Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ chất lượng cao của Công ty Trung Thành

  • Menu
Trang chủDịch vụdich-vu-mai-nen-be-tong-tang-cung › Dịch vụ mài nền bê tông giá rẻ

Dịch vụ mài nền bê tông giá rẻ

Trung Thành là đơn vị chuyên thi công Mài nền bê tông giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội đáp ứng tất cả mọi nhu cầu từ tăng cứng nền bê tông và đánh bóng nền bê tông

Quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng  kéo theo nền công nghiệp và dịch vụ nước ta tăng nhanh. Nhiều nhà xưởng và trung tâm thương mại, khách sạn được xây dựng nên đáp ứng nhu cầu đó. Để tăng cường độ thẩm mỹ, bền đẹp cho công trình thì nhiều công ty lựa chọn dịch vụ thi công mài sàn bê tông chất lượng. Ngày nay có rất nhiều nhà thầu uy tín làm dịch vụ mài nền bê tông tuy nhiên tìm được đơn vị mà chất lượng tốt mà giá thành rẻ là điều không đơn giản. Nắm bắt được tình hình Công ty Vệ Sinh Trung Thành đã cho ra dịch vụ mài nền bê tông uy tín và chất lượng cao. Đi kèm theo đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc.

 

Dịch vụ mài nền bê tông Trung Thành

 

Dịch vụ mài nền bê tông của chúng tôi đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng cũng như các yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Được áp dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị bao gồm máy mài bê tông được nhập khẩu với đường kính làm việc lớn (600mm) và lưỡi mài kim cương với tốc độ vòng quay của các đĩa mài từ 0 – 1800pm/ phút luôn luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh, an toàn và hiệu quả.

Thi công mài sàn bê tông, tạo bóng sàn bê tông hết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng với những máy móc chuyên dụng chúng tôi nhận gia công mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

 

Đánh bóng sàn bê tông giá rẻ

Đánh bóng nền bê tông bằng máy mài bê tông Trung Thành 

 

Với sự đa dạng của đĩa mài nhiều kích thước 20#, 30#, 60#, 80#, 150#, 300# sẽ tạo ra được nhiều độ bóng khác nhau cho mặt nền bê tông của bạn. Nó sẽ giúp cho nhà đầu tư lựa chọn được độ bóng thích hợp nhất cho mục đích sử dụng .

Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực và đồ bảo hộ giúp quá trình thi công được an toàn, thời gian thi công giảm bớt, chất lượng tăng lên. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó công trình của bạn cho chúng tôi.

Áp dụng 2 phương pháp tốt nhất hiện nay là mài sàn bê tông khômài sàn bê tông ướt, dựa vào từng đặc tính của công trình và sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn ra phương án thực hiện phù hợp nhất cho nền xưởng của bạn.

Với lợi thế nguồn máy móc, thiết bị vật tư sẵn có. Chúng tôi nhận thi công mài nền đánh bóng sàn bê tông công nghiệp. Giúp giảm bớt khó khăn cho Quý khách hàng trong khâu chuẩn bị bề mặt sàn trước sơn phủ chống thấm, chống ăn mòn... Giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao mặt bằng hoàn thiện cho chủ đầu tư.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Trung Thành

 

Mài nền bê tông tại Hà Nội

 

- Công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm định, xử lý các vấn đề về sàn bê tông, đặc biệt là mài nền và đánh bóng nền.

- Chất lượng dịch vụ tốt, thi công có sự giám sát của khách hàng, đảm bảo hài lòng về dịch vụ mới nhiệm thu và bàn giao

- Bảo hành nền xưởng của bạn 12 tháng

- Máy móc hiện đại, trang thiết bị sẵn có giúp tiến trình thi công được nhanh và độ sáng bóng của nền tốt hơn

- Mài nền bê tông Trung Thành là đơn vị mài nền bê tông chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội luôn đạt được sự an tâm và tin tưởng từ phía khách hàng khi bàn giao công trình

Mong rằng qua những chia sẻ trên quý khách phần nào đó có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ mài nền bê tông tốt nhất cho công trình, nhà xưởng của chính mình.

Xem thêm :

>> Dịch vụ mài nền bê tông tốt nhất tại Hà Nội

>> Dịch vụ tăng cứng bê tông giá rẻ

>> Vệ sinh công nghiệp

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát triển Dịch vụ Trung Thành

Địa chỉ: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987.398.498


về chúng tôi
  • Top