máy mài nền bê tông

  • Menu
Trang chủtin-tuc › Máy mài nền bê tông

Máy mài nền bê tông

Máy mài nền bê tông giúp bạn đánh bóng mọi bề mặt bê tông, xi măng trở nên láng bóng nhanh chóng

Các bề mặt xây dựng sẽ luôn gặp những tình trạnh như bị nhám hoặc lồi lõm gây khó chịu cho mọi người. Bởi vậy máy mài nền bê tông sẽ giúp bạn đánh bóng mọi bề mặt, làm mịn, bằng phẳng những bề mặt bị lồi lõm.

Máy mài nền bê tông

 

Máy mài nền bê tông nhanh chóng làm mịn mọi bề mặt.

   Có rất nhiều loại máy mài nền trên thị trường hiện nay, mỗi loại sẽ có những đặc điểm, ưu thế riêng của nó. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn lựa một loại máy thích hợp cho mình. Máy mài nền thường được sử dụng nhằm xóa bỏ những loại sơn epoxy công nghiệp, nó còn được sử dụng để đánh bóng, làm mịn các bề mặt sần sùi, không bằng phẳng, bị lỗi lõm.

Máy mài nền bê tông giúp bạn nhanh chóng làm mịn mọi bề mặt

 

   Máy mài nền được thiết kế như một máy hút bụi thong thường. Phần trên là tay cầm để giúp mọi người có thể cầm vào và di chuyển máy dễ dàng. Phần dưới là hệ thống máy quan trọng giúp làm mịn bề mặt bê tông, xi măng. Với sự kết hợp giữa công cụ đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim đã làm cho mọi bề mặt dù không bằng phẳng cũng sẽ trở thành bằng phẳng chỉ trong tích tắc. Nhờ có loại máy này con người có thể làm phẳng bề mặt mà không cần mất quá nhiều sức.

   Một máy mài nền bê tông thường được trang bị những bộ phận thích hợp, có ích cho việc làm phẳng bề mặt. Dựa và trang bị máy và công suất của máy mà bạn có thể lựa chọn một loại máy mài nền thích hợp cho mình.

- Trọng lượng của máy là từ 100 kg đến 800 kg.

- Công suất máy mài nền: 2Hp - 15Hp.

- Bình chứa nước trong máy có khối lượng từ: 20 - 80 lít nước.

Máy mài nền bê tông chất lượng cao, chính hãng.

   Để có thể sở hữu một chiếc máy mài nền tiện ích hãy tìm đến những nhà phân phối cung cấp uy tín chuyên cung cấp máy mài nền. Vệ sinh Trung Thành nhà cung cấp uy tín, hàng đầu dành cho bạn, hãy tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những chiếc máy mài nền bê tông chính hãng, bảo đảm chất lượng, giá thành hợp lí. Nhanh chân đến với chúng tôi để có thể tìm cho mình một máy mài nền tiện ích nào.

Truy cập trang web: http://trungthanh.net


về chúng tôi
  • Top