Những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp tạp vụ công ty| Vệ Sinh Trung Thành

  • Menu
Trang chủDịch vụcung-cap-nhan-vien-ve-sinh › Những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp tạp vụ công ty

Những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp tạp vụ công ty

Tạp vụ văn phòng là một xu hướng hiện nay không thể không có trong các công ty hoặc doanh nghiệp, nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như giữ một môi trường sạch sẽ cho khách hàng cũng như đối tác chuyên nghiệp đến với công ty. 

Tạp vụ văn phòng là một trong những dịch vụ khá đươc ưa chuộng, và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Sử dụng các dịch vụ tạp vụ công ty giúp đảm bảo vệ sinh cũng như tạo môi trường làm việc sach sẽ, thoáng đáng giữ vững hiệu quả, năng suất làm việc. Môi trường văn phòng sạch sẽ cũng sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng cũng như đối tác.

 

Các gói dịch vụ tạp vụ công ty

 

Dịch vụ tạp vụ công ty được cung cấp bởi các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Dựa vào nhu cầu và quy mô thường thấy của các doanh nghiệp mà các dịch vụ cung cấp các gói tập vụ công ty khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại hình dịch vụ toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy ý. Nếu là các doanh nghiệp lớn, thường xuyên phải làm việc, bạn nên chọn các dịch vụ toàn thời gian để tiết kiệm thời gian cũng như tăng hiệu quả công việc. Ngược lại, nếu là các không gian nhỏ, ít công việc cũng như khách hàng qua lại, bạn có thể sử dụng các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ công ty theo giờ để tiết kiệm tối đa các chi phí.

 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ công ty

 

Cách chọn dịch vụ tạp vụ tốt nhất

 

Như đã nói ở trên, dựa theo nhu cầu cũng như các công việc của doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể chọn loại hình dịch vụ tạp vụ phù hợp nhất dựa trên các tiêu chí như sau:   

 

Chọn doanh nghiệp uy tín và có giá cả phải chăng

 

Cố gắng tìm hiểu kỹ về các công ty cung cấp dịch vụ để có được chất lượng và giá thành hợp lý. Các dịch vụ uy tín sẽ luôn đem lại sự hài lòng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Cung cấp tạp vụ công ty

 

Hãy tìm hiểu kỹ xem chuyên môn của công ty ấy là gì? Bạn không thể thuê một nhân viên mài nền bê tông đi lau dọn kính được phải không? Bạn cũng nên tham khảo về đánh giá của các khách hàng đi trước, những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó. Tìm hiểu các loại máy móc, trang thiết bị, hóa chất họ sử dựng trong quá trình làm việc. Các phương pháp xử lý trong quá trình vệ sinh cũng rất quan trọng, đây là điều tiên quyết giúp đồ dùng của bạn được vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn cũng không nên chọn các dịch vụ tạp vụ công ty thông qua môi giới. Các dịch vụ, cá nhân môi giới thường không có chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh, họ cung cấp dịch vụ chỉ vì lợi nhuận. Các dịch vụ như vậy thường không uy tín và bạn sẽ phải trả một giá thành cao hơn bình thường cho các đơn vị này.

Giá thành các dịch vụ tạp vụ công ty cũng không được quá cao so với mặt bằng chung, việc này sẽ gây những lãng phì không cần thiết về tài chính. Nếu giá dịch vụ quá rẻ cũng sẽ tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn. Các dịch vụ vệ sinh tạp vụ rẻ thường không có kinh nghiệm dẫn đến việc vệ sinh không đảm bảo, chất lượng công việc không hiệu quả, thời gian thường kéo dài.

 

Kiểm tra lý lịch nhân viên tạp vụ

 

Khi yêu cầu loại hình dịch vụ, phía công ty cung cấp sẽ đưa cho bạn báo giá cũng như danh sách nhân viên. Bạn nên tìm hiểu kỹ để biết được chuyên môn của từng người cũng như phẩm chất đạo đức để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

 

=> Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com 

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498


về chúng tôi
  • Top