – Khả năng là vô hạn
 • Mozilla Firefox: Your web, the way you like it – Trang web của bạn theo cách bạn thích
 • LG – Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp
 • Sony – Make believe: Hãy tin tưởng
 • Cisco – Tomorrow Starts Here: Ngày mai bắt đầu từ đây
 • Seiko Epson – Exceed Your Vision: Vượt quá tầm nhìn của bạn
 • Nokia: Connecting people – Kết nối mọi người
 • Apple: Think different – Suy nghĩ khác biệt
 • Toshiba: In Touch With Tomorrow – Kết nối với tương lai
 • Adobe: Better by Adobe – Tốt hơn bởi Adobe
 • AT & T: Reach out and touch someone – Vươn ra và chạm tới ai đó

7/ Slogan hay về mỹ phẩm

Hiện nay thị trường kinh doanh mỹ phẩm đang có sức cạnh tranh rất lớn, vì vậy những câu slogan hay, độc đáo cho thương hiệu của mình là điều quan trọng trong việc tiếp cận thị trường và xây dựng thương hiệu. Cùng tham khảo một số slogan mỹ phẩm hay và ấn tượng dưới đây:

 • Bí mật của vẻ đẹp
 • Vẻ đẹp là sức mạnh
 • Đẹp mãi với thời gian
 • Vẻ đẹp vượt thời gian
 • Vaseline: The Healing Power of Vaseline – Sức mạnh chữa lành của Vaseline
 • Maybelline: Maybe She’s Born With It, Maybe It’s Maybelline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, Có thể là nhờ Maybelline
 • Nâng niu vẻ đẹp Á Đông
 • Vẻ đẹp tiềm ẩn luôn nằm trong mỗi chúng ta
 • Enchanteur: Sự lôi cuốn kỳ diệu
 • L’Oreal: Because you’re worth it – Bởi vì bạn xứng đáng
 • Olay: Love the skin you’re in – Hãy luôn yêu quý làn da của bạn
 • Dove: The secret of beautiful hair – Bí mật của mái tóc bóng đẹp
 • Sunsilk: Tóc mềm mượt suốt ngày dài

8/ Những câu slogan hay về chăm sóc khách hàng

 • Tất cả vì khách hàng
 • Kề vai sát cánh
 • Cho đi nhiều hơn mong đợi
 • Service what you deserves – Phục vụ những gì bạn xứng đáng
 • We Believe in Service, and you Know that – Chúng tôi tin vào dịch vụ của mình, và bạn biết điều đó
 • Good Space, Good Service – Không gian tốt, dịch vụ tốt
 • Sharing the Feelings – Chia sẻ cảm xúc
 • You say, We’ll do it – Bạn yêu cầu, chúng tôi làm
 • We are here to serve you – Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn
 • Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 • Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người
 • Definitely, We can Serve you better – Chắc chắn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
 • Service is Everywhere – Dịch vụ ở mọi nơi
 • Service Truly Different – Dịch vụ thực sự khác biệt
 • Satisfaction is our motto – Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi

9/ Những câu slogan hay cho siêu thị

Nếu bạn đang có ý định mở một đại lý bán lẻ hoặc một siêu thị muốn có một câu slogan ấn tượng thì có thể tham khảo các câu slogan hay cho siêu thị lớn dưới đây:

 • Vinmart: An tâm mua sắm mỗi ngày
 • Bic C: Giá rẻ cho mọi nhà
 • Coopmart: Nơi mua sắm đáng tin cậy – Bạn của mọi nhà
 • Foodland: Think of food, think of Foodland – Nghĩ về đồ ăn, nghĩ về Foodland
 • Walmart: Save Money. Live Better – Tiết kiệm tiền bạc. Sống tốt hơn
 • Piggly Wiggly: It feels like home – Cảm giác như ở nhà
 • Mua sắm cho gia đình
 • Chất lượng vượt niềm tin

10/ Slogan về công nghệ

 • Nokia: Connecting people – Kết nối mọi người
 • Apple: Think different – Suy nghĩ khác biệt
 • Toshiba: In Touch With Tomorrow – Kết nối với tương lai
 • Adobe: Better by Adobe – Tốt hơn bởi Adobe
 • AT & T: Reach out and touch someone – Vươn ra và chạm tới ai đó
 • Dell: Easy as Dell – Dễ dàng như Dell
 • Hitachi: Inspire the Next – Truyền cảm hứng tiếp theo
 • Microsoft: Your potential. Our passion – Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
 • Nintendo: Born to play – Sinh ra là để chơi
 • Fujitsu: Possibilities are infinite – Khả năng là vô hạn
 • Mozilla Firefox: Your web, the way you like it – Trang web của bạn theo cách bạn thích
 • LG – Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp
 • Sony – Make believe: Hãy tin tưởng
 • Cisco – Tomorrow Starts Here: Ngày mai bắt đầu từ đây
 • Seiko Epson – Exceed Your Vision: Vượt quá tầm nhìn của bạn

11/ Slogan ấn tượng cho ngành nông nghiệp

 • Thấu hiểu cây trồng
 • Phát triển cùng nhà nông
 • Tốt cho đất, khỏe cho cây
 • Bạn đồng hành với nhà nông
 • Sự lựa chọn tốt nhất cho cây trồng
 • Phụng sự Nông nghiệp Việt
 • Adding Green to your Life – Thêm màu xanh cho cuộc sống
 • Grow naturally, Live natural – Phát triển tự nhiên, sống tự nhiên
 • Moving the World – Thay đổi thế giới
 • The leader of nature – Lãnh đạo của tự nhiên
 • Nature for better Future – Tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn

Như vậy trên đây là bài viết chia sẻ giúp bạn hiểu được về slogan là gì? cũng như tổng hợp những câu slogan hay về kinh doanh từ những công ty, thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc tạo ra một câu slogan hay và ấn tượng cho doanh nghiệp mình.

 

 

Đinh Trung Thành

Đinh Trung Thành

Tôi là một blogger, tôi thích viết & chia sẻ. Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing…Hãy bình luận cảm nhận của bạn về bài viết phía bên dưới nhé. Thanks
Đăng ký
Thông báo về
guest

8 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Trung
Trung
1 năm trước

Thanks.

HUỲNH THỊ NA
HUỲNH THỊ NA
1 năm trước

cảm ơn anh !

Hồng
Hồng
1 năm trước

Em cần lắm một lời tư vấn 0825563199

ThongVoQ
ThongVoQ
1 năm trước

Cám ơn bạn, thông tin rất bổ ích cho những người quan tâm về marketing, thương hiệu, sáng tạo.

Scroll to Top