MỘT VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Menu
Trang chủtin-tuc › MỘT VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

MỘT VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thảm ngày càng được sử dụng nhiều hơn tại các văn phòng, nhà ở, quán café, nhà hàng … Thảm dùng cho trang trí, thảm chùi chân, thảm vách … Cùng với đó là sự ra đời của các dịch vụ giặt thảm giá rẻ.

 

Vì đặc tính được sử dụng thường xuyên nên thảm là nơi rất thuận lợi cho các loài vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển. Việc vệ sinh thảm thường xuyên không chỉ giúp thảm luôn sạch sẽ mà còn giữ cho thảm được lâu bền hơn, tránh các căn hộ có thể gây ra do các vi sinh vật có trong thảm. Bạn có thể giặt thảm ngay tại nhà nếu có thời gian nhưng biện pháp tối ưu mà nhiều người lựa chọn hiện nay chính là các dịch vụ giặt thảm giá rẻ. 

 

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng

 

Các trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong quá trình giặt thảm chuyên nghiệp

 

- Các thiết bị: máy hút bụi, mỏ vịt, máy giặt thảm tại nhà, mâm bàn chải mềm gắn vào máy, máy dùng thổi khô thảm với công suất lớn, bàn chải cầm tay, bình xịt tay loại nhỏ, găng tay cao su, khăn lau và xô để đựng dung dịch hóa chất.

- Hóa chất: hóa chất tẩy rửa, hóa chất giặt thảm, dung môi giúp hòa tan vết bẩn. 

 

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ

Quy trình giặt thảm chuyên nghiệp

 

Quy trình giặt thảm hiệu quả

 

- Bước 1: Di chuyển các đồ đạc, vật dụng cần thiết, di chuyển thảm để iệc vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Bước 2: Vệ sinh thảm 1 cách sơ bộ bao gồm các công việc như: hút bụi trên mặt thảm, dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt thảm. Tiếp đó, dùng máy chà thảm hoặc bàn chải tay để xử lý vết bẩn.

- Bước 3: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để làm sạch thảm kết hợp với các hóa chất vệ sinh thảm và hóa chất diệt khuẩn 99.9 %. Dùng máy chà thảm có gắn bàn chải phù hợp để thực hiện việc giặt thảm nhanh chóng. Có thể lặp lại bước này 2 – 3 cho đến khi thảm sạch hoàn toàn. Dùng máy chà sàn, chải tay để giặt thảm ở các góc tường hay những nơi mà máy giặt thảm không thể với đến.

- Bước 4: Làm khô thảm nhanh chóng bằng cách dùng máy vệ sinh thảm chuyên dụng. Sau đó, dùng máy thổi khô thảm công suất lớn để làm khô thảm nhanh chóng. Đảm bảo thảm khô hoàn toàn để hóa chất diệt khuẩn sử dụng giặt thảm có hiệu quả cao nhất. Cuối cùng thu dọn đồ đạc, máy móc và kê các vật dụng, thiết bị đã di chuyển về vị trí ban đầu là việc giặt thảm đã hoàn tất. 


về chúng tôi
  • Top