Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày

  • Menu
Trang chủDịch vụve-sinh-cong-nghiep-hang-ngay › Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm nhiều gói khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó phải kể đến là các dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

 

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường chỉ đưa ra yêu cầu và lựa chọn các gói dịch vụ mà đơn vị cung cấp đưa ra dựa trên các yếu tố và giá cả cũng như đánh giá trực quan hay kinh nghiệm của bạn thân. Phần nhiều trong số đó đều không hiểu được loại hình mà mình đang sử dụng cũng như cách thức hoạt động của dịch vụ ấy.

 

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày là gì?

 

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là 1 dịch vụ phổ biến, các công việc vệ sinh sẽ diễn ra theo ngày. Mục đích của dịch vụ này chính là nhằm tạo ra môi trường sạch sẽ, đảm bảo cho các công việc kinh doanh, sản xuất được diễn ra hiệu quả. Khối lượng các công việc vệ sinh hàng ngày không quá lớn, mức độ cũng không quá nặng nhọc so với các công việc vệ sinh trọn gói. Phạm vi của các công tác vệ sinh có thể diễn ra trên diện rộng hay hẹp tùy theo quy mô của công trình cần vệ sinh.

 

Công nhân đang lau nhà

Công nhân đang lau nhà

 

Thường thì vệ sinh công nghiệp hàng ngày sẽ bao gồm các công việc như sau:

- Hút bụi, làm sạch các vết bẩn trên bề mặt

- Lau sàn

- Đánh bóng sàn

- Chăm sóc bề mặt sàn

- Lau kính

- Làm sạch trần, tường

- Vệ sinh hành lang, thang máy, cầu thang bộ, toilet

 

Các máy móc, trang thiết bị cần sử dụng

 

Để việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta cần chuẩn bị các máy móc, thiết bị như sau:

- Máy hút bụi

- Máy đánh bóng sàn

- Chất tẩy rửa (dùng để lau sàn), chăm sóc bề mặt sàn

- Hót rác

- Chổi

- Khăn lau

- Xô, chậu

- Cây lau nhà

- Nước sạch

- Đồ bảo hộ lao động bao gồm: quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay, giầy bảo hộ

 

Thời gian diễn ra các công tác vệ sinh

 

Một lợi thế của dịch vụ vệ sinh hàng ngày chính là thời gian làm việc khá linh hoạt. Do khối lượng công việc không quá lớn nên khách hàng có thể bố trí, sắp xếp thời gian rảnh rỗi để thực hiện công việc, đảm bảo vệ sinh hiệu quả mà không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh hay sản xuất.

 

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày

 

Thời gian tiến hành vệ sinh có thể kéo dài từ vài tháng đến cả năm tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đó cũng như hợp đồng, thỏa thuận giữa 2 bên.

 

Mức giá của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày ra sao?

 

Mỗi đơn vị vệ sinh lại có một cách tính khác nhau, chúng tôi xin liệt kê ra 2 cách tính phổ biến như sau:

- Tính theo số giờ làm việc * số nhân công mà dịch vụ cung cấp + các chi phí về máy móc, hóa chất, vật dụng, dịch vụ vận chuyển khác + VAT. Cách tính này tương đương như các dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh theo giờ nhưng bạn sẽ được hưởng lợi hơn do việc sử dụng dịch vụ lâu dài, giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

- Tính theo khối lượng công việc * số tiền tương ứng với mỗi việc + VAT. Cách tính này có vẻ thực dụng hơn, giúp dịch vụ không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức cho việc này.

Dù sử dụng cách tính nào thì khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ để tránh những bất cập cho việc thanh toán sau này. Để biết thêm về các dịch vụ vệ sinh của Trung Thành, bạn vui lòng truy cập theo website trungthanh.net để biết thêm thông tin chi tiết.


về chúng tôi
  • Top