MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC Ở HÀ NỘI

  • Menu
Trang chủtin-tuc › Một số lưu ý khi thuê người giúp việc ở Hà Nội

Một số lưu ý khi thuê người giúp việc ở Hà Nội

Làm sao để tìm được 1 người giúp việc tốt, trung tâm giúp việc nào uy tín chính là bài toán nan giải mà khá nhiều người quan tâm hiện nay. 

Cuộc sống hiện đại quá bận rộn khiến nhiều người không có quá nhiều thời gian để quan tâm đến con cái cũng như các công việc gia đình. Vì vậy, thuê người giúp việc chính là giải pháp hiệu quả, giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. 

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh

Dịch vụ thuê người giúp việc

 

Những lưu ý khi chọn người giúp việc

 

- Ký kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, chi tiết, tạo tâm lý thoải mái nhất cho cả 2 bên trước khi bắt đầu công việc. Nội dung ký kết cần được soạn thảo rõ ràng, đảm bảo tính thống nhất và nhất quán sau này. Việc này cũng giúp tạo lòng tin cũng như đảm bảo cho tài sản cũng như các vấn đề liên quan với chủ nhà.

- Nên có danh sách các công việc cần làm cụ thể trong ngày, trong tuần hay lên lịch làm việc cụ thể cho người giúp việc để công việc diễn ra hiệu quả và thuận lợi nhất có thể, đặc biệt, nếu bạn sử dụng các dịch vụ giúp việc theo giờ.

- Bạn cũng có thể theo dõi các công việc đang diễn ra thông quan camera nhằm đảm bảo an ninh cũng như kiểm tra tiến độ công việc đối với những người giúp việc mà bạn không hề quan biết. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện việc này một cách tế nhị tránh gây những hiểu nhầm đáng tiếc sau này.

 

Thuê người giúp việc

Trả lương tương xứng với năng lực làm việc

 

- Hợp đồng cần ghi rõ mức lương cụ thể và có thể tăng lên nếu hiệu quả công việc tốt, tạo sự thoải mái, rõ ràng cho cả hai bên. Việc này cũng giúp tạo tâm lý hăng hái, thoải mái nhất để người giúp việc làm việc hiệu qur nhất có thể.

- Đối xử với người giúp việc 1 cách chân tình, bởi những người giúp việc hiện nay hầu hết đều từ quê lên. Vì thế, nếu được đối xử tốt, họ sẽ làm việc hiệu quả hơn, sự tin tưởng mà 2 bên dành cho nhau cũng sẽ cao hơn. Thời gian mà 2 bên gắn bó với nhau cũng lâu dài hơn.


về chúng tôi
  • Top