Giặt ghế sofa ở đâu?

  • Menu
Trang chủDịch vụgiat-la-cong-nghiep › Giặt ghế sofa ở đâu?

Giặt ghế sofa ở đâu?

Ghế sofa hay salon là những vật dụng vô cùng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sofa trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách hay các quán cafe … Để sofa luôn sạch sẽ thì việc vệ sinh trở nên vô cùng quan trọng. Việc tự giặt ghế sofa thường trở nên khá khó khăn vì đây là những vật dụng khá lớn, mọi người thường tìm đến các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp.

 

Chất lượng của các dịch vụ giặt là ra sao?

 

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Việc giặt sofa đúng cách sẽ giúp chúng có được vẻ sạch sẽ, sử dụng được lâu bền hơn. Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng bạn nên giặt sofa thường xuyên khoảng 3 lần 1 năm để loại bỏ các bụi bẩn cũng như vi khuẩn, mầm bệnh có trên ghế.

 

Công nhân đang thực hiện giặt ghế sofa

Công nhân đang thực hiện giặt ghế sofa

 

Chất lượng của một dịch vụ giặt sofa phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

- Kết quả sofa sau khi được giặt: đay là điều mà chúng ta cần, các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp luôn tiến hành việc giặt ghế nhanh chóng. Sofa sau khi giặt rất sạch sẽ, đồ vật được sắp xếp lại gọn gàng, nhanh chóng.

 

Sofa sau khi giặt

Sofa sau khi giặt

 

- Thời gian giặt ghế: thời gian giặt càng ngắn sofa càng tránh bị nhiễm bẩn trở lại. Quá trình giặt ghế diễn ra nhanh chóng cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức.

 

Giặt ghế sofa tại nhà

Giặt ghế sofa tại nhà​

 

- Sự chuyên nghiệp của dịch vụ: trong việc tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, đưa nhân viên đến làm việc, bàn giao lại sofa cho khách hàng. Thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình của nhân viên cũng là một yếu tố khiến cho khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn hay không?

- Giá thành dịch vụ: ngoài chất lượng thì giá thành của các dịch vụ giặt là cũng là yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm khi chọn sử dụng dịch vụ. Bạn nên xem xét các đơn vị trên thị trường từ đó có thể đưa ra 1 mức giá trung bình cho dịch vụ. Các dịch vụ có mức giá rẻ thường là công ty mới thành lập hay những đơn vị ít khách, hạ giá thành để thu hút khách hàng. Những đơn vị đưa ra mức giá quá cao, sẽ làm bạn tốn thêm 1 khoản  chi phí không cần thiết.

 

Thông tin liên hệ

 

Vệ Sinh Trung Thành

Địa chỉ: số 155, ngõ 25, tổ dân phố Trung 1,  Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com 

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498 

Website: trungthanh.net


về chúng tôi
  • Top