Dịch vụ đánh bóng nền bê tông

  • Menu
Trang chủDịch vụdich-vu-mai-nen-be-tong-tang-cung › Dịch vụ đánh bóng nền bê tông

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông

Đánh bóng nền bê tông được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Sử dụng dịch vụ đánh bóng nền bê tông giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xây dựng, thi công nền nhà.

 

Ưu điểm của các sàn bê tông được đánh bóng

 

Đầu tiên phải kể đến là yếu tố thẩm mỹ, các sàn bê tông được đánh bóng có bề mặt đẹp, độ bền khá cao. Khách hàng có thể lựa chọn độ bóng khác nhau tùy theo sở thích cũng như các sử dụng.

 

Đánh bóng nền cho nhà hàng

Đánh bóng nền cho nhà hàng

 

Trước đây, các sàn bê tông được sử dụng kết hợp với các vật liệu như: thảm, gạch hay khảm đá. Ngày nay, việc đánh bóng sàn bê tông giúp tận dụng được vẻ đẹp của các chất liệu đá tự nhiên. Các sàn bê tông có giá cả phải chăng, việc bảo trì cũng thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Thêm nữa sàn bê được đánh bóng có bề mặt cứng, có khả năng phản chiếu, trượt kháng … rất tốt vì thế được nhiều chủ tòa nhà, công trình lựa chọn để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Quy trình đánh bóng nền bê tông

 

Để nền bê tông có được độ bóng đẹp và chất lượng tốt nhất thì 1 quy trình đánh bóng khoa học, hợp lý là điều không thể thiếu. Dưới đây là các bước cơ quản trong 1 quy trình đánh bóng tiêu chuẩn của Trung Thành:

- Tiếp nhận nhu cầu đánh bóng sàn bê tông của khách hàng

- Cử nhân viên đến khảo sát hiện trường từ đó đưa ra giải pháp thi công phù hợp và báo giá chi tiết cho khách hàng.

- Thỏa thuận, ký kết hợp đồng

- Chuẩn bị:

          + Xô, chậu

          + Nước sạch

          + Máy mài sàn bê tông chuyên dụng

          + Đĩa mài bê tông công nghiệp

          + Các hóa chất cần thiết

          + Máy hút bụi

          + Các thiết bị bảo hộ lao động: găng tay, giày, áo bảo hộ, mũ bảo hộ         …

- Tiến hành mài nền bê tông, tạo bóng sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất cũng máy mài sàn chuyên dụng. Quy trình mài sàn của Trung Thành luôn an toàn, khoa học, đảm bảo chất lượng, tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng, tạo thuận lợi cho các mục đích sử dụng sau này.

 

Đánh bóng bãi gửi xe của trung tâm thương mại

Đánh bóng bãi gửi xe của trung tâm thương mại

 

Trung Thành sử dụng máy mài nền bê tông chuyên dụng có công suất cao (từ 3 ~ 20 HP), tốc độ quay từ 300 – 1900 vòng/phút, đường kính làm việc lớn (750 mm). Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và vô cùng chuyên nghiệp. Các kỹ sư, chuyên gia của chúng tôi áp dụng hệ thống máy mài nền, đánh bóng sàn bê tông mới nhất với việc sử dụng các máy mài sàn chuyên dụng. Sau khi hoàn tất việc mài nền bê tông bằng đĩa hợp kim, chúng tôi tiến hành đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa theo các cấp độ sáng bóng khác nhau từ đơn giản cho đến sáng chói.

 

Đánh bóng nền bê tông khô

Đánh bóng nền bê tông khô

 

Chúng tôi cung cấp cả 2 công nghệ đánh bóng nền bê tông khô đánh bóng nền bê tông ướt. Dịch vụ mài nền được thi công theo 1 quy trình khoa học không cần thiết đến việc sử dụng các hóa chất mạnh. Mài và đánh bóng nền bê tông là quá trình phức tạp, đòi hòi một đội ngũ chuyên nghiệp với các máy móc chuyên dụng. Trung Thành sẽ biến tất cả những ý tưởng thẩm mỹ của khách hàng về sàn bê tông thành hiện thực.

 

Ứng dụng

 

Bạn có thể bắt gặp các sàn bê tông được đánh bóng này ở rất nhiều nơi từ khách sạn, văn phòng, showroon, tòa nhà, nhà hàng cho đến các nhà kho, cơ sở bán lẻ và thậm chí là cả nhà riêng. Đánh bóng nền bê tông là sự trang trí lộng lẫy và kinh tế cho các hành lang, phòng chờ, sảnh và các khu vực có lưu lượng người qua lại cao. 


về chúng tôi
  • Top