Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng Hà Nội

  • Menu
Trang chủDịch vụve-sinh-cong-nghiep-dinh-ki › Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng Hà Nội

Bạn là chủ 1 doanh nghiệp, bạn muốn vệ sinh nhà xưởng của mình, bạn băn khoăn không biết các dịch vụ vệ sinh sẽ làm như thế nào? Hiệu quả công việc ra sao? Đừng lo, hãy đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Trung Thành. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tin cậy của các khách hàng.

 

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng là gì ?

 

Để đảm bảo cho việc vệ sinh đạt hiệu quả nhanh chóng và sạch sẽ nhất, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt, chúng tôi luôn sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: MÁY HÚT BỤI INOX 2 in 1 MODEL BF580, MÁY HÚT BỤI INOX 2 in 1 MODEL BF570, Máy màn sàn bê tông 688-4, Máy mài sàn bê tông OK - 900C …

Môt số loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng trong việc vệ sinh nhà xưởng có thể kể đên như: Hóa chất tẩy sơn, keo, xi măng, hóa chất lau sàn, hóa chất tẩy nhà vệ sinh, hóa chất lau kính,...

 

vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

 

Nhân lực của Vệ sinh Trung Thành trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

 

Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi”. Nhiều năm qua, Trung Thành luôn cố gắng cải thiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của mình, đặt nó lên là một trong các dịch vụ quan trong hàng đầu của công ty. Qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi chuyên sâu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của các nước tiên tiến trên thế giới, chúng tôi nhận ra rằng yếu tố cốt lõi của chất lượng dịch vụ chính là con người. Vì vậy, công ty Trung Thành đã thực hiện những khóa đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc cho tất cả nhân viên của mình. Để khách hàng có thể cảm nhận được  sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

 

 

Các phương pháp quy trình xử lý

 

Nhà xưởng là khu vực có quy mô rộng lớn bao gồm nhiều máy móc, hàng hóa, công nhân, phục vụ cho các hoạt động sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Việc vệ sinh được tiến hành nhanh chóng nhưng đồng thời cũng luôn phải đảm bảo rằng máy móc, hàng hóa cũng như các vật dụng liên quan phải được xử lý theo một quá trình khoa học, áp dụng các phương pháp nghiêm ngặt. Với các vật dụng, máy móc khác nhau thì các phương pháp cũng được sử dụng riêng biệt.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, chúng tôi cũng có những giám sát vệ sinh chuyên nghiệp, tiến hành điều động nhân viên, máy móc… cũng như tham gia vào quá trình động vệ sinh. Các giám sát sẽ hướng dẫn, kiểm tra các hoạt động vệ sinh của công nhân.

 

 

Các dự án mà Trung Thành đã thực hiện

 

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Trung Thành đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nhiều năm, thực hiện nhiều các dự án vệ sinh nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, một số nhà xưởng mà chúng tôi đã thực hiện vệ sinh:

-       Nhà máy Honda

-       Nhà máy Canon

-       Nhà máy Toyota

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Trung Thành, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất, giúp bạn giải đáp hết tất cả các thắc mắc, đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn nhanh chóng , kip thời. 

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P. Xuân Đỉnh - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498


về chúng tôi
  • Top