Dịch vụ giặt ghế, sofa

  • Menu
Trang chủDịch vụgiat-la-cong-nghiep › Dịch vụ giặt ghế, sofa

Dịch vụ giặt ghế, sofa

Việc vệ sinh hay làm sạch sofa thường là nỗi ám ảnh với nhiều người. Đừng lo, Trung Thành cung cấp dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này.

Ghế hay sofa thường là những vật dụng khá cồng kềnh, chiếm diện tích lớn trong không gian. Việc di chuyển hay vệ sinh ghế, sofa là cũng trở nên khá khó khăn. Vì vậy nhiều người thường rất lười hay hiếm khi vệ sinh ghế sofa. Việc này đôi khi tạo ra những hiểm họa không ngờ mà bạn không lường trước được.

Chúng ta đều biết rằng ghế , sofa là những vật dụng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đây là nơi mọi người trong gia đình trò chuyện, hàn huyên, nơi những đứa trẻ nô đùa, hay đơn giản chỉ là nơi nghỉ ngơi.... Vì vậy ghế, sofa càng sử dụng lâu ngày càng tích tụ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, tạo ra các nguy cơ lây nhiễm khôn lường. Nếu gia đình bạn có trẻ em, điều này càng trở nên nguy hiểm hơn.

 

Giặt ghế

Giặt sofa

 

Dịch vụ giặt ghế, sofa Trung Thành

 

Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển dịch vụ Trung Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung cũng như ngành công nghiệp giặt là nói riêng. Giặt ghế, sofa là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như giới thiệu, tiếp nhận các dịch vụ sản phẩm của công ty.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, kinh nghiệm lâu năm, các phương pháp xử lý khoa học, máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo sự an toàn cho ghế, sofa của bạn. 

 

Các máy móc sử dụng trong quá trình giặt ghế, sofa

 

Dưới đây là một số máy móc hiện đại được sử dụng trong quá trình làm sạch ghế, sofa:

- Máy hút bụi

- Bình phun áp lực cao

- Máy đánh ghế sofa cầm tay

- Máy hút công suất cao

- Máy thổi công suất cao

 

Các hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh ghế, sofa

 

-  Dung dịch tẩy đốm
-  Dung dịch làm sạch sofa
-  Dung dịch làm thơm bảo dưỡng
-  Bình xịt khử mùi
-  Bình xịt khử khuẩn và tiêu diệt côn trùng như kiến, mối, mọt ...

 

Quy trình giặt ghế, sofa

 

Với mỗi loại ghế, sofa khác nhau, quy trình làm sạch ghế, sofa cũng thay đổi theo, nhưng cơ bản thì vẫn bao gồm các bước như sau:

- Việc đầu tiên là phải dọn dẹp, tạo không gian thoáng đãng để quá trình giặt ghế, sofa diễn ra dễ dàng, thuận lợi. Bạn có thể chuẩn bị việc này trước nếu không nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

- Thực hiện hút bụi trên bề mặt sofa và các khu vực xung quanh, làm sạch vết bẩn khô và tiến hành xác định tình trạng các vết bẩn.

- Tiến hành pha chế hóa chất, tùy theo chất liệu sofa cũng như tình trạng vết bẩn mà nồng độ pha chế hóa chất cũng thay đổi.

- Các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, thử 1 lượng hóa chất nhất định lên một phần bề mặt sofa ở những góc khuất, không nhìn thấy được. Sau đó mới tiến hành sử dụng hóa chất trên toàn bộ bề mặt ghế.

- Dùng bàn chải mềm đánh lên bề mặt sofa.

- Dùng dung dịch tẩy ố.

- Phun lại và dùng máy hút nước hút khô ghế, tiếp đó dùng máy thổi tốc độ cao để thổi khô ghế, sofa, việc thổi khô càng nhanh càng tránh được các nguy cơ nhiễm bẩn trở lại.

- Cuối cùng, dọn dẹp, bày trí lại đồ đạc như cũ.

 

Dịch vụ giặt ghế, sofa của Trung Thành diễn ra rất nhanh chóng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Trong quá trình làm sạch ghế, sofa luôn có một giám sát vệ sinh theo dõi sát xao, thực hiện điều động nhân viên, kiểm tra công việc. Sau khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng, tiếp nhận các phản hồi tức thời của bạn.

 

=> Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp

 

Thông tin liên hệ :


Công ty TNHH Đầu Tư TM & PTDV Trung Thành
Địa chi: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội 
Holine 1: 0987 398 498 - Hotline 2:  0938 88 3364
Email: vesinhtrungthanh@gmail.com    


về chúng tôi
  • Top