Một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng thi công sơn nền epoxy

  • Menu
Trang chủtin-tuc › Một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng thi công sơn nền epoxy

Một số yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng thi công sơn nền epoxy

Ngày nay với xu thế hiện đại, sạch sẽ, chuyên nghiệp nên hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm sơn sàn epoxy cho nhà xưởng sản xuất của mình. Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng của công trình sơn sàn epoxy.

 

1. Chất lượng và độ phẳng của sàn bê tông

 

 Chất lượng sàn trước khi thi công ảnh hưởng lớn đến kết quả thi công. Bởi lẽ nếu bạn có một mặt sàn tốt, đảm bảo về cường độ, mác, độ dày thì khi thi công sẽ có chất tốt hơn nhiều khi mặt sàn yếu và không có tính liên kết. Sử dụng sơn sàn epoxy cho nền bê tông cần đảm bảo một số yếu tố như sau:

- Bề mặt phải thật bằng phẳng, rắn chắc, không nứt vỡ. Tốt nhất là lớp bê tông có độ dày từ 15cm trở lên, được bảo trì thường xuyên, và không có vấn đề gì liên quan đến kết cấu.

- Mac phải từ 250 trở lên, khi thi công sàn bê tông thì phải chống thấm cho sàn và xử lý cắt khe co giãn, độ ẩm sàn phải dưới 5%.

- Sàn bê tông phải được xử lý tạo phẳng bằng máy mài nền bê tông.

 

Độ phẳng của sàn bê tông quyết định rất nhiều đến chất lượng của việc sơn epoxy

Độ phẳng của sàn bê tông quyết định rất nhiều đến chất lượng của việc sơn epoxy

 

2. Chất lượng sơn epoxy sử dụng để thi công

 

Chất lượng của sản phẩm sơn epoxy sử dụng luôn ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Bạn nên lựa chọn sản phẩm thi sơn epoxy của các thương hiệu lớn với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Ngoài ra việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng rất quan trọng:

- Nếu nhà xưởng của bạn chỉ yêu cầu sạch, không phát sinh bụi, sàn với yêu cầu chịu tải và tính thẩm mỹ vừa phải thì bạn chỉ cần sản phẩm sơn epoxy hệ lăn rulo 03 lớp là phù hợp với yêu cầu.

- Trường hợp nhà xưởng của bạn yêu cầu chịu tải cao, lượng xe và hàng hóa di chuyển thường xuyên, yêu cầu tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn hệ sơn epoxy tự cân bằng dòng chịu cường lực để đảm bảo yêu cầu cho nhà xưởng của mình.

Xem thêm :

>> Sơn sàn epoxy và một số vấn đề ảnh hưởng tới tiến độ thi công sơn sàn epoxy

>> Thi công sơn chống ăn mòn kim loại và hóa chất

 

3. Sự chuyên nghiệp của nhà thi công

 

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng không những tới tiến độ mà còn quyết định tới chất lượng của công trình thi công sơn sàn epoxy

Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp với: Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, cùng đội ngũ thi công với tay nghề cao, có hệ thống máy móc thi công hiện đại  Công ty TMDV Trung Thành tự hào là nhà cung cấp cũng như thi công sơn epoxy tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một công trình thi công sơn sàn epoxy chất lượng cùng thời gian thi công ngắn đặc biệt thi công sơn epoxy giá rẻ.

 

Sơn epoxy

Sơn epoxy

 

 Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm sơn epoxy để áp dụng cho nhà xưởng của mình, bạn muốn biết thêm về giá thi công sơn epoxy để lên chi phí xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498

Website: trungthanh.net

 


về chúng tôi
  • Top