Các bước vệ sinh công nghiệp hiệu quả

  • Menu
Trang chủDịch vụve-sinh-cong-nghiep-dinh-ki › Các bước vệ sinh công nghiệp hiệu quả

Các bước vệ sinh công nghiệp hiệu quả

Giới thiệu tuần tự các công việc được thực hiện trong quá trình vệ sinh công nghiệp tại công ty Trung Thành

Vệ sinh công nghiệp là mối quan tâm hàng đầu trong các nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng, bệnh viện…tạo lên môi trường sạch đẹp là nguồn cảm hứng để bạn phát triển các ý tưởng, những sáng tạo của riêng mình, là yếu tố then chốt cho sự đi lên trong từng lĩnh vực. Để quá trình trên đạt chất lượng tốt, công ty vệ sinh Trung Thành xin giới thiệu các bước vệ sinh công nghiệp để đạt hiệu quả nhất.

 

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty Trung Thành

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Trung Thành

Khảo sát khu vực

 

Khảo sát, kiểm tra và đánh giá khu vực là bước đầu trong quá trình vệ sinh công nghiệp. Nắm rõ không gian khu vực cần xử lý để đưa ra phương án phù hợp, triển khai các công việc nhanh gọn và đạt hiệu quả nhất.

 

Tạo không gian trống

 

Dịch chuyển các thiết bị trên sàn sang khu vực khác. Công việc này vừa đảm dảo an toàn cho thiết bị vừa tạo không gian trống để quá  trình vệ sinh sàn diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Quá trình vệ sinh phần thô

 

Vệ sinh phần thô phải được ưu tiên thực hiện trước quá trình vệ sinh phần tinh. Những rác thải, phế liệu còn lại từ công trình xây dựng được quét dọn, thu gom vào thùng, bao tải rồi đem tập kết tại các nơi quy định. Quá trình này còn giúp cho hệ thống lưu thông nước của tòa nhà được tốt hơn.

 

Quá trình vệ sinh phần tinh

 

Lau chùi kính

 

Sử dụng cây lau kính, giẻ mềm, tay gạt kính…và hóa chất chuyên dụng có mùi thơm không độc hại làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, sơn dầu, xi măng còn dính lại trên kính, khung nhôm. Đảm bảo quá trình xử lý cần tỉ mỉ, cẩn thận tránh làm xước bề mặt kính và khung nhôm.

 

Lau chùi khu vệ sinh

 

Dùng khăn mềm và hóa chất làm sạch hệ thống đèn chiếu sáng, các thiết bị vệ sinh theo quy tắc từ trên cao xuống dưới thấp: tay vắt khăn, gương, kệ đựng xà phòng, bồn rửa tay…. Lưu ý đối với thiết bị inox mới nên dùng tấm vải khô quấn lại để tránh loang ố do vết nước.

 

 

Các bước vệ sinh công nghiệp hiệu quả tại công ty Trung Thành

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

Vệ sinh sàn

 

Trước khi tiến hành quá trình vệ sinh sàn cần phân biệt loại gạch lát sàn để sử dụng hóa chất lau sàn sao cho phù hợp. Chú ý đối với gạch lát có bề mặt men bóng không nên sử dụng xà phòng để tẩy rửa vết bẩn,vì nó có thể làm hỏng bề mặt sàn gạch và rất dễ trơn trượt.

- Quét dọn bề mặt sàn để thu gom rác thải, hút sạch các bụi bặm bám dính trên sàn để quá trình cọ rửa dễ dàng hơn.

- Xử lý các vết bẩn lâu ngày trước bằng cách thấm nước tẩy sàn loại mạnh. Chà mạnh lên vết bẩn cho đến khi chúng bong ra khỏi mặt sàn.

- Dùng hóa chất lau sàn chuyên dụng pha đều với nước theo tỉ lệ nhất định, cho vào máy chà sàn và bắt đầu tiến hành quá trình chà sàn.

- Sau khi đã chà sạch toàn bộ bề mặt sàn, dùng máy hút công nghiệp hút toàn bộ các chất bẩn và hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn.

- Kiểm tra lại một luợt bề mặt sàn đã thậtt sạch sẽ chưa, còn tồn tại vết bẩn nào không?

- Sử dụng máy tạo gió công nghiệp có công suất lớn để thổi khô bề mặt sàn.

- Hoàn trả lại các thiết bị về vị trí ban đầu, kết thúc quá trình làm sạch sàn.

 

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác: giặt thảm, giặt ghế

Dưới đây là các bước vệ sinh công nghiệp hiệu quả áp dụng cho các nhà hàng, nhà máy, bệnh viện, trường học…Sử dụng dịch vụ vệ sinh Trung Thành góp phần tạo dựng cho bạn không gian sống trong lành hơn, thoáng mát hơn.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH ĐT TM & PT DV Trung Thành

Địa chi: Số 155 - Ngõ 25 - Tổ dân phố Trung 1 - P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Holine 1: 0987 398 498 - Hotline 2:  0938 88 3364

Email: vesinhtrungthanh@gmail.com


về chúng tôi
  • Top