Dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng (CHUYÊN NGHIỆP) | Vệ Sinh Trung Thành

  • Menu
Trang chủDịch vụve-sinh-cong-nghiep-hang-ngay › Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng là công việc cần phải thực hiện thường xuyên, định kỳ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, an toàn và chất lượng.

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng là công việc cần phải thực hiện thường xuyên, định kỳ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, an toàn và chất lượng. Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng thuộc dịch vụ vệ sinh công nghiệp được các đơn vị có chuyên môn cung cấp khá phổ biến hiện nay. Vì những đặc thù sử dụng, nhà máy, nhà xưởng vốn là những cơ sở bề bộn, ít đảm bảo vệ sinh. Chính vì thế, để đảm bảo một môi trường làm việc ngăn nắp, gọn gàng và an toàn cho con người, dịch vụ này đã được đẩy mạnh và phát triển. Dịch vụ vệ sinh nhà máy được các đơn vị chuyên dụng thực hiện đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để làm việc.

 

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

 

Phân loại

 

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng được chia thành 2 gói dịch vụ chính như sau:

- Tổng vệ sinh nhà máy: gói dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà khách hàng yêu cầu.

- Vệ sinh nhà máy định kỳ: gói dịch vụ này đảm bảo nhà máy, nhà xưởng của bạn luôn luôn sạch sẽ, kể cả những thiết bị, khu vực trên cao như ống khói hay mái nhà…

 

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng bao gồm những gì?

 

Thông thường, các đơn vị vệ sinh nhà máy, nhà xưởng cung cấp dịch vụ trọn gói dọn dẹp, làm sạch tại các khu vực :

- Khu vực ngoại cảnh: bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đỗ xe, cây cảnh…

- Khu vực khối văn phòng

- Khu vực sản xuất

- Khu vực nhà kho

- Khu vực xuất hàng

- Khu phòng thí nghiệm

- Khu vực căn tin...

Mỗi hoạt động vệ sinh tại mỗi khu vực khác nhau lại bao gồm những đặc trưng riêng biệt. Chẳng hạn như khi vệ sinh ngoại cảnh, đơn vị sẽ tiến hành làm sạch khu vực đất xung quanh nhà máy, đường đi, bãi đậu xe, nhằm đem đến tổng quan đẹp mắt nhất. Hoặc, đối với việc dọn dẹp khu vực văn phòng, người ta thường tiến hành làm sạch khu tiếp tân, sảnh, hành lang, nhà vệ sinh, thậm chí là từng căn phòng của nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà máy theo yêu cầu với các dịch vụ như làm sạch sàn, làm sạch và phủ keo bề mặt sàn( cho tất cả các loại sàn), quét mạng nhện hoặc tổng vệ  sinh (bao gồm: tường, trần, sàn, nhà vệ sinh …)

 

Đánh giá dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng?

 

Đa số các dịch vụ vệ sinh tại nhà máy, nhà xưởng đều được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Công tác này giúp chúng ta làm sạch, dọn dẹp tất cả ngóc ngách, bộ phận, khu vực, đảm bảo một môi trường làm việc trong lành, chất lượng và an toàn. Có thể nói, dịch vụ vệ sinh này vô cùng quan trọng trong thời buổi hiện đại ngày nay.

 

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

 

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng là một dịch vụ thiết thực và quan trọng trong cuộc sống ngày nay.Vệ sinh nhà máy giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Việc đảm bảo vệ sinh nhà máy, nhà xưởng sẽ góp phần tạo sự thuận lợi, thúc đẩy tiến độ của công việc một cách đáng kể hơn.

Bạn có một công trình vừa hoàn thành sắp đưa vào sử dụng, bạn muốn vệ sinh định kỳ văn phòng, nhà xưởng hay nhà hàng của mình. Bạn không có đủ thời gian hay nhân lực. Hãy đến với Trung Thành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng và hiệu  quả nhất.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên nghiệp cùng quá trình xử lý khoa học, nhiều năm qua chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

 

 

 

Xem thêm

 

=> Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi hiệu quả và an toàn

=> Các gói dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

 

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com 

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498 


về chúng tôi
  • Top