Vệ sinh công nghiệp Hà Nội (UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP) | Vệ Sinh Trung Thành

  • Menu
Trang chủDịch vụve-sinh-cong-nghiep-hang-ngay › Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là vấn đề vô cùng bức thiết, cần phải được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc của các nhà máy, công trình,...

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng về khoa học kỹ thuật, các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng… ngày càng gia tăng về số lượng cũng như các hoạt động của mình. Việc đảm bảo vệ sinh cho các địa điểm này cũng trở thành một vấn đề nan giải, cần được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng 1 cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ những năm 80 của thể kỷ 20, và bắt đầu du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển hơn về quy mô, chất lượng và cả sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động. Nó giúp bạn tiết kiệm nhất về thời gian và chi phí. Dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp, giải quyết các nhu cầu ngày càng gia tăng của công ty, doanh nghiệp và cá nhân, giúp đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, và đặc biệt là thuận lợi cho hoạt động của con người.

 

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Thế nào là vệ sinh công nghiệp?

 

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống với các máy móc, phương tiện hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, các hóa chất chuyên dụng cùng các quy trình xử lý khoa học… nhằm đem lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Đối tượng vệ sinh là các tòa nhà, cao ốc, chung cư, nhà hàng, khu thương mại, các trung tâm giải trí, khu căn hộ, biệt thự, công xưởng, nhà máy, xí nghiệp… Sử dụng các dịch vụ vệ sinh không chỉ đem đến cho bạn không gian trong lành, sạch sẽ mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như các chi phí phát sinh khác.

Dựa theo nhu cầu của khách hàng mà các dịch vụ vệ sinh thường cung cấp 2 gói dịch vụ vệ sinh chính như sau:

- Dịch vụ vệ sinh trọn gói: là việc tổng vệ sinh công trình trước khi đưa vào sử dụng (làm sạch toàn bộ công trình từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới như lau kính, tường, khung nhôm, aluminum…), vệ sinh nội thất (làm sạch sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, giặt ghế, rèm cửa…). Các dịch vụ vệ sinh trọn gói thường sử dụng khi doanh nghiệp muốn vệ sinh cuối năm hay vệ sinh nhà máy, công trình, chung cư... để chuẩn bị cho một sự kiện lớn sắp tới, các dịch vụ này thường được sử dụng 1 lần, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

- Dịch vụ vệ sinh định kỳ: là việc làm sạch, vệ sinh từng phần của công trình đang sử dụng hàng ngày. Dịch vụ vệ sinh định kỳ thường được sử dụng dài hạn dựa theo nhu cầu của các doanh nghiệp và thỏa thuận mà 2 bên đạt được.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh, bạn cũng nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ các nhà cung cấp. Khi tiến hành vệ sinh luôn có một giám sát vệ sinh đứng ra quản lý, điều động nhân viên, kiểm tra kết quả công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình làm việc cũng như hiệu quả các công việc đã thực hiện.

 

Thiết bị và máy móc sử dụng trong vệ sinh

 

Để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi đã nhập khẩu nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại từ các tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Italia..., học hỏi quy trình vệ sinh từ các kỹ sư Nhật Bản cùng với sự chuyển giao công nghệ. Một số máy móc, trang thiết bị được sử dụng trong quy trình vệ sinh của công ty chúng tôi như là:

- Máy chà sàn công nghiệp loại 50 kg

- Máy đánh bóng sàn

- Máy chà sàn liên hợp không tiếng ồn (Phù hợp vệ sinh nơi công cộng, nhiều người qua lại)

- Máy hút bụi – nước 3 mô tơ và 3000 W

- Máy giặt ghế nệm

- Máy thổi khô thảm sàn

- Máy mài tay

- Các dụng cụ khác: Thang dây đu kính, thang gấp loại 3.5m, bộ lau kính chuyên dụng, cây lau sàn, khăn lau kính, khăn lau đồ nội thất, đồ bảo hộ lao động,...

- Hóa chất : Hóa chất tẩy sơn, keo, xi măng, hóa chất lau sàn, hóa chất tẩy nhà vệ sinh, hóa chất lau kính,...

 

Quy trình vệ sinh chun - Vệ Sinh Trung Thành

 

Trước khi bắt đầu tiến hành vệ sinh, phải đảm bảo rằng đã tập trung đầy đủ các thiết bị, máy móc, kiểm tra các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất cũng như số người tham gia vệ sinh trước khi đi vào công trình. Sau đó, di chuyển máy móc, thiết bị tới tầng trên cũng để tiến hành vệ sinh theo đúng nguyên tắc “từ trên xuống” và bắt đầu quá trình vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp bao gồm hai công đoạn chính, đó là làm sạch phần thô và làm sạch phần tinh. Hai công đoạn này cần phải được thực hiện theo thứ tự, đảm bảo chất lượng của mỗi phần.

 

Giai đoạn vệ sinh phần thô 

 

Trong công đoạn làm sạch phần thô, đơn vị vệ sinh có trách nhiệm dọn sạch phế thải công trình do các hoạt động xây dựng trước để lại. Rác thải, phế liệu sẽ được thu gom, sau đó sử dụng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng 3 mô tơ hút sạch sẽ trên 80% bụi của toàn bộ công trình từ trần, tường, đồ nội thất, cửa ra vào, cửa kính, sàn nhà,... 

Sử dụng trang thiết bị và hóa chất loại bỏ sơn, keo, xi măng,... trên đồ nội thất, sàn nhà. Đây là các vết bẩn khó chịu đối với công việc vệ sinh. Nếu các vết sơn, keo, xi măng này nhiều sẽ khiến thời gian vệ sinh lâu hơn, chi phí vệ sinh sẽ cao hơn thông thường.

 

Giai đoạn vệ sinh phần tinh

 

Công đoạn thứ hai đóng vai trò quan trọng đến chất lượng của toàn bộ cuộc tổng dọn vệ sinh. Bởi lẽ, trong bước này, các đơn vị phải thực hiện một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và cẩn thận. Các công việc thường được đề cập trong công đoạn này đó là lau kính bằng hóa chất, giẻ lau, tay gạt, làm sạch khu vệ sinh, làm sạch sàn nhà,...

Khi vệ sinh phần tinh thì chúng tôi sẽ phân nhân viên theo nhóm: Nhóm lau kính, nhóm lau nhà vệ sinh, nhóm lau đồ nội thất, nhóm lau sàn, tường,... Để đảm bảo không bị chồng chéo công việc, tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

 

Tiện ích khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh

 

Tại các cơ sở làm việc, hay thậm chí là nhà riêng hiện nay, không gian thường khá bề bộn với những rác thải, phế liệu, vật dụng, thiết bị,... Đặc biệt, khi quỹ thời gian của con người ngày càng trở nên ít ỏi, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp càng trở nên phổ biến hơn. Chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp, đưa ra yêu cầu cụ thể, không gian của bạn sẽ được làm sạch một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh, dọn dẹp là công việc không thể thiếu tại các nhà máy, phân xưởng, công trình... giúp tạo ra không gian làm việc tốt nhất, đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức cũng như thời gian.

 

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498


về chúng tôi
  • Top