Sơn epoxy là gì

  • Menu
Trang chủtin-tuc › Sơn epoxy là gì

Sơn epoxy là gì

Sơn epoxy là gì, nó có tác dụng gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại sơn này

Sơn epoxy nó khác rất nhiều với các loại sơn thông thường. Hiện nay người ta thường sử dụng loại sơn này dùng để mài nền bê tông, đánh bóng, làm sáng nền. Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn chưa biết sơn epoxy là gì? Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thong tin về loại sơn này.

sơn epoxy là gì

Sơn epoxi là gì

 

Sơn epoxy là gì - đặc điểm của loại sơn này.

   Epoxy là một loại hợp chất hữu cơ có tính chất kháng nước và rất kết dính. Hợp chất này thường được ứng dụng để làm các lớp lót của tàu thuyền, máy bay, giàn khoan. Với tính chất kháng nhiệt kháng nước cao hợp chất này rất lý tưởng để được ứng dụng vào những công trình xây dựng, đóng tàu thuyền,...sơn epoxy là sơn gồm có hai thành phần chính, thành phần thứ nhất là sơn, thành phần thứ hai là chất đóng rắn chứa epoxy.

sơn epoxy là gì

Sơn epoxi là gì - đặc tính của nó

 

  Sơn epoxy không phải là epoxy nguyên thể mà sau một quá trình kết hợp với các chất hóa học khác mới có thể tạo ra một epoxy với những tính chất nổi trội như vậy. Trên thế giới epoxy được sử dụng rất rộng rãu và phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của con người. Nhờ có loại sơn này những mặt bằng bê tông hay xi măng sẽ không còn chịu nhiều hư tổn nữa. Khi dùng lớp sơn này lên mặt bê tông, mặt nền sẽ chịu được sự ngoại lực tối đa hơn, độ thẩm mỹ cũng đẹp hơn rất nhiều. Đặc tính chịu được những ngoại lực mạnh đã giúp epoxy được ứng dụng để tạo nên loại sợi như sợi cacbon, sợi thủy tinh hữu ích cho các trụ cột dây, bánh lái. Ngoài ra thì sơn epoxy còn dùng để làm lớp lót trên bề mặt của các tàu thuyền giữ độ bền của tàu thuyền, kháng được môi trường nước biển ăn mòn. Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về sơn epoxy là gì.

Tìm hiểu thêm những thông tin sơn epoxy là gì?

   Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về loại sơn này hãy đến với Vệ sinh Trung Thành chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Chúng tôi cung cấp sơn epoxy chất lượng đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Đảm bảo uy tín, độ tin cậy cao, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp thắc mắc sơn epoxy là gì nhanh chóng. Hãy đến với Vệ sinh Trung Thành ngay nào.

Truy cập trang web: http://trungthanh.net/

 

về chúng tôi
  • Top