Lưu ý khi chọn dịch vụ mài nền bê tông

  • Menu
Trang chủDịch vụdich-vu-mai-nen-be-tong-tang-cung › Lưu ý khi chọn dịch vụ mài nền bê tông

Lưu ý khi chọn dịch vụ mài nền bê tông

Các tiêu chí để chọn 1 dịch vụ mài nền bê tông hiệu quả bao gồm: chất lượng, phạm vi, giá cả, nhu cầu mài nền ....

Dịch vụ mài nền bê tông đã trở nên rất cần thiết khi chúng ta tiến hành xây dựng bất cứ dự án nào. Dù là quy mô lớn hay nhỏ thì việc mài nền cũng góp phần không nhỏ để hoàn thiện công trình 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng làm sao để chọn được 1 dịch vụ mài nền phù hợp? Cùng Trung Thành tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây:

 

Xác định nhu cầu mài nền

 

Trước khi sử dụng dịch vụ mài nền bê tông, chúng ta cần xác định rõ hơn phạm vi mài nền khoảng bao nhiêu m2. Việc này sẽ giúp bạn khoanh vùng cụ thể để xác định rõ hơn số lượng nhân viên cần sử dụng. Bạn cũng cần hiểu rõ mục đích mài nền của mình là tạo mặt bằng sử dụng hay chỉ đơn giản là chuẩn bị bề mặt cho các công việc tiếp theo như đánh bóng nền bê tông hay sơn Epoxy …

 

Dịch vụ mài nền bê tông

Dịch vụ mài nền bê tông​

 

Lựa chọn dịch vụ mài nền bê tông trong cùng phạm vi

 

Hiểu đơn giản là cách chúng ta lựa chọn dịch vụ ở gần công trình. Dịch vụ càng gần bạn sẽ càng tiết kiệm các chi phí về vận chuyển, đi lại cũng như các chi phí phát sinh khác. Bởi thông thường, khi tính đơn giá, các dịch vụ đã tính kèm cả chi phí đi lại, vận chuyển vào trong cùng mức giá thanh toán. Thêm nữa, việc lựa chọn các dịch vụ liền kề cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đơn vị không phải di chuyển quá xa để đến công trình. Công việc vì vậy cũng sẽ được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Mài nền khô

Mài nền khô

 

Lựa chọn các đơn vị uy tín

 

Lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung cũng như mài nền bê tông nói riêng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng hơn chục năm gần đây. Tuy nhiên, với nhu cầu tăng cao, số lượng các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ này cũng tăng lên đáng kể. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các đối tác, bạn bè hay người thân về các đơn vị cung cấp dịch vụ mài nền để có được cái nhìn tổng quan nhất về các doanh nghiệp, dịch vụ này. Việc đánh giá sẽ dựa trên các tiêu chí như sau:

- Hiệu quả công việc

- Thời gian làm việc

- Phong cách làm việc

- Giá cả

- Các gói dịch vụ: có 2 gói dịch vụ cơ bản mà các đơn vị mài nền thường cung cấp là:

+ Mài nền bê tông khô: sử dụng máy hút bụi, máy mài nền và hóa chất tăng cứng để thực hiện.

+ Mài nền bê tông ướt: sử dụng máy mài nền, nước, máy hút bụi và hóa chất tăng cứng để thực hiện. 

 

Xem thêm: Thi công tăng cứng nền bê tông


về chúng tôi
  • Top