VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Trung Thành

  • Menu
Trang chủgioi-thieu-cong-ty › Giới thiệu

Giới thiệu

Trung Thành tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng, uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như:

 

Vệ sinh công nghiệp

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau, giúp làm sạch nhanh chóng các công trình: nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng showroom, các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, các nhà máy xí nghiệp, bệnh viện …

 

Vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh tòa nhà

 

Mỗi đối tượng vệ sinh khác nhau lại có những đặc thù riêng biệt, được chúng tôi xử lý theo các phương pháp khác nhau, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, mà không làm ảnh hưởng đến hiện trạng công trình. Dựa theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ phổ biến như sau:

- Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: làm sạch công trình theo thời gian quy định để đảm bảo các hoạt động buôn bán, kinh doanh hiện thời.

- Dịch vụ vệ sinh định kỳ: vệ sinh công trình 1 lần vào các dịp cuối năm hay chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới hay vệ sinh công trình sau xây dựng …

 

Dịch vụ giặt là

 

Các công việc nặng nhọc như giặt thảm hay giặt ghế vẫn luôn là nỗi lo với các bà nội trợ. Trung Thành cung cấp dịch vụ giặt là nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn có được kết quả như mong muốn, tiết kiệm rất nhiều các chi phí cũng như thời gian.

 

Giặt thảm cỏ nhân tạo

Giặt thảm cỏ nhân tạo

 

Bạn có thể mang thảm hay sofa đến công ty chúng tôi nếu thuận tiện. Còn nếu không chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để giúp bạn thực hiện các công việc giặt giũ nhanh chóng nhất.

 

Dịch vụ mài nền, tăng cứng bê tông

 

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mài nền bê tông, tăng cứng nền bê tông cho các công trình khác nhau. Hai gói mài nền mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ mài nền bê tông ướt: máy mài nền có ống dẫn nước, trong quá tình mài nền nước sẽ được xả ra, giúp loại bỏ các bụi bẩn.

- Dịch vụ mài nền bê tông khô: sử dụng mày mài nền công nghiệp, máy hút bụi, thực hiện mài nền nhanh chóng.

 

Dịch vụ mài nền bê tông ướt

Dịch vụ mài nền bê tông ướt

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh

 

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhiều người quá bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, các doanh nghiệp nhỏ không có đủ nhân lực cũng như nhân viên có chuyên môn để thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh. Sử dụng các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh là một giải pháp khá an toàn và hiệu quả được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư, quản lý lựa chọn. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định thời gian làm việc, các khu vực mà mình muốn làm sạch cũng như lựa chọn nhân viên.

 

Nhân viên vệ sinh đang lau kính

Nhân viên vệ sinh đang lau kính

 

Dịch vụ diệt côn trùng

 

Các loài côn trùng như: gián, ruồi, muỗi, kiến, sâu róm, mối … xâm nhập vào nhà gây ra nhiều phiền toái, làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh dịch nghiêm trọng. Hiểu được điều này, Trung Thành cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ diệt côn trùng khác nhau với các phương pháp xử lý khoa học vô cũng hiệu quả mà vẫn rất an toàn với người sử dụng.

 

Phun thuốc diệt côn trùng

Phun thuốc diệt côn trùng

 

Dịch vụ diệt muỗi

 

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Chúng là nguyên nhân chính gây ra nhiều dịch bệnh như: sốt Zika, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt rét …

 

Nhân viên đang phun thuốc diệt muỗi

Nhân viên đang phun thuốc diệt muỗi

 

Trung Thành cung cấp dịch vụ diệt muỗi an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng các hóa chất mới nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Italia, Nhật Bản … giúp loại bỏ các sinh vật này nhanh chóng. Để có được hiệu quả lâu dài, chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng phòng tránh chúng bằng các biện pháp lâu dài hơn như: dọn dẹp nhà cửa, phát quang bụi rậm, loại bỏ những vũng nước bẩn, chum vại chứa nước … (Vì đây chính là môi trường thuận lợi cho muỗi sinh trưởng)

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: số 155, ngõ 25, tổ dân phố Trung 1,  Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com 

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498 

Website: trungthanh.net


về chúng tôi
  • Top