Sơn sàn epoxy và một số vấn đề ảnh hưởng tới tiến độ thi công sơn sàn epoxy

  • Menu
Trang chủtin-tuc › Sơn sàn epoxy và một số vấn đề ảnh hưởng tới tiến độ thi công sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy và một số vấn đề ảnh hưởng tới tiến độ thi công sơn sàn epoxy

 

Khi một doanh nghiệp quyết định sử dụng sản phẩm sơn sàn epoxy thì tiến độ thi công (thời gian thi công) luôn là yếu tố doanh nghiệp quan tâm bởi tiến độ thi công sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch sản xuất.

 

Hầu hết các doanh nghiệp mong muốn: “Tiến độ thi công nhanh, thời gian thi công ngắn” để nhanh chóng đi vào sản xuất. Vậy điều gì ảnh hưởng và quyết định tới tiến độ thi công sơn sàn epoxy? Mời bạn đọc bài viết của trungthanh.net chia sẻ dưới đây:

 

 Các yếu tố ảnh hưởng và quyết định tới tiến độ thi công sơn sàn epoxy

 

1. Chất lượng và độ phẳng của sàn bê tông

 

Một sàn nhà xưởng với sàn bê tông đạt chất lượng và bằng phẳng, thì thời gian thi công sơn sàn epoxy sẽ nhanh hơn rất nhiều so với một mặt sàn nhiều lỗi và kém chất lượng bởi khi thi công sẽ phải mất thêm thời gian xử lý các lỗi này.

 

2. Điều kiện thi công thực tế

 

Với cùng một diện tích, việc thi công sơn sàn epoxy trên một mặt bằng trống trải hoàn toàn không vướng gì thì thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với thi công trên một mặt bằng có nhiều chướng ngại: cột, chân máy, hệ thống dây chuyền sản xuất....

 

Thi công sơn sàn epoxy

Thi công sơn sàn epoxy

 

3. Diện tích thi công và hệ thống sản phẩm sơn epoxy sử dụng

 

Diện tích thi công đương nhiên ảnh hưởng tới thời gian thi công, diện tích nhiều thì thời gian thi công sẽ dài và ngược lại.

Hệ thống sản phẩm sơn epoxy sử dụng: Mỗi sản phẩm sơn epoxy (sơn epoxy hệ lăn, sơn epoxy tự cân bằng, sơn epoxy kháng hóa chất, sơn epoxy chống tĩnh điện....) sẽ có một quy trình và các bước thi công khác nhau nên thời gian thi công cũng sẽ khác nhau.

 

4. Mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu thi công

 

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng không những tới tiến độ mà còn quyết định tới chất lượng của công trình thi công sơn sàn epoxy

 

Sàn bê tông sau khi sơn Epoxy

Sàn bê tông sau khi sơn Epoxy

 

Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp với: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, cùng đội ngũ thi công với tay nghề cao, có hệ thống máy móc thi công hiện đại  Công ty TMDV Trung Thành tự hào là nhà cung cấp cũng như thi công sơn epoxy tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một công trình thi công sơn sàn epoxy chất lượng cùng thời gian thi công ngắn đặc biệt thi công sơn epoxy giá rẻ.

 

Xem thêm :

 

>> Thi công sơn epoxy chống ăn mòn Kim loại và Acid

>> Các bước thi công sơn nền, sơn sàn bằng sơn epoxy

 Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm sơn epoxy để áp dụng cho nhà xưởng của mình, bạn muốn biết thêm về giá thi công sơn epoxy để lên chi phí. Bạn hãy gọi ngay theo Hotline: 0987.398.498 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trung Thành - Niềm tin mọi công trình


về chúng tôi
  • Top