Các công việc mà một NHÂN VIÊN VỆ SINH sẽ thực hiện

  • Menu
Trang chủDịch vụcung-cap-nhan-vien-ve-sinh › Các công việc mà một nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện

Các công việc mà một nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện

Nhân viên vệ sinh hay tạp vụ là nghề nghiệp khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Một nhân viên vệ sinh có thể làm việc ở nhiều đơn vị khác nhau: giúp việc trong gia đình, các nhân viên vệ sinh tại các cơ quan, tổ chức, hay chuyên nghiệp hơn là các nhân viên vệ sinh của các dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Cách thức tổ chức của đơn vị thuê, sử dụng nhân viên càng chuyên nghiệp, quy mô bao nhiêu thì nhân viên ở đó sẽ có trình độ hơn.

 

Nhân viên vệ sinh trong các gia đình

 

Trong các gia đình, nhà ở, nhân viên vệ sinh còn có một tên gọi khác gần gũi hơn là giúp việc hay ô sin. Các nhân viên vệ sinh ở đây sẽ làm các công việc như: lau dọn nhà cửa ( lau sàn nhà, lau cửa kính, cửa sổ, hút bụi, quét dọn, lau chùi đồ đạc … ), nấu cơm, trông trẻ hay chăm sóc người già là những công việc kèm theo mà người giúp việc có thể thực hiện nếu gia chủ có nhu cầu.

 

Giúp việc gia đình

Giúp việc gia đình

 

Nhân viên vệ sinh trong các doanh nghiệp, tổ chức

 

Tùy theo quy mô và cách thức tổ chức của từng doanh nghiệp mà số lượng nhân viên vệ sinh, cũng như cách thức quản lý các nhân viên vệ sinh này sẽ thay đổi sao cho phù hợp nhất. Các nhân viên vệ sinh ở những đơn vị này được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Công việc được sắp xếp để thực hiện theo giờ sao cho phù hợp nhất với các công tác sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Nhân viên vệ sinh

Nhân viên vệ sinh

 

Doanh nghiệp tổ chức một đội ngũ nhân viên vệ sinh như trên thường là các đơn vị lớn, có các nhà xưởng, cơ sở sản xuất với nhiều máy móc, phương tiện hiện đại, cần thường xuyên dọn dẹp. Các trung tâm thương mại, siêu thị lớn cũng có đội ngũ nhân viên vệ sinh để đảm bảo môi trường sạch sẽ cho khách hàng đến mua sắm. Tuy nhiên việc đào tạo cũng như quản lý một đội ngũ nhân viên vệ sinh như thế này là không hề đơn giản, tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Loại hình này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn. Vậy còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sao? Sử dụng dịch vụ vệ sinh của các đơn vị chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Hãy cùng xem các nhân viên vệ sinh trong các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có những ưu điểm vượt trội gì dưới đây nhé.

 

Nhân viên vệ sinh được cung cấp bởi các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp

 

Nhân viên vệ sinh trong các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp là đối tượng có khả năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc vệ sinh các công trình khác nhau.

 

Nhân viên vệ sinh đang lau kính

Nhân viên vệ sinh đang lau kính

 

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh khác nhau: vệ sinh nhà máy, vệ sinh văn phòng, vệ sinh chung cư, vệ sinh siêu thị … nên các nhân viên vệ sinh trong các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có một kinh nghiệm vô cùng phong phú.

Các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp luôn có các máy móc, thiết bị cũng như các phương pháp xử lý tân tiến nhất. Việc vệ sinh được phân chia riêng biệt thành các khu vực khác nhau: khu vực bên ngoài ( bãi để xe, tầng hầm …) , khu vực bên trong, khu vực nhà ăn, … Mỗi nhân viên sẽ thực hiện một công việc chuyên biệt, tiến độ quy trình vệ sinh sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Phát Triển Dịch Vụ Trung Thành

Địa chỉ: số 155 – Ngõ 25 – Tổ dân phổ Trung 1 – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: Vesinhtrungthanh@gmail.com

Mobile: 0938 88 3364 - Hotline: 0987 398 498


về chúng tôi
  • Top