Vệ sinh công nghiệp định kỳ Trung Thành

  • Menu
Trang chủDịch vụve-sinh-cong-nghiep-dinh-ki › Vệ sinh công nghiệp định kỳ Trung Thành

Vệ sinh công nghiệp định kỳ Trung Thành

Vệ sinh công nghiệp Trung Thành "chuyên nghiệp – an toàn – chất lượng". Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tin dùng

 

Môi trường sống là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sức khỏe của mọi người. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng hãy vệ sinh sạch sẽ không gian sống và làm việc của bạn. Tuy nhiên do quá bộn bề với các công việc kinh doanh, chăm lo cho cuộc sống gia đình…nên bạn không có đủ thời gian làm công việc này thường xuyên, vậy hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. Nhanh tay liên hệ tới công ty Trung Thành để được cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ, vệ sinh công nghiệp trọn gói.

 

Vệ sinh công nghiệp định kỳ là gì?

 

Là làm sạch toàn bộ không gian nhà máy, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…  đây là công việc lặp lại theo chu kì thời gian: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý. Giúp bạn san sẻ những gánh nặng trong công việc, đảm bảo môi trường an toàn cho mọi người, để mọi người thoải mái làm việc và làm việc hiệu quả hơn.

 

 

Lau chùi kính, sàn

Vệ sinh kính, sàn

Đối tượng sử dụng

 

Vệ sinh công nghiệp là công việc quan trọng cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo môi trường an toàn cho mọi người. Công ty Trung Thành chuyên nhận cung cấp gói dịch vụ trên cho các đối tượng là:

 

-Các khu biệt thự, nhà ở.

-Trường học và các cơ sở y tế khám chữa bệnh.

-Văn phòng công ty, siêu thị và các trung tâm mua sắm.

-Các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, các khu công nghiệp

 

Chất lượng dịch vụ vệ sinh Trung Thành

 

Được khách hàng bình chọn là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội. Công ty Trung Thành luôn không ngừng cải thiện, nâng cao kĩ năng, tiếp cận với những kĩ thuật hiện đại. Chắc chắn dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 

Phong cách chuyên nghiệp

 

Chuyên nghiệp từ cách tiếp nhận hồ sơ khách hàng, tư vấn gói dịch vụ, khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp. Vạch rõ kế hoạch, tiến trình thực hiện từng công việc nhanh gọn, nghiệm thu, báo cáo kết quả công việc và bàn giao.

 

Thái độ nhiệt tình, tận tâm 

 

Sẵn sàng lắng nghe từng ý kiến khách hàng, luôn tư vấn gói dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh gọn và hiệu quả cao.

 

An toàn và chất lượng

 

Không ngừng cải thiện, nâng cao kĩ năng dịch vụ. Sử dụng các thiết bị hiện đại, các loại hóa chất an toàn không gây hại cho sức khỏe con người và không độc hại tới môi trường. Với tôn chỉ chất lượng dịch vụ là số 1 để làm hài lòng quý khách.

 

 

Quá trình làm sạch trần nhà xưởng, nhà máy

Làm sạch trần

Quy trình vệ sinh

 

- Khảo sát khu vực.

- Lên kế hoạch  chi tiết cho từng phân đoạn của công việc.

- Dịch chuyển, sắp xếp các thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành quá trình vệ sinh toàn bộ nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện...

- Xử lý phần thô: Quét dọn các phế liệu, rác thải còn lại trong quá trình xây dựng. Thu gom chúng bào các thùng, bì và để đúng nơi quy định

- Xử lý phần tinh: Lau chùi sạch sẽ các cửa kính, cửa ra vào, dọn dẹp sạch sẽ các khu vực vệ sinh và cuối cùng là vệ sinh sàn, giặt thảm trải sàn...

- Kểm tra lại toàn bộ: của kính, khu vệ sinh, sàn…

- Trả các thiết bị về đúng vị trí như ban đầu.

- Nghiệm thu và bàn giao.

 

 

Vệ sinh sàn nhà máy khu công nghiệp

Vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp

 

"Chuyên nghiệp – an toàn – chất lượng" Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ tại công ty Trung Thành chắc chắc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Trung Thành

Địa chỉ: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 – Xuân Đỉnh –Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email:vesinhtrungthanh@gmail.com

Phone: 0938 88 3364


về chúng tôi
  • Top